Genshin ảnh hưởng: Mọi thứ bạn cần biết về trùm Pyro Hypostasis Cập nhật 04/2022

Pyro Hypostasis là ông chủ mới của Inazuma trong Genshin Có ảnh hưởng đến. Dưới là mọi thứ bạn cần biết về Pyro Hypostasis trong Genshin Effect 2.0.

Boss Pyro Hypostasis trong Genshin Impact
  • Tải xuống Genshin Effect trên Windows Home
  • Tải xuống Genshin Effect trên cho Android
  • Tải xuống Genshin Effect trên cho iOS

Ngày phát hành Pyro Hypostasis Trong Hiệu ứng Genshin

Theo chương trình đáng chú ý của Genshin có ảnh hưởng đến, Pyro Hypostasis là trùm mới của Inazuma. Nó thuộc họ Hypostasis, sở hữu nhiều con trùm mạnh mẽ với các nguyên tố khác nhau. Pyro Hypostasis là trùm thứ 5.

VD Electro và Anemo Hypostasis sẽ có mặt tại Mondstadt. Geo Hypostasis xuất hiện ở Rừng đá Guyun xa Cảng biển Liyue. Ngoài ra, người chơi có thể tìm thấy Cryo Hypostasis ở vùng đất tuyết Dragonspine. Pyro Hypostasis giờ sẽ xuất hiện ở vùng đất mới của Genshin mà Inazuma Effect on.

Thẻ Inazuma trong Genshin Impact

Dự kiến, Pyro Hypostasis sẽ chính thức ra mắt người chơi trong bản cập nhật Genshin Live 2.0. Sự thay thế sắp tới của Genshin Impact được lên kế hoạch vào ngày 21/7/2021. Do đó, Pyro Hypostasis cũng sẽ đến vào ngày này. Đây sẽ là một trong những con trùm nguy hiểm nhất trong môn thể thao mà Genshin sẽ gây hiệu ứng.

Làm thế nào để đánh bại Pyro Hypostasis trong Hiệu ứng Genshin

Pyro Hypostasis có nhiều kiểu tấn công tự tin với nguyên tố Pyro. Bạn phải tránh chúng nếu không muốn nhân vật chết ngay lập tức. Con trùm này khó bị đánh bại hơn những con trùm hệ Lửa khác. Bạn cần áp dụng một số mẹo và mẹo để đánh bại Pyro Hypostasis trong Hiệu ứng Genshin. Hãy ghi nhớ những mẹo sau và sẵn sàng tiêu diệt con trùm này, sau đó lấy những vật phẩm rơi ra từ nó để nâng cấp nhân vật Lửa.

Cách đánh bại Pyro Hypostasis trong Genhsin Impact

Thêm nhân vật DPS loại Cryo vào nhóm

Các yếu tố Pyro và Cryo thường xung đột. Do đó, bạn phải cần ít nhất một nhân vật Cryo DPS trong đội của mình để có thể nhanh chóng tiêu diệt trùm Pyro Hypostasis. Ngoài ra, bạn cần một DPS loại Điện và một người chữa lành loại Hydro như Barbara để tạo ra cơn thịnh nộ nguyên tố mạnh mẽ, đồng thời hỗ trợ các nhân vật DPS khác. Không sử dụng nhân vật Pyro vì con trùm này có khả năng chống lại tất cả các đòn tấn công của loại Lửa.

Nhân vật hỗ trợ trong Genshin Impact

Tập trung vào tấn công cốt lõi

Ví dụ, giống như các khối Hypostasis khác, lõi sức mạnh ở trung tâm nhiệm vụ điều khiển chính là điểm yếu lớn nhất của con trùm này mà Genshin tác động vào. Do đó, hãy tập trung tấn công vào điểm này. Bạn cần sử dụng các đòn tấn công nguyên tố để giảm lượng HP của khối này rất nhanh. Sau đó 3 lăng kính sẽ xuất hiện khi HP đủ thấp. Bạn phải phá hủy 3 lăng trụ càng nhanh càng tốt để khối trung tâm bị vỡ. Nếu không, nó sẽ khôi phục HP và tấn công bạn một lần nữa.

Duy trì khoảng cách an toàn trong Genshin Impact

Giữ khoảng cách an toàn

Khoảng cách an toàn là vô cùng quan trọng khi chiến đấu với boss mới của Genshin. Pyro Hypostasis cấp cao có thể tung ra một đòn tấn công siêu mạnh để giảm HP dẫn đến cái chết ngay lập tức. Do đó, bạn phải duy trì khoảng cách an toàn với khối này khi nó bắt đầu thực hiện một chuỗi tấn công, chẳng hạn như Warmth Waves, Spinning Pyro Ray, Fkame Bathe …

ở trên là mọi thứ bạn cần biết về trùm Pyro Hypostasis trong Hiệu ứng Genshin 2.0. Nếu biết thông tin nào khác, hãy chia sẻ cùng độc giả của Download.vn nhé!