gửi tin nhắn văn bản trên ipad

Ngay cả với gói dữ liệu di động, iPad thực sự không thể gửi tin nhắn văn bản. Điều này không có nghĩa là bạn không thể trò chuyện với người khác qua tin nhắn. Điều này yêu cầu một chút thiết lập trên iPhone hoặc ứng dụng của bên thứ ba.

Bạn đang xem: Nhắn tin trên iPad

*

Mục lục

Đặt cược tốt nhất của bạn: tính liên tục với iPhone của bạn

Nếu bạn có cả iPhone và iPad chạy ít nhất iOS 8.1, đó là tất cả những gì bạn cần để gửi và nhận tin nhắn văn bản trên iPad của mình. Ngay cả khi bạn đang sử dụng iPad, mọi người sẽ thấy những tin nhắn này như thể chúng đang ở trên iPhone của bạn.

Cách thiết lập iPhone của bạn thành văn bản từ iPad của bạn

Phần kỳ lạ của thiết lập này là bạn đang thực hiện trên iPhone, không phải iPad. Khi bạn nghĩ về nó, điều đó có ý nghĩa. IPhone của bạn chuyển tin nhắn đến và từ iPad. Để thực hiện việc này, iPhone và iPad của bạn phải có cùng một thiết lập tài khoản iCloud trên thiết bị.

Trên iPhone của bạn, đi tới Cài đặt -> Tin nhắn. Ở giữa màn hình, bạn sẽ thấy Chuyển tiếp tin nhắn văn bản. Nhấn vào cài đặt đó và bạn sẽ thấy danh sách các thiết bị tiềm năng có thể chuyển tiếp tin nhắn.

*

Tôi có hai máy Mac được thiết lập để nhắn tin thông qua ứng dụng Tin nhắn. Apple đặt đích đến (Mac) để bạn biết đó là hệ thống macOS. Thiết bị ở giữa là iPad và tôi đã tắt tính năng chuyển tiếp tin nhắn văn bản.

Bạn không chắc chắn về cách thiết lập máy Mac của mình cho SMS? Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi.

Khi tôi bật nó lên, Apple sẽ gửi một mã đến iPad mà tôi phải nhập trên iPhone. Điều này là vì lý do bảo mật. Sau khi bạn nhập mã này, một tin nhắn SMS sẽ xuất hiện trên iPhone và iPad của bạn. Sau đó, bạn có thể trả lời nó giống như bất kỳ tin nhắn nào khác.

*

Các hạn chế và cảnh báo khi sử dụng tính năng Chuyển SMS liên tục trên iPad

Vì iPhone của bạn chuyển tiếp tin nhắn nên nó phải được bật và kết nối với mạng di động. Ví dụ: nếu iPhone của bạn đang ở Chế độ trên máy bay, tính năng chuyển tiếp SMS sẽ không hoạt động. Thật kỳ lạ khi bạn đang ở trên máy bay. Bạn có thể có kết nối dữ liệu, nhưng trừ khi điện thoại của bạn có thư viện di động, bạn sẽ không có kết nối.

Xem thêm: Phim khoa học viễn tưởng hay nhất mọi thời đại, 30+ phim khoa học viễn tưởng hay nhất nên xem

iPhone và iPad không cần ở gần nhau hoặc trên cùng một mạng Wi-Fi. iPad của bạn cần được kết nối với Internet. Kết nối này có thể thông qua kết nối không dây hoặc kết nối dữ liệu di động. Nếu bạn đang sử dụng kết nối dữ liệu của mình và có giới hạn dữ liệu, thì tin nhắn văn bản sẽ được đưa vào gói dữ liệu chứ không phải gói nhắn tin của bạn. Nếu bạn nhận được nhiều tin nhắn văn bản có tệp đính kèm, bạn có thể tắt tính năng này.

