Fortnite Cellular iOS đạt doanh thu 200 triệu USD sau 5 tháng phát hành bản cập nhật 08/2022

Survival Firing Line đã làm mưa làm gió trên thị trường thú chơi trong hơn 1 năm qua và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Đối với các diễn viên giải trí của đất nước chúng ta, PUBG, Rules of Survival có một sức hút lớn, nhưng trên toàn cầu, cái tên mới Fortnite thống trị dòng game battle royale giải trí. Dù ra mắt muộn nhưng Fortnite Cellular vẫn đang gấp rút được cộng đồng game thủ đón nhận.

Tải xuống Fortnite cho PCTải xuống Fortnite cho AndroidTải xuống Fortnite cho iOS

Mới đây, nhà phát hành Epic Video Games đã công bố doanh thu Fortnite Cellular cho iOS đạt 200 triệu USD chỉ sau 5 tháng ra mắt, đánh sập tựa game huyền thoại của Supercell – Money Royale. Bỏ qua những tranh cãi xung quanh vấn đề bảo mật đang gây tranh cãi gay gắt giữa CEO của Epic Video Games và Google. Tuyên bố này được chứng minh bằng thực tế là trò chơi Fortnite Cellular cho Android không được xuất bản trên Google Play.

Fortnite Mobile iOS đạt doanh thu 200 triệu USD sau 5 tháng phát hành

Doanh số của game bắn súng giải trí này là một con số đáng mơ ước từ nhiều nhà xuất bản, mặc dù đã có nhiều tựa game giải trí hấp dẫn được ép giá như Pirate Kings, Pokemon PassTuy nhiên, vẫn chưa đạt đến ngưỡng bán hàng nhanh chóng như Fortnite cho iOS.

Trong số hơn 200 triệu, có 126 triệu doanh thu đến từ Hoa Kỳ, đủ để thấy các game thủ giải trí phải chi tiêu như thế nào. Các thị trường khác như Anh, Úc, Thụy Sĩ và Canada với mật độ tiền gửi lần lượt là 5%, 3,7%, 3,6% và 3,5%. Thị trường châu Á vẫn rất trung thành với PUBG di độngSAR. Lượng người chơi của Fortnite Cellular đang dần vượt qua các tựa game bắn súng sinh tồn khác để lên ngôi vương của dòng game bắn súng sinh tồn.