Giải quyết sinh tồn: Nạp GEM bị tấn công cũng sẽ bị khóa vĩnh viễn vào tài khoản của bạn? Cập nhật 07/2022

Việc NetEase khóa tài khoản thể thao của người chơi do sử dụng công cụ gian lận hoặc lợi dụng người chơi gian lận để kéo thứ hạng không còn là chuyện hiếm trong giải đấu sinh tồn ở nước ta, nhưng có một nguyên nhân khác gần đây khiến nhiều người trong giới thể thao “trong nhà tù” đang nạp Gem lậu.

ROS GEM

Chỉ gần đây NetEase mới có động thái để ý và đưa ra thông báo chính thức về việc, những người chơi Gem không chính thức trên thể thao sẽ bị khóa theo hai giải pháp sau:

  • Rút tất cả các khoản tiền gửi trong môn thể thao.
  • Khóa tài khoản của bạn có thời hạn hoặc vĩnh viễn nếu việc nạp gem bất hợp pháp này vẫn tiếp diễn và dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng hơn.

Ngoài hai điều bạn có thể liên quan ở trên, nhà cung cấp NetEase cũng đề cập đến tác hại của việc nạp đá quý bất hợp pháp và cảnh báo người chơi về những hậu quả mà họ có thể gặp phải khi tham gia vào hành vi này. Tệ hơn nữa, tài khoản của bạn có thể bị đánh cắp hoặc bị lợi dụng.

Đá quý bị tấn công của bên thứ ba chắc chắn phá vỡ các quy tắc của trò chơi và bạn thậm chí còn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố pháp lý…

ROS GEM
Thông báo trên diễn đàn quốc tế Quy định về sự sống còn

Ở nước ta, một khi việc nạp thẻ thể thao điện thoại đã bị tạm dừng, VNG hiện là đơn vị duy nhất đứng ra điều phối và chịu hậu quả về hoạt động nạp thẻ của người chơi. Các hình thức nạp thẻ đúng đắn cho Sinh Tồn Máy Chủ Định Cư ở nước ta hiện nay là nạp qua thẻ Zing, dịch vụ thanh toán điện tử qua Zalo Pay…

Lưu ý ở đây là “giao dịch thông qua bên thứ ba” có nghĩa là người chơi nạp tiền trực tiếp thông qua các cổng thanh toán hack không thuộc quyền sở hữu của VNG (hoặc các đối tác của NetEase trên các máy chủ quốc tế). Việc nạp tiền gián tiếp như nạp tiền bằng tài khoản Zalo Pay của người khác vẫn có giá trị nếu hai bên tự thỏa thuận cá nhân.

ROS GEM

Vì vậy, quy định về sự sống còn của Ban quản trị khuyến cáo người dùng sẽ là điều mà người chơi esports cần hết sức lưu ý, nhất là trong thời điểm việc nạp thẻ trên di động đang bị tạm dừng như hiện nay, điều này khiến nhiều môn thể thao phải quan tâm. một phương pháp “đi đường vòng” đơn giản để nạp tiền mà không cần biết liệu họ có đang thanh toán thông qua một cổng giao dịch chính thức và đáng tin cậy hay không.

Biểu trưng WindowsRules of Survival cho PC
Biểu trưng WindowsRules of Survival: Luật sống còn
Biểu trưng WindowsQuy tắc sinh tồn trên Steam
Biểu trưng WindowsRules of Survival dành cho iOS
Biểu trưng WindowsGiải quyết sinh tồn cho Android

Vì vậy hãy sử dụng cách nạp tiền chính thức của Rules Of Survival thông qua Hướng dẫn nạp gem trên nội dung Rules Of Survival. Đây là cách chính thức để nạp Kim cương vào Giải quyết sinh tồn.