Hot: Sơn Tùng ra mắt sản phẩm mới đúng ngày sinh nhật 5/7

Hai tháng sau “Chạy ngay đi”, Sơn Tùng “nhá hàng” ca khúc mới. Dự kiến ​​phát hành vào ngày mai. Hôm nay là sinh nhật của Sơn Tùng M-TP.

Sơn Tùng ra mắt ca khúc mới

Sơn Tùng nhá hàng bài hát mới

Thông tin sản phẩm mới đã được SKYs tung ra nhiều ngày trên mạng xã hội. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin gì từ Sơn Tùng M-TP. Cho đến tối 3/7, nam ca sĩ gốc Thái Bình mới tung ra đoạn teaser. Bức ảnh được nam ca sĩ đăng tải trên trang cá nhân.

Và tất nhiên, hiệu ứng “Sơn Tùng” và Sky chưa bao giờ nguội. Người hâm mộ đang sốt ruột chờ đợi. Sơn Tùng luôn biết cách khiến người hâm mộ sốt ruột. Khi 1 năm sau ống Nơi này có anh, anh cho ra mắt Chạy ngay đi. Và lần này, rất có thể nhân dịp sinh nhật của mình, Sơn Tùng đã có ý định tặng quà cho người hâm mộ.

Giống như Hương Tràm, Sơn Tùng cũng không tiết lộ tên ca khúc mới. Đó có thể là một cách khiến công chúng mất kiên nhẫn hơn. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy sẽ phát hành một bài hát mới vào lúc 12:00 sáng vào ngày sinh nhật của mình. Chỉ còn chưa đầy 8 giờ nữa.

Thông qua dòng chữ ngắn gọn: “00:00. 05/07. Sắp ra mắt”, là thông tin duy nhất được anh tiết lộ về MV cho đến nay. Giọng nói Nơi này có bạn cũng chia sẻ một bức ảnh với hình ảnh nam tính và bí ẩn.

Sơn Tùng ra mắt ca khúc mới

Chưa đầy 8 tiếng nữa, Sơn Tùng sẽ mừng sinh nhật với sản phẩm mới đầy hứa hẹn

“Sinh nhật tới có bất ngờ gì không, em hồi hộp quá.” “Đúng ngày kỷ niệm, Tùng ra bài hát mới”. “Cũng như lần trước, anh ấy ra đi sau một thời gian dài và xuất hiện với 2 MV liên tiếp. Cút khỏi đâyNơi này có bạn. Lần này cũng vậy, tôi không thể chờ đợi được nữa ”,“ Ngày 5 tháng 7 là sinh nhật của tôi. Có lẽ năm nay ngày kỉ niệm sẽ bị hủy bỏ thay vào đó là một sản phẩm mới ”… người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi MV và dự đoán rằng đây là món quà đặc biệt sẽ được ra mắt trong thời gian tới nhân dịp sinh nhật của anh chàng.

Tại thời điểm này, Chạy ngay đi của Sơn Tùng đã đạt gần 96 triệu lượt xem sau gần 2 tháng phát hành. MV ra mắt vào ngày 11/5, đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ sau hơn một năm vắng bóng.

Sơn Tùng ra mắt ca khúc mới

Chạy ngay đi với sự góp mặt của siêu sao Thái Lan, Mai Davika với sự đầu tư lớn về mặt hình ảnh. Thông qua MV, giọng ca Thái Bình hợp tác cùng ê-kíp Hàn Quốc, từng hợp tác với các thần tượng nổi tiếng như Mino, KARD, iKON, One … Tuy nhiên, phần giai điệu được đánh giá là khó nghe hơn các ca khúc trước đó của Sound. Tùng.