Hướng dẫn cách tải xuống tất cả các tệp đính kèm trong Bản cập nhật Thư 07/2022

Tải xuống tất cả các tệp đính kèm email Nó không khó để tìm ra như nhiều người nghĩ. Dưới là cách tải hàng loạt tệp từ email vào máy tính.

Cách tải xuống tất cả các tệp đính kèm trong thư

Hiện nay, việc chia sẻ tập tin thông qua các dịch vụ nhắn tin trở nên cấp thiết và đơn giản. Tuy nhiên, sử dụng thư như một kho lưu trữ tệp vĩnh viễn không phải là một lựa chọn khôn ngoan. Tại sao? Có hai nguyên nhân cần thiết: thứ nhất, do lưu trữ trực tuyến nên dữ liệu luôn tiềm ẩn nguy cơ bị kẻ xấu lợi dụng; Thứ hai là không gian lưu trữ miễn phí có hạn trong hộp thư, sẽ nhanh chóng đầy.

Trên thực tế, chúng tôi có thể thu thập tất cả các tệp đính kèm từ email từ các dịch vụ như Gmail, Outlook và sau đó lưu trữ chúng ở một nơi an toàn trên hệ thống nội bộ. Bạn sẽ sử dụng nhiều phương pháp khác nhau. Tất cả phụ thuộc vào người chịu trách nhiệm cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh. Hầu hết đều đủ dễ dàng để thực hiện ngay cả đối với những người dùng nghiệp dư. Dưới đây là hướng dẫn cách tải xuống hàng loạt tệp đính kèm trong Gmail, Outlook vào máy tính.

Cách tải tệp từ email vào máy tính

Hướng dẫn cách tải xuống tất cả các tệp đính kèm trong thư

1. Địa điểm triển vọng kinh doanh

Nếu bạn sử dụng phiên bản Vị trí Doanh nghiệp của Outlook để nhận thư, bạn sẽ sử dụng macro để tải xuống tệp đính kèm của mình.

Để bắt đầu hoạt động, bạn tải xuống tệp đính kèm macro và giải nén tệp zip. Mở Quan điểm và hãy nhấn Alt + F11 chạy Trình soạn thảo VBA. Sau đó nhấn CTRL + MÃ và điều hướng đến thư mục bạn vừa giải nén. Chọn ra mattachmentSaver.bas và nhấp vào Mở. Sau đó, bạn sử dụng phím tắt Ctrl + SẼ để lưu và đóng cửa sổ trình soạn thảo VBA.

OfficeOutlook

Quay lại hộp thư đến, bạn thấy có tệp đính kèm. để giới hạn thư chỉ cho những người có tệp đính kèm. Vội vàng CTRL + A để chọn tất cả các tin nhắn. Nếu bạn muốn chọn những người trong một phạm vi, hãy giữ Khoảng cách khi bạn nhấp vào bắt đầu và kết thúc. Ngoài ra, hãy giữ chìa khóa. ĐIỀU KHIỂN khi bạn bấm để chọn từng thư.

Macro

Khi đã sẵn sàng, hãy nhấn Alt + F8 để mở cửa sổ macro. Chọn ra ExecuteRecord và nhấp vào Chạy. Cuối cùng, chọn thư mục bạn muốn xuất và nhấp vào ĐƯỢC CHỨ.

Tải xuống Outlook 2016

2. Gmail

Tiện ích Lưu email và tệp đính kèm cho Gmail sẽ xuất các tệp đính kèm sang Áp lực của Google. Điều làm nên sự khác biệt của tiện ích này là nó tự động thực hiện việc này hàng giờ, có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc thực hiện các bước này theo cách thủ công lặp đi lặp lại.

Chuyển đến trang widget và nhấp vào nút. Tách ra. Thực hành các bước này sẽ mở ra một Google Trang tính. Bạn cần cấp quyền cho nó để khởi chạy. Sau đó đi đến Tải lên> Lưu email và tệp đính kèm> Tạo quy tắc mới.

gmail

Tại đây, bạn sẽ tinh chỉnh các bộ lọc nhất định, chẳng hạn như người gửi, chủ đề và ngày nhận. Nếu dễ dàng, bạn chỉ muốn có tệp đính kèm, hãy sử dụng menu thả xuống Nhãn mác để chọn hộp thư đến và chỉ đánh dấu Lưu tệp đính kèmsau đó nhấp vào Đưa ra lựa chọn Dossier dưới áp lực để chọn một thư mục đích (bạn cần tạo một thư mục trong Áp lực nếu chưa có thư mục nào để chọn). Khi hoàn tất, hãy nhấp vào để bảo vệ.

Bấm vào Chạy thủ công> Chạy chạy ngay lập tức. Trang tính sẽ hiển thị tất cả thông tin về những gì đang được tải lên Áp suất của bạn. Tất nhiên, bạn luôn có thể vào thư mục Áp suất và nhấp vào Tải về ở đó để lưu bản sao cục bộ của tệp.

Tải xuống Gmail dành cho iOS

Tải xuống Gmail dành cho Android

3. Trình tải xuống tệp đính kèm

Trình tải xuống tệp đính kèm là một công cụ hữu ích vì nó hoạt động trên nhiều dịch vụ email. Nhược điểm duy nhất của nó là nó có một số tính năng mà bạn chỉ có thể nhận được trong phiên bản trả phí, bao gồm áp dụng nhiều bộ lọc, chuyển đổi dữ liệu và hỗ trợ các tài khoản thay thế.

Khi bạn đã định cấu hình ứng dụng. Bạn khởi chạy nó và nhấp vào Cài đặt. Tại đây bạn chọn máy chủ mail rồi nhập tài khoản và mật khẩu. Hãy chú ý đến thanh màu đen bên dưới vì đây là thông tin bạn cần – ví dụ: đối với AOL, bạn cần bật POP trong cài đặt email của mình.

Trình tải xuống tệp đính kèm

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấp vào Kiểm tra kết nối> Lưu. Nếu nó không hoạt động, hãy đảm bảo rằng bạn đã bật nó POP / IMAP trùng khớp, cũng như tên tài khoản và mật khẩu của bạn là chính xác.

Thay đổi lưu vị trí (nơi lưu) nếu bạn muốn tệp đính kèm được lưu trong một thư mục khác. Bạn sẽ tùy chỉnh chương trình nhiều hơn nhờ các tab. Như trong Thư mục / Thông tin bạn sẽ giới hạn tìm kiếm trong các thư mục đã chọn, trong Tìm kiếm bạn sẽ tinh chỉnh phạm vi ngày và trong Bộ lọc bạn sẽ chỉ định những thứ như người gửi hoặc dòng chủ đề. Cuối cùng bấm vào Đính kèm và tải xuống hoàn thành.

Nếu bạn muốn một công cụ hỗ trợ hiệu quả các dịch vụ email phổ biến và cung cấp nhiều tùy chỉnh và bộ lọc, bạn nên sử dụng Trình tải xuống tệp đính kèm email. Tuy nhiên, nếu bạn cần một giải pháp nhận tất cả các tệp đính kèm trong Gmail hoặc Outlook Địa điểm của doanh nghiệp sau đó chỉ cần làm theo điểm 1 và 2. Xin chào, tôi hy vọng bạn thấy nội dung hữu ích.