Fortnite Scores Surpass PUBG 08/2022 Cập nhật

Đối với những ai yêu thích dòng game sinh tồn trong lửa, những cái tên như PUBG, Rules Of Survival hay Fortnite chắc hẳn đã quá quen thuộc. Trạng thái hiện tại hack ROS giải trí khiến nhà phát hành đau đầu không có cách khắc phục, PUBG đang trải qua đợt giảm giá không hề rẻ, rất có thể sự có mặt của PUBG Cell đã cứu PUBG khỏi một bàn thua trông thấy.

Tải xuống Fortnite cho Android Tải xuống Fortnite cho iOS

ROS thống trị thị trường châu Á, trong khi thị trường châu Âu và Bắc Mỹ là của Fortnite. Không phải ngẫu nhiên mà Fortnite lại được nhiều người yêu thích đến vậy, nó mang lại doanh thu cực cao cho Epic Sport và thậm chí còn vượt mặt cả PUBG. Đó là lý do tại sao có rất nhiều bài viết nội dung So sánh Fortnite và PUBG và nhiều người vẫn nói rằng Fortnite là một bản sao của PUBG. Nhưng với những đặc điểm mà chúng tôi sẽ đề cập dưới đây, bạn có thể thấy Fortnite hoàn toàn vượt mặt PUBG và xứng đáng với tình hình hiện tại.

Thêm lợi thế của Fortnite so với PUBG

Thiết lập trò chơi nhẹ hơn

PUBG được thiết kế trên nền tảng Unreal Engine 4 nên yêu cầu cấu hình sở thích khá cao. Fortnite thì hoàn toàn ngược lại, bạn chỉ cần một thiết bị có cấu hình vừa phải vì Fortnite được phát triển bởi Epic Video Games – cha đẻ của engine Unreal nổi tiếng nên được chỉnh sửa và cải tiến cực kỳ tốt. Nếu bạn có thể chơi tốt PUBG trên các thiết lập tầm trung, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp tối đa thiết lập Fortnite Combat Royale.

Trò chơi dễ dàng hơn

Hầu hết người chơi đều có đánh giá giống nhau. Cơ chế bắn súng của PUBG hướng đến yếu tố thực dụng nên đòi hỏi người chơi phải thực sự luyện tập. Khi bắn súng, chúng ta không chỉ cần ngắm bắn chính xác mà còn phải căn chỉnh đường bắn theo tình hình thời tiết, các yếu tố vật lý ảnh hưởng đến quỹ đạo bay của đạn.

Mặt khác, Fortnite hướng đến sự dễ dàng với phong cách thân mật. Các trận đấu giải trí diễn ra khá nhanh, chỉ kéo dài khoảng 20 phút và không quá nặng về mặt chiến thuật.

Cách chơi đơn giản hơn

Hình ảnh nhẹ nhàng và vui nhộn

Mặc dù Fortnite là một game bắn súng sinh tử, nhưng hình ảnh của trò chơi này hướng đến sự hài hước và tử tế thay vì những vụ bắn giết đẫm máu ghê rợn, vì vậy ngay cả khi tham gia vào cuộc chiến, bạn sẽ không cảm thấy lo lắng hay bị giết bởi một kẻ man rợ. Ngược lại, PUBG với nền tảng đồ họa chân thực, với tông màu xám đặc trưng, ​​việc phát hiện ra một người chơi khác đang nấp sau bụi cỏ, bụi rậm và tảng đá không hề đơn giản.

Hình ảnh nhẹ nhàng và vui nhộn

Cơ chế xây dựng độc đáo

Khác với những trò giải trí sinh tồn thông thường, Fortnite mang đến một hệ thống công trình vô cùng đa dạng, bạn sẽ xây dựng nhanh chóng trong Fortnite để lấy đất thách thức đối thủ. Tính năng xây dựng này thực sự là một điểm hoàn toàn khác biệt, người chơi giải trí sẽ xây dựng các công trình kiến ​​trúc bằng những vật liệu đơn giản như gỗ, đá và sắt thu thập được một khi chúng phá hủy mọi thứ trong game, trong khi đó, trong PUBG bạn chỉ có thể chạy, ẩn nấp để chiến đấu thụ động với những người chơi khác .

Cơ chế xây dựng Fortnite độc ​​đáo

Chơi trò giải trí bắn súng sinh tồn miễn phí

Chắc hẳn ai cũng biết để tham gia vào sở thích PUBG chúng ta sẽ phải mua sở thích với giá không hề rẻ ở nước ta khoảng 30 $. Tuy nhiên, Fortnite được cung cấp miễn phí, với tính năng giải trí ở chế độ sinh tồn ngay cả khi không có cửa hàng bán vật phẩm bằng tiền thật, điều này thậm chí còn áp dụng cho các phiên bản PS4 và Xbox One, người chơi cũng có thể chơi Fortnite trực tuyến thoải mái mà không cần PlayStation Plus hoặc Xbox Live Gold Membership.

Chơi trò chơi bắn súng sinh tồn miễn phí

Trên đây là một số ưu điểm của Fortnite so với PUBG. Bạn sẽ chọn chơi theo sở thích của mình, nhưng những gợi ý này sẽ giúp hướng dẫn bạn sẵn sàng tham gia vào cuộc chiến sinh tồn đầy hấp dẫn.