Hiệu ứng Yae Genshin: Ngày phát hành, vật phẩm và thông tin rò rỉ cập nhật 04/2022

Yae Genshin có ảnh hưởng đến là một nhân vật có thể chơi được trong bản cập nhật sắp tới. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn muốn biết Yae Genshin có ảnh hưởng đến.

Yae trong Genshin Impact
  • Tải xuống Genshin Effect trên Windows Home
  • Tải xuống Genshin Effect trên cho Android
  • Tải xuống Genshin Effect trên cho iOS

Yae Genshin có ảnh hưởng đến là một nhân vật mới từ Inazuma, được giới thiệu trong Bản cập nhật 2.0 với tư cách là NPC trong vai trò câu chuyện. Tuy nhiên, trong bản cập nhật Genshin Effect tiếp theo, bạn sẽ được chơi Yae Miko.

Mọi thứ bạn cần biết về Yae trong Genshin đều có ảnh hưởng đến

Yae Sakura trong Genshin Influence là ai?

Yae Sakura được gọi là Yae Miko hoặc Guuji. Cô quản lý đền Grand Narukami ở Mt. Yugo, Inazuma. Ngoài ra, Yae còn sở hữu Khu xuất bản Yae, nơi đã xuất bản nhiều sách ở Teyvat. Mặc dù trông còn rất trẻ nhưng nhân vật Inazuma có liên quan này lại là bạn lâu năm của hai vị thần Baal và Morax.

Tạo hình Yae Miko Genshin Impact

Yae Miko dự kiến ​​sẽ được phát hành chính thức vào ngày 13 tháng 10 năm 2021. Do đó, bạn có thể thấy cô ấy xuất hiện trong biểu ngữ của nhân vật trong Genshin Effect 2.1.

Các vật phẩm và vũ khí của Yae Genshin có ảnh hưởng đến

Guuji Yae Sakura sẽ là một nhân vật kiểu Electro. Ngoài ra, cô ấy sẽ sử dụng chất xúc tác (ma thuật) để điều khiển nguyên tố điện trong chiến đấu và khám phá. Dựa trên các yếu tố và vũ khí, Yae Miko có thể là một chiến binh DPS thứ cấp – Một người có thể thực hiện các nhiệm vụ DPS trong đội của bạn.

  • Tài năng nguyên tố của anh ấy có AoE cao và một thời gian dài gắn bó. Bạn sẽ sử dụng nhân vật này để áp dụng các yếu tố điện vào khu vực chiến đấu và gây sát thương nặng cho kẻ thù.
  • Hiệu ứng nguyên tố của Yae Miko có thể được mở rộng để kết hợp với các nguyên tố khác để tạo ra các vụ nổ tự tin như Điện tích, Siêu dẫn và Quá tải.
  • Yae Miko cũng là một nhân vật Hiệu ứng Genshin lý tưởng để khám phá Inazuma. Bạn sẽ chỉ cần thu thập Sakura Bloom bằng cách khám phá vùng đất này. Để thu thập các nguyên liệu cần thiết, Yae Miko chỉ cần sử dụng Tài năng nguyên tố để lấy được Quả cầu hoa anh đào.
  • Nếu bạn đưa Yae Miko lên cấp độ cao nhất, bạn sẽ sử dụng nhân vật này làm DPS. Đừng bao giờ quên xây dựng sát thương nguyên tố để tăng sức mạnh và phạm vi tấn công liên quan của mình.
Kỹ năng của Yae Miko trong Genshin Impact

Trên thực tế, các nhân vật sử dụng chất xúc tác trong Genshin có tác dụng thường có khả năng tạo lá chắn. Yae Miko triển vọng nhất cũng có tài năng này. Do đó, bạn sẽ cùng Yae Miko đóng vai trò toàn cầu của Sakura Arborism nếu bạn chưa hoàn thành nó trước khi Genshin Have thay thế có hiệu lực trên phiên bản 2.1.

Làm thế nào để có được hiệu ứng Genshin Yae

Yae Sakura chỉ có thể nhận được thông qua biểu ngữ Muốn. Bạn cần phải trang trại thêm Đá nguyên thủy ngay bây giờ cho đến ngày phát hành biểu ngữ Want Yae Sakura. Sau đó, giao dịch càng nhiều càng tốt để lấy Intertwined Destiny. Nếu không, bạn sẽ mua chúng bằng tiền thật.

Cách xây dựng Yae Sakura trong Genshin Impact

Sau đó, lưu lại và chờ xuất bản banner tìm kiếm nhân vật. Bạn nên sử dụng Destiny vào những ngày có khả năng cao nhận được Yae Sakura.

Làm thế nào để xây dựng một đội với Yae Sakura trong Hiệu ứng Genshin

Là một người sử dụng chất xúc tác, Yae Sakura có khả năng chiến đấu tầm xa tốt. Tùy thuộc vào loại vai trò và kẻ thù, bạn sẽ đặt Yae vào một nhiệm vụ DPS hoặc DPS phụ. Dưới đây là một số quy tắc để hợp tác với Yae Sakura trong các trận đấu trùm ở Inazuma.

  • Vì ông chủ Inazuma thường sử dụng kiếm samurai nên bạn cần chiêu mộ các nhân vật cận chiến và vũ khí ma thuật. Ví dụ, Kamisato Ayaka và Kazuha sử dụng kiếm để có thể hỗ trợ vị trí của xe tăng trong đội.
  • Kết hợp Yae Sakura Genshin Effect với DPS Cryo và Pyro để có thêm sát thương nguyên tố và kích ứng. Ganyu, Hu Tao và Diluc là 3 DPS để lựa chọn do sát thương vật lý và nguyên tố cực cao.
Yae và những người bạn của cô ấy trong Genshin Impact

Ngoài đồng đội, bạn cũng cần vũ khí cấp cao và di vật để xây dựng nhân vật Yae. Tuy nhiên hiện tại, chúng ta vẫn phải chờ tòa soạn thông tin chi tiết về kỹ năng Have a effect của Yae Genshin để có thể lựa chọn vũ khí và thánh tích phù hợp.

Đây là thông tin được tiết lộ trên Yae trong Genshin Có ảnh hưởng đến. Xin chào, tôi hy vọng nội dung sẽ hữu ích với bạn.