Hướng dẫn cài đặt Red Alert 2

Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn tải xuống cảnh báo đỏ 2 – Đây là một game chiến thuật cũ từ những năm 2000 nhưng vẫn hot cho đến thời điểm hiện tại và có lượng người chơi khá đông đảo so với các game cùng thể loại. Nếu bạn cảm thấy tò mò và thích thú với những gì tôi đã trình bày thì hãy cùng tìm hiểu trò chơi này ngay thôi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt Red Alert 2

Xem: Hướng dẫn cài đặt Red Alert 2 trên Windows 7

Trò chơi Command & Conquer: Red Alert

“Lệnh và Chinh phục: RA2”- Đây là tên đầy đủ của trò chơi, nghe khá lạ. Nó thuộc thể loại game chiến thuật thời gian thực 2.5D do Westwood Studios phát hành và là phần tiếp theo của game Command & Conquer: Red Alert.

Trò chơi lấy bối cảnh Thế chiến thứ hai giữa quân Đồng minh và Liên Xô. Trong trò chơi này, bạn có thể lựa chọn một trong hai phe rồi đi làm nhiệm vụ xây dựng căn cứ, phát triển lực lượng và tấn công vào hàng phòng ngự của đối phương để giành chiến thắng.

*

Tải xuống Red Alert 2 Full Crack

Cốt truyện của trò chơi RA2

Trò chơi này rất đặc biệt, cốt truyện hoàn toàn do bạn lựa chọn để đánh phe nào là Đồng minh hay Liên Xô. Theo như tôi có thể nói, việc sử dụng cốt truyện lịch sử Liên Xô của Đồng minh dường như sẽ liền mạch hơn trong tương lai với các trò chơi mod trả thù của Yuri.

Âm mưu của quân đồng minh

Liên Xô xâm lược New York và một mật vụ tên là Tanya được cử đến New York để chuẩn bị cho Chiến tranh thế kỷ. Với sự giúp đỡ của bạn bè (người chơi), Tanya đã có thể chống lại quân đội Liên Xô xâm lược.

Tuy nhiên, hầu hết các thành phần cao cấp của chính phủ Mỹ cũng như đại đa số người dân Washington D.C. đều bị Liên Xô kiểm soát hoàn toàn, ngay cả khi họ tái chiếm căn cứ phòng không hoặc phá hủy các thiết bị kiểm soát. cũng dường như không thể đánh bại Liên Xô.

Thậm chí, Quân đội Mỹ đã phải di tản sang Canada để chuẩn bị cho một cuộc phản công lớn hơn.

Xuyên suốt cốt truyện sẽ là những tình tiết hấp dẫn và kịch tính. Hãy giúp một tay để giúp quân Đồng minh giành chiến thắng.

Âm mưu của phía Liên Xô

Đầu tiên bạn sẽ được giao một nhiệm vụ đánh chiếm Washington DC từ tay Alexander Romanov để phá hủy Lầu Năm Góc. Ngay sau đó, bạn phải tiếp tục chiến đấu chống lại đội Mỹ đang chuẩn bị tiến vào bờ biển phía đông của Liên Xô.

Mặc dù đã chiến đấu dũng cảm và giành được nhiều chiến công, nhưng công lao đã được dành cho Tướng Vladimir – Tổng Tư lệnh Liên Xô dù ông không làm gì cả. Vì vậy, bạn đã quyết định hợp tác với Tướng quân Yuri.

Khi Vladimir đã quá mệt mỏi với chiến thắng, bạn và Tướng Yuri đã tìm cách xâm lược New York và chế tạo một thiết bị Psychic Beacon để kiểm soát toàn bộ thành phố.

Xem thêm: Tập Running Man với bố Lee Kwang Soo, Song Ji Hyo và Lee Kwang Soo, Running Man Ep

Nhờ đó, ảnh hưởng của Tướng Yuri ngày càng lớn và dần dần chi phối toàn bộ chính phủ Liên Xô. Để bày tỏ lòng biết ơn về sự giúp đỡ của bạn, Tướng Yuri đã quyết định mời bạn đến Moscow để điều trị cá nhân và hoàