Go Royale trong PUBG Cell là gì? Royale Go để làm gì? Cập nhật 08/2022

Royale Go trong PUBG Cell là một tính năng chưa từng được giới thiệu công khai hay thông báo chính thức về sự xuất hiện của nó trong môn thể thao sinh tồn số một hiện nay. Vậy những câu hỏi như Go Royale trong PUBG Cell là gì? Hay Royale Go để làm gì? Vẫn chưa có lời giải thích chính xác.

Royale Go xuất hiện trên bố cục chính và giao diện thể thao ở góc phải, với một biểu tượng khá nổi bật. Đây có thể là một tính năng thưởng, một “gói quà” dành cho người chơi khi họ đạt được các mốc và cấp độ cụ thể.

Go Royale trong PUBG Cell là gì?

PUBG Cell PUBG Cell dành cho Android PUBG Cell dành cho iOS

Go Royale có thể coi là gói thưởng theo cấp độ dành cho người chơi PUBG Cell Survival Shooting Sport. Các vận động viên có sự lựa chọn giữa hai khóa học, miễn phí và trả phí. Mỗi cấp độ sẽ có các mốc và phần thưởng khác nhau, từ những vật phẩm dễ đến hay ho, để bạn có thể trải nghiệm môn thể thao này ở một cấp độ mới cao hơn.

Nếu bạn chỉ là một game thủ đơn thuần muốn thiết lập và chơi PUBG Cell với mục đích trải nghiệm, có lẽ bạn sẽ hài lòng với bảng xếp hạng này. Tách ra. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thể hiện kỹ năng của mình và làm nổi bật tên tuổi của mình trong làng thể thao nhập vai chiến thuật khắc nghiệt này thì có lẽ chỉ Thượng lưu chỉ làm cho bạn hạnh phúc.

Cấp đầu tiên của Royale Pass trong PUBG Mobile

Royale Go để làm gì trong PUBG Cell?

Ngay cả khi nhận được quà như nhau, các vật phẩm trong gói Unfastened thường kém hơn gói Elite về số lượng và chất lượng. Trong khi Unfastened chỉ nhận thưởng ở một vài màn chơi thì Elite lại tặng thưởng ở tất cả các màn mà người chơi đạt tới, lỗ chân lông vũ khí xịn và skin, quần áo, mặt nạ … đều thuộc loại “hiếm, độc và lạ”.

Những vật phẩm này không chỉ giúp bạn trở nên nổi bật hơn so với những người chơi khác mà nó còn là cách để bạn thể hiện bản lĩnh và thể hiện kỹ năng thể thao của mình. Đồng thời, những bài viết này cũng là cách để phân biệt và khám phá những người chơi miễn phí hay trả phí trong môn thể thao bắn súng sinh tồn hay nhất thời điểm hiện tại.

Royale Pass trong PUBG là gì?

Cách cải thiện Royale Go trong PUBG Cell

Cách chung để có thể nhận thưởng bằng thẻ Go Royale là người chơi phải nâng cấp thẻ theo từng giai đoạn cụ thể. Chắc chắn, ở chế độ Hoàng gia GBbạn chọn Nhiệm vụ Để xem hệ thống vai trò, hãy chọn tiếp theo Vượt qua vào các vai trò tương ứng bên dưới để thực hiện.

  • Còn với lá bài Tách rời, đây là các mốc 3-8-13-15-18-20-25-28-30-33-35-37-41-45
  • Còn với Elite thì là vậy, với mỗi màn vượt ải, người chơi có thể nhận quà và thậm chí lên level 70 chứ không chỉ dừng lại ở 45 như rank Unfastened.

Làm nhiệm vụ để nâng cấp Royale Pass

Ngoài ra, hạng Elite còn cho phép người chơi nạp thẻ để nâng cấp thẻ và cuối cùng là cải thiện thứ hạng Elite Plus để nhận được nhiều vật phẩm giá trị và chất lượng hơn.

  • Nâng cấp Elite: 600UC
  • Nâng cấp Elite Plus: 1800UC

Nếu bạn đang tìm kiếm Tạo phòng Pubg Cell cùng bạn bè, nâng cấp thẻ Royale Go cũng là cách duy nhất giúp bạn điều này. Với hai điểm đánh dấu Ưu tú 11Ưu tú 56bạn có thể nhận được hai thẻ tạo phòng (thẻ phòng) để sử dụng trong 3 ngày Ở đâu 7 ngày.

Phần thưởng Royale Pass trong PUBG Mobile

Một điều mà người chơi không hiểu và thường e ngại là họ nghĩ rằng những thứ họ nhận được từ gói thẻ thưởng Royale Go là tất cả Các mặt hàng hỗ trợ thể thao, nhưng thực tế không phải như vậy. Đây hầu hết chỉ là những bộ trang phục hoặc kĩ năng mang tính chất trang trí, làm đẹp chứ không có tác dụng tăng chỉ số tấn công, phòng thủ hay HP cho nhân vật.