Giải pháp thay thế tốt nhất cho người dùng không sử dụng iPhone: Google Voice

Google Voice miễn phí và cung cấp cho bạn một số điện thoại chuyên dụng. Số này có thể nhận cuộc gọi điện thoại và tin nhắn văn bản. Cuộc gọi điện thoại sẽ không hoạt động từ iPad, nhưng tin nhắn văn bản thì có. Ứng dụng Google Voice của họ hoạt động trên iPad nhưng được thiết kế cho màn hình iPhone. Khi nhận được tin nhắn văn bản trên số Google Voice của mình, bạn có thể trả lời từ ứng dụng hoặc qua email.

*

Bạn muốn ứng dụng Google Voice dành cho iPad? : Hãy thử GV Connect. Nó là 2,99 đô la nhưng được tối ưu hóa hoàn toàn cho iPad.

Các ứng dụng iPad khác dành cho SMS / MMS

Tôi đã thử một vài ứng dụng thay thế này. Họ cung cấp cho bạn một số điện thoại và ứng dụng đóng vai trò như một cổng vào iPad của bạn. FreeTone và nextplus hoạt động rất tốt không chỉ cho SMS mà còn cho các cuộc gọi điện thoại. Bạn nhận được một vài tin nhắn miễn phí khi đăng ký. Sau đó, bạn có thể trả đăng ký hàng tháng, mua hộp tin nhắn hoặc đăng quảng cáo / phản hồi các ưu đãi để nhận thêm các khoản tín dụng miễn phí. Tôi không thích tùy chọn này với một số điện thoại khác; đó là lý do tại sao tôi muốn giữ nó trong Google Voice.

*

Hãy thử WhatsApp: Đó là một sự thay thế hữu ích cho Tin nhắn và chúng tôi đã so sánh hai ứng dụng.

Chỉ vì bạn đang sử dụng iPad không có nghĩa là bạn phải bỏ lỡ các cuộc trò chuyện bằng văn bản.

Không có gì để tính toán máy tính của bạn sẽ cần bao nhiêu watt để chạy đúng cách. Bạn tổng số nhu cầu năng lượng của bộ xử lý, bo mạch chủ, card âm thanh và video, và mọi thứ khác bên trong máy tính của bạn, với khả năng của một nguồn cung cấp điện giá cả phải chăng và bạn có nó. Tất nhiên, bạn cần biết các yêu cầu về năng lượng của bộ xử lý, bo mạch chủ, card âm thanh và card âm thanh cũng như mọi thứ khác bên trong máy tính của bạn, nhưng cuộc sống là gì nếu không có những thử thách này.

*

Thực ra là không. Trang web của nhà sản xuất chắc chắn sẽ bao gồm các thông số kỹ thuật này. Vì vậy, nhiều trang web cửa hàng bán các đơn vị.

Các quảng cáo này bao gồm các quảng cáo đồ họa được thiết kế để trông giống như lỗi giả mạo hoặc thông báo tải xuống hoặc trông giống như hộp thoại Windows thực. Cũng có những quảng cáo có nút đóng giả hoặc cửa sổ giả đưa người dùng đến trang web thay vì đóng cửa sổ hoặc tạo menu thả xuống. Direct Media Exchange cũng phân loại các quảng cáo gây hiểu lầm theo ngôn ngữ, cho phép nhà xuất bản loại trừ các đề nghị là “đề nghị gây hiểu lầm hoặc đáng ngờ” hoặc “miễn phí”.

*

Theo dữ liệu từ trang web Direct Media Exchange, được xem bởi Dịch vụ Thông tin IDG, các quảng cáo “miễn phí, không tiết lộ ngôn ngữ” có thể chiếm gần 18% khoảng không quảng cáo của Right Media tại thời điểm.

De la Vega cho biết, trước khi iPhone đánh thức bạn vào buổi sáng bằng đồng hồ báo thức, nó đã tải tất cả các nguồn tin tức hàng ngày của bạn vào điện thoại. Nó cũng kết nối không dây máy pha cà phê của bạn để pha cà phê. Trong khi bạn đang ngồi uống cà phê, anh ấy nói, bạn có thể quyết định đọc tin tức của mình trên màn hình tivi; vì vậy với làn sóng thiết bị truyền hình, de la Vega nói, bạn sẽ gửi nguồn cấp dữ liệu tin tức của mình một cách thông minh.

*