Google Megastar Wars: các chủ đề mới cho bản cập nhật Google Apps 05/2022

Nếu là một tín đồ của điện ảnh và điện ảnh, chắc hẳn bạn đã bị mê hoặc bởi tuyển tập phim “Chiến tranh giữa các vì sao – Megastar Wars”. Thậm chí trên toàn cầu, việc hóa trang, hóa trang thành các nhân vật trong phim và mua lại kỷ niệm trong mỗi tập phim đã trở thành một trào lưu với số lượng lớn người tham gia.

Bạn yêu ai và bạn chọn bên nào? Ánh sáng – đại diện cho những điều tốt đẹp, bình đẳng và tốt đẹp, hay Bóng tối – đại diện cho Chúa tể Darth Maul với những âm mưu xấu xa và tội lỗi? Cá nhân người viết biết rằng có rất nhiều người hâm mộ tựa phim này đến nỗi anh ta tìm kiếm mọi thứ ảnh hưởng đến nó, thậm chí còn đưa cả hình ảnh của các nhân vật và cảnh trong phim như avarta, các vấn đề về máy tính và điện thoại. …

Vậy bạn tưởng tượng thế nào, nếu một ngày Google cho phép bạn làm điều này, hoặc hơn thế nữa, chính Google sẽ cung cấp dịch vụ và những hình ảnh tuyệt vời cho bạn? Đó là sự thật, đó là sự thật! Google Megastar Wars – tập hợp các vấn đề mới nhất, lớn nhất và tốt nhất đã được Google thêm vào và tự động tích hợp vào các dịch vụ của mình, chẳng hạn như trình duyệt web Internet. Google Chrome, Google Email, Hộp thư đến, Google Dịch, Bản đồ, đẹp Youtube…

Cách sử dụng Bộ vấn đề Google Megastar Wars

Mặc dù được cho là sẽ được cung cấp miễn phí cho tất cả các dịch vụ của Google, nhưng cho đến nay chỉ có thể hiển thị Chrome và Gmail, còn các dịch vụ khác thì có lẽ chúng ta sẽ phải chờ thêm trong tương lai.

Chỉ cần truy cập: https://www.google.com/starwarssau đó chọn một pheÁnh sáng hoặc Bóng tối.

Giao diện chính

Tên người dùng giữa hai phe Ánh sáng (xanh lam) và Bóng tối (đỏ)

Bấm tiếp Đăng ký cho để gia nhập phe Ánh sáng.

Chọn bên

Chủ đề sẽ tự động thay đổi bố cục và giao diện, vì vậy chúng tôi không cần bất kỳ cài đặt nào khác. Bạn chỉ cần nhấp đúp chuột vào bất kỳ biểu tượng ứng dụng nào bên dưới để xem.

chọn thành công

DV:

Download.vn chọn Gmail, Thanh tải có thể được hiển thị dưới dạng thanh kiếm màu xanh hoặc đỏ, tùy thuộc vào phe mà người dùng lựa chọn.

Đi tới Gmail

Nếu là trình duyệt web Chrome, bạn cần tải thêm các tiện ích mở rộng từ bên ngoài và cấu hình chúng trong trình duyệt web để có thể xem được. loạt vấn đề về Google Megastar Wars.

Cài đặt thêm các tiện ích

Đây là bố cục và giao diện chính của Google Chrome.

Giao diện Chrome

Biểu tượng ba dấu gạch ngang sẽ cung cấp nhiều tùy chọn hơn cho trang này

Và nếu bạn muốn thử một chút về mặt tối, bạn sẽ ra ngoài, chọn quyền và sau đó đăng ký.

Đổi bên

Màu đỏ-đen đặc trưng sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn.

Shadow Faction

Và đây là bố cục và giao diện của Gmail “Mặt tối”.

gmail tối

Nếu bạn là fan của Megastar Wars thì việc thay áo cho trình duyệt internet của mình giống như một số dịch vụ khác của Google mà bạn sử dụng là một bước không thể tuyệt vời hơn. Ngoài ra bộ vấn đề này sử dụng được trên điện thoại thông minh nên chúng ta cũng có thể cài đặt lại cho dế yêu của mình.

Chúc bạn thành công!