GIẢ IP ĐỂ CHƠI GAME NƯỚC NGOÀI

Bạn đang xem: # 1: Cách siêu dễ dàng để chơi game nước ngoài với địa chỉ IP giả mạo, 5 phần mềm Fake IP hàng đầu để chơi game bị chặn Trong doglubo.vn

Nhiều người chơi Việt Nam tỏ ra rất thích thú khi muốn tham gia một game online có máy chủ ở nước ngoài nhưng bị nhà phát hành khóa IP và không thể chơi được.

Bạn đang xem: Fake ip để chơi game nước ngoài

Lúc này bạn sẽ cần đến giải pháp là sử dụng phần mềm Fake IP để chuyển sang IP khác, nếu chặn IP Việt Nam thì hãy đổi sang IP của nước họ để có thể vào game, bài viết này chienlubo.vn xin giới thiệu đến các bạn top 5 phần mềm giúp bạn thay đổi địa chỉ IP để dễ dàng kết nối vào game khi gặp khó khăn, đây là những phần mềm mình thấy hài lòng nhất.

Xem: # 1: Một cách rất dễ dàng để giả mạo địa chỉ IP để chơi các trò chơi nước ngoài

*
*
*
*
*

Kết luận

Trong 5 phần mềm trên, chỉỨng dụng khách VPN SoftEther là miễn phí và những người khác đang dùng thử hoặc miễn phí nhưng có giới hạn.

Xem thêm: Giáo dục là một hiện tượng xã hội đặc biệt, Giáo án môn Giáo dục

Ngoài ra, mình có lời khuyên để Hide.me VPN sử dụng mãi mãi là hãy đăng ký 1 tài khoản để sử dụng tối đa 30 ngày rồi đăng ký tài khoản khác để tiếp tục sử dụng … vậy khi nào thì hết hạn sử dụng nhỉ? 🙂 Theo đánh giá khách quan của mình thì Hide.me nhẹ và dễ sử dụng, chỉ cần chọn IP và bấm kết nối, phần mềm này rất đáng để thử. Nếu bạn thích phần mềm như Hide.me, có những phần mềm khác đáng đề cập như:VPN PRO, Avira Phantom VPN Pro…Tùy thuộc vào trò chơi và địa chỉ IP của các quốc gia được hỗ trợ mà bạn cần tự mình lựa chọn phần mềm phù hợp. Chúc may mắn!