GIẤY DÁN TƯỜNG IPHONE 6 “

Chức năng thay đổi hình nền vốn đã rất quen thuộc với các thiết bị SmartPhone hiện nay, cách cài hình nền iPhone 6 dưới đây chienlubo.vn sẽ cùng các bạn khám phá và tìm hiểu cách thay đổi hình nền iPhone 6. iPhone 6. Các bạn nhé.

Bạn đang xem: Hình nền Iphone 6


Hình nền iPhone 6 đẹp hiện nay Hình nền iPhone 6 Hình nền iPhone Hình nền iPhone Giáng sinh Làm thế nào để thay đổi hình nền trên iPhone 4, 5, 6, 6s, 6s Plus?

So với các thiết bị Android có thể tùy chỉnh sâu hệ thống thiết bị thì trên thiết bị iPhone khó hơn rất nhiều. Vậy cách cài hình nền iPhone có dễ dàng như cách thay đổi hình nền Android mà chúng ta đã tìm hiểu trên các thiết bị khác nhau hay không. Bài viết tổng hợp cách cài hình nền iPhone 6 dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những vướng mắc này.

Hướng dẫn cài hình nền iPhone 6

Hiện tại, chúng ta có 2 cách cài đặt hình nền iPhone 6 và thực hiện theo các bước sau:

Phương pháp 1. Đặt hình nền iPhone 6 bằng ứng dụng Photos

Bước 1: Bạn đến thăm Yêu cầu ảnh (Ảnh) từ màn hình chính như hình dưới đây.

*

Tại đây chúng ta sẽ tìm kiếm hình ảnh mà bạn muốn đặt làm hình nền iPhone như hình trên.

Bước thứ 2: Sau đó, trong giao diện xem chi tiết hình ảnh này, chúng tôi Nhấp vào biểu tượng Chia sẻ để đặt hình nền iPhone 6.

Một biểu mẫu sẽ xuất hiện, chúng ta tìm và nhấn Chọn Sử dụng làm hình nền (Sử dụng làm hình nền) có hình dạng thiết bị.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chèn tệp tin vào Excel, Cách chèn tệp đính kèm vào tài liệu Excel nhanh chóng

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang phần cài đặt giao diện trên iPhone 6, bạn có thể di chuyển vị trí của hình nền sao cho phù hợp với màn hình thiết bị.

Hoặc bạn có thể chọn chế độ Tĩnh (Fixed) hoặc Phối cảnh (Perspective), sau đó bấm Đặt mục. Chương trình hệ thống sẽ hỏi bạn muốn đặt hình nền iPhone 6. Bạn ấn chọn Đặt cả hai (Set Both) để cài đặt hình nền và màn hình khóa iPhone 6 Và chúng ta đã hoàn tất quá trình cài đặt hình nền iPhone 6.

Phương pháp 2. Đặt hình nền iPhone 6 bằng Cài đặt.

Bước 1: Bạn truy cập ứng dụng Cài đặt (Cài đặt) từ màn hình chính, sau đó chúng ta nhấn chọn hình nền (Hình nền) như hình bên dưới.

Bước thứ 2: Tại đây để có thể thay đổi và cài đặt hình nền iPhone 6 chúng ta ấn chọn mục Chọn một hình nền mới (Chọn hình nền mới).

Sau đó, hệ thống sẽ xem các thư mục chứa hình nền mà bạn có thể chọn để sử dụng. Và cũng giống như trên, bạn chọn hình nền mà mình thích để cài hình nền iPhone 6.

Như vậy với hướng dẫn trên đây của chúng tôi đã giúp bạn biết cách đặt hình nền trên chiếc iPhone 6 mới mua của mình, chỉ cần thực hiện một lần và lần sau bạn có thể thay đổi những hình nền này một cách dễ dàng. Hơn nữa, bạn có thể hoàn thiện danh sách hình nền iPhone đẹp của mình qua các bài viết tổng hợp Hình nền iPhone đã được chienlubo.vn đăng tải và gửi đến các bạn trước khi có thêm lựa chọn cài hình nền cho iPhone 6 của mình.

https://chienlubo.vn/huong-dan-cai-hinh-nen-cho-iphone-6-2516n.aspx

Phí Phương Anh Hình Nền iPhone Cách Đặt Ảnh Làm Hình Nền Điện Thoại iPhone X, 8 Plus, 7, 6, 5S, 5 Đặt Hình Nền Cho iPad, iPhone 6, 5s, 5, 4s … Hình nền Bộ hình nền khóa đẹp cho iPhone 6, 6S