Giải trí di động chung cho những người yêu âm nhạc Cập nhật 08/2022

Thể loại giải trí dành cho người yêu nhạc nhìn chung không nhiều, mục tiêu của các biên tập viên giải trí là theo xu hướng hành động và chiến thuật, hoặc theo thể loại phiêu lưu hành động, những thể loại giải trí này thường thu hút nhiều người hơn các thể loại giải trí nhẹ nhàng.

Tuy nhiên, với sự phát triển phong phú của lối chơi ở thời điểm này, các nhà cung cấp giải trí âm nhạc trên nền tảng di động đã mang đến nhiều sản phẩm phục vụ những người có nhu cầu chơi giải trí kết hợp với nhịp điệu, giai điệu khi chơi giải trí. Dưới đây là một số ô sở thích phù hợp với những ai yêu thích âm nhạc.

Giải trí hàng đầu tốt cho những người yêu âm nhạc

1. Muse Sprint

trò chơi âm nhạc

Muse Sprint là sự kết hợp giữa âm nhạc và giải trí, trò giải trí này cho phép người chơi hóa thân thành những nhân vật âm nhạc mà họ yêu thích để đánh bại. Người chơi thể thao chỉ cần cố gắng thu thập càng nhiều ghi chú và vật phẩm càng tốt để đánh bại kẻ thù trên đường.

trò chơi âm nhạc

Ngoài những điều đó, Muse Sprint còn cung cấp nhiều thiết kế thời trang độc đáo để người chơi có thể lựa chọn cho nhân vật của mình. Khi vào giải trí, bạn có thể có 30 bài hát gốc nổi tiếng và có thể cập nhật liên tục từ hệ thống. Phong cách âm nhạc không giống nhau và kết hợp với các cảnh khác nhau và kẻ thù và Boss.

trò chơi âm nhạc

Muse Sprint dành cho iOSMuse Sprint dành cho Android

Muse Sprint hiện đã có mặt trên iOS, Android và sắp có mặt trên Steam để game thủ trải nghiệm, bạn sẽ mua Muse Sprint với giá khoảng 70.000 trên App Retailer và Google Play bằng đường dẫn trên.

2. THAM GIA! – Chiến đấu nhịp điệu

trò chơi âm nhạc

Cuộc diễu hành! – Tựa game giải trí, Rhythm Combat rất thích hợp để giải tỏa áp lực sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng, khi tham gia giải trí bạn không thể bị ràng buộc bởi những quy định, luật lệ cứng nhắc.

trò chơi âm nhạc

CUỘC DIỄU HÀNH! – Rhythm Combat cho iOS CUỘC DIỄU HÀNH! – Rhythm Combat cho Android

Bạn có thể phải đối mặt với hơn 30 loài động vật bằng cách thử thách nhịp điệu của chúng, PARADE là một trò chơi âm nhạc nhịp điệu, vì vậy nếu bạn nắm vững nhịp điệu của chúng và kéo giãn bộ máy, hãy đi bộ càng nhiều càng tốt.

trò chơi âm nhạc

Vận động viên chỉ cần chạm vào màn hình theo nhịp nhạc và các nhân vật trong giờ chơi sẽ nhảy múa trên đường đi. Bối cảnh của trò chơi rất phong phú, nhà máy, thành phố … với hàng loạt hiệu ứng chuyển động vui nhộn và âm thanh hấp dẫn.

3. Vox Rhythm – Sport Tap Tune

trò chơi âm nhạc

Vox Rhythm – Tune Tap Sport, nơi bạn có thể đắm mình trong thế giới trò chơi điện tử đầy kịch tính và lắng nghe giai điệu của các bài hát yêu thích, người chơi chỉ cần lướt ngón tay qua chuỗi đá quý để tạo ra các hiệu ứng âm thanh và chuyển động khác nhau. Bên cạnh đó, người chơi có thể tạo danh sách nhạc của riêng mình các bài hát sẽ phát trong game.

trò chơi âm nhạc

Vox Rhythm – Tune Tap Sport

Cách chơi Vox Rhythm – Tune Faucet Sport rất dễ dàng, chỉ cần làm theo dòng quét khi nó hoạt động, nhấn từng nốt khi dòng quét trôi qua, đắm mình trong clip nhạc yêu thích của bạn, thưởng thức các bản nhạc với nhịp điệu nhẹ từ các video âm nhạc khác nhau.

trò chơi âm nhạc

Vox Rhythm – Tune Faucet Sport, có nhiều chức năng thú vị cho người chơi, tất cả các bài hát và cập nhật trong giải trí đều miễn phí, bạn sẽ yêu cầu các bài hát yêu thích của mình, các bài hát cập nhật và các bài hát hot nhất hàng tuần. Cập nhật liên tục với nhiều chức năng theo kế hoạch, tất cả đều miễn phí.

4. Vũ điệu thạch

trò chơi âm nhạc

Jelly Dance mở màn với sự xuất hiện của một nhân vật hoạt hình dễ thương tung tăng giữa những vòng tròn rơi đầy màu sắc. Người chơi có trách nhiệm phụ thuộc vào các tín hiệu âm nhạc, thu thập và sắp xếp các vòng tròn theo đúng thứ tự, để giữ cho nhân vật của họ nhảy càng lâu càng tốt.

trò chơi âm nhạc

vũ điệu thạch

Môn thể thao này được chăm chút kỹ lưỡng về mặt tạo hình nhân vật, phù hợp với trẻ em, đặc biệt khi Jelly Dance có thể AR, bạn sẽ đặt nhân vật ở bất cứ đâu trên màn hình của mình. Mỗi nhân vật có một bài hát riêng, đi kèm với một gói nhãn dán hoạt hình, một gói nhãn dán hoạt hình cho iMessage, cũng như các bản mod và nâng cấp của riêng họ. iPhoneX.

trò chơi âm nhạc

5. Vấn đề FaceFight!

trò chơi âm nhạc

Đây là một tiêu đề giải trí hơi khác so với các tiêu đề giải trí ở trên, dành cho Đối mặt với vấn đề! Người chơi chỉ cần dùng nét mặt của mình để tấn công vào mặt đối thủ, đây là dòng game giải trí sử dụng đồ họa thực tế ảo.

trò chơi âm nhạc

Đối mặt với vấn đề!

Vấn đề với nhà cung cấp FaceFight! được tích hợp thông minh các bộ lọc ảnh và các bài hát vui nhộn trong cuộc thi để tạo hiệu ứng đẹp mắt. Là một tựa game giải trí đòi hỏi sự nhanh nhẹn và tập trung cao độ, một điều rất thú vị là người chơi có thể ghi lại cuộc thi và chia sẻ lên mạng xã hội rất đơn giản.

trò chơi âm nhạc

Bạn sẽ chơi nhiều người chơi trong thời gian thực với hình đại diện và biệt hiệu đã tải lên của mình, sử dụng các bộ lọc và hiệu ứng được cập nhật thường xuyên. Chiến đấu và kết bạn với nhiều người trên khắp thế giới.

Trên đây chỉ là một số tựa game giải trí dành cho những người yêu âm nhạc, những tựa game giải trí này đều có cách chơi khá dễ dàng và thú vị bằng cách kết hợp các hành động với beat khiến người chơi không thể dừng lại một khi đã tham gia. . Bên cạnh đó, nếu bạn muốn thử thách và rèn luyện trí não, hãy đọc thêm các tựa game sở thích trí tuệ trong nội dung bài viết. Thử thách trí óc của bạn với các tiêu đề ô theo sở thích hấp dẫn.