Fortnite: Tìm hiểu thêm về chế độ Playground trong bản cập nhật thể thao 08/2022

Trước sự giận dữ tích cực từ người hâm mộ Fortnite và cộng đồng game thủ, Fortnite đã nhanh chóng ấn định thời gian chính thức ra mắt chế độ Playground cực kỳ hấp dẫn, và sẽ mở cửa vô thời hạn. Chế độ mới này sẽ sớm ra mắt Fortnite Season 5 và dự định sẽ mở trong một thời gian ngắn, hiện có thể được thay đổi thành chế độ Fortnite chính thức và vĩnh viễn.

sân chơi fortnite

Fortnite Fortnite dành cho iOS

Dành cho những bạn nào chưa biết thì Playground là một chế độ cho phép người chơi tự do làm bất cứ điều gì mình muốn trong thể thao, nhiều chức năng hơn so với trong một phòng tập thông thường, người chơi còn có thể làm rất nhiều việc khác như ngắm bắn, xây dựng dự án thử nghiệm, tìm hiểu cơ chế của các tính năng / địa hình của một số người theo cách thoải mái nhất từng được thực hiện trong các trận đấu thông thường. Nói chung, chế độ Sân chơi của Fortnite sẽ tương tự như các hoạt động của Minecraft.

sân chơi fortnite

Tất nhiên, với một chế độ miễn phí như thế này, người chơi thể thao sẽ cần phải sáng tạo và đổi mới nhất có thể. Chế độ này có thời gian kéo dài 1 giờ và tài nguyên vô hạn, người chơi có thể xây dựng bất kỳ công trình nào mình muốn như xây làng, tạo xe tăng khổng lồ, hay xây dựng một công trình kiến ​​trúc kỳ lạ …

sân chơi fortnite

sân chơi fortnite

Thậm chí có một vận động viên đã làm một sân chơi Mario Kart (đua xe thể thao) để tất cả các vận động viên có thể thi đấu tùy theo công trình mà họ được xây dựng. Với một giờ do chế độ chơi này cung cấp, các nhóm thể thao có thể tạo ra tất cả các loại sân chơi mà họ thích và chơi tất cả.

sân chơi fortnite

Theo thông tin ban đầu, Playground đã được đưa vào Fortnite tại phiên bản v4.5 vào ngày 27 tháng 6, nhưng sau đó đã bị loại khỏi môn thể thao này do dính líu đến các cuộc thi xếp hạng. Do đó, Epic Video Games đã phải ngừng chế độ chơi này trong một thời gian, và đến 1 tuần sau Playground mới được mở lại.

sân chơi fortnite

Với thông tin chính thức từ nhà phát triển, Playground sẽ chuyển thành một chế độ chơi vĩnh viễn trong môn thể thao này. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa biết khi nào nó sẽ được phát hành chính thức. Sân chơi có thể chính thức ra mắt vào đầu Phần 5.