Hot: Tóc Tiên tung teaser MV mới với hình ảnh cô gái ngọt ngào

Sản phẩm âm nhạc mới nhất của Tóc Tiên mang tên Catena. Lần này ca sĩ tôi không phải người duy nhất hợp tác cùng bạn tâm giao Hoàng Touliver.

Catena Mở đầu bằng hình ảnh Tóc Tiên mới

Tóc Tiên mv ca khúc mới nhất 2018

Sau nghi án ly hôn, mới đây Tóc Tiên đã bắt tay với người đứng sau nhiều thành công của mình – Hoàng Touliver để ra mắt sản phẩm mới. Catena. Vốn là một nhà sản xuất âm nhạc mát tay, người đã mang đến cho Tóc Tiên nhiều bản hit. atena với sự trợ giúp của Hoàng Touliver hứa hẹn sẽ có màn lột xác thú vị, tiếp tục gây sốt Vpop.

https://www.youtube.com/watch?v=xJBCHRTizek

Khác với vẻ sexy thường thấy, Tóc Tiên ở đầu đoạn teaser xuất hiện trong bộ trang phục đen với lối trang điểm cầu kỳ. Nhiều người đoán rằng trong MV này, cô sẽ thay đổi hình tượng.

Viết tắt là Catena Nó cũng khiến người hâm mộ tò mò. Có người đoán tên bài hát Sẽ chẳng ai yêu em như anh. Không biết điều này có khớp với kết quả câu hỏi của Tóc Tiên hay không.Tóc tiên mv mới sản phẩm mới nhất 2018

Ngoài việc hợp tác cùng Touliver, nữ ca sĩ còn khiến công chúng thích thú khi hé lộ những hình ảnh mới của mình. Khác với vẻ sexy, nóng bỏng trước đây, nữ ca sĩ thay đổi hình ảnh bằng những bộ trang phục nữ tính. Nhiều người nghĩ MV mới này sẽ là một bản ballad buồn. Thay vì những bài dance quen thuộc trước đây.
Bên cạnh việc bận rộn với các game show, nữ ca sĩ vẫn dành nhiều tâm huyết cho đứa con tinh thần của mình. MV mới của ca sĩ Tóc Tiên hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu về thính và nhìn.

Cùng xem một số hình ảnh mới của Tóc Tiên trong sản phẩm âm nhạc mới này:

Tóc tiên mv mới sản phẩm mới nhất 2018 Tóc tiên mv sản phẩm mới nhất 2018 Tóc tiên mv mới sản phẩm mới nhất 2018 Tóc tiên mv mới sản phẩm mới nhất 2018 Tóc tiên mv mới sản phẩm mới nhất 2018

Cùng chờ đợi và ủng hộ những sản phẩm âm nhạc của Tóc Tiên nhé!