Giao diện đẹp cho Windows 7

Bạn cảm thấy mệt mỏi với các chủ đề cơ bản trên máy tính hoặc máy tính xách tay Windows 7 và muốn làm cho giao diện PC của mình lung linh và bắt mắt hơn? Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu danh sách 10 chủ đề Windows 7 đẹp nhất 2020 mà bạn có thể chọn để trang trí cho PC của mình. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không kéo chuột xuống để chọn một giao diện và thể hiện sự tự do, sáng tạo của mình.

Bạn đang xem: Giao diện đẹp cho Windows 7

Trong những năm gần đây, Windows 7 được nhiều người sử dụng vì nó có đồ họa tuyệt vời và tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời so với các phiên bản Windows trước đây. Nhờ đó, nó đã trở nên cực kỳ phổ biến ngay sau khi phát hành, với giao diện và phong cách thiết kế hoàn toàn mới.

Nội dung chính:

10 chủ đề Windows 7 đẹp nhất năm 2020

10 chủ đề Windows 7 đẹp nhất năm 2020

Bây giờ tôi sẽ trình bày một danh sách 10 chủ đề hàng đầu cho Windows 7 2020 mà tôi đã tìm thấy trên Internet. Các chủ đề này được tạo và phát triển bởi nhiều người dùng Windows 7. Mỗi chủ đề này có một vẻ đẹp khác nhau về cách phối màu, hình nền và bố cục cửa sổ mới.

chủ đề chim giận dữ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chủ đề Placebo cho Windows 7 là lựa chọn cuối cùng trong danh sách này và nó mang lại những thay đổi trực quan đáng kể cho Windows 7. Nó sẽ cung cấp cho bạn 8 phong cách hình ảnh mới cho Windows 7, cho phép bạn lướt web. Duyệt nhanh qua từng chủ đề và tìm chủ đề phù hợp nhất với sở thích của bạn.

Một số chủ đề Giả dược sử dụng độ tương phản màu để giúp người dùng khiếm thị. Những người khác phục vụ cho nhóm người dùng đang tìm kiếm một chủ đề tối cho Windows 7, sử dụng các mảng màu để tạo cảm giác thư giãn cho đôi mắt của bạn.

Xem thêm: So sánh sinh sản vô tính và hữu tính ở thực vật, Sinh sản vô tính

Chủ đề Placebo cho Windows 7 cũng bao gồm các phiên bản không viền, hỗ trợ các vị trí trên cùng, dưới cùng và bên trái của thanh tác vụ và các phông chữ bổ sung.

Chủ đề Windows 7 yêu thích của bạn là gì?

Thiết kế giao diện máy tính để bàn và chủ đề máy tính để bàn của bạn là một vấn đề cá nhân. Hầu hết các chủ đề Windows 7 trong danh sách này đều có thiết kế tối giản. Nhưng cũng có nhiều lựa chọn thay thế khác nhau, nơi bạn có thể tìm thấy các chủ đề hiện đại, phông chữ tùy chỉnh, biểu tượng, màu sắc và hơn thế nữa.

Cũng lưu ý rằng một số chủ đề Windows 7 sẽ yêu cầu bạn cài đặt phần mềm bổ sung. Mỗi chủ đề Windows 7 đều có thông tin chi tiết về phần mềm bổ sung mà bạn cần tải xuống và cài đặt trước khi có thể sử dụng chủ đề.

Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows 10, tại sao không tham khảo ngay bài viết Top 15 Chủ đề Windows 10 hay nhất năm 2020 của chúng tôi.

Đây là 10 chủ đề Windows 7 đẹp nhất năm 2020 mà bạn có thể tải xuống để làm cho màn hình máy tính nhàm chán của bạn trở nên hấp dẫn hơn. Tôi hy vọng bài viết này có thể giúp bạn tìm thấy một chủ đề phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, đừng quên chia sẻ nó với bạn bè của bạn để họ có thể tìm hiểu thêm về những chủ đề Windows 7. Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng một chủ đề Windows 7 mà bạn thấy đủ tốt, hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại lời nhắn trong phần bình luận bên dưới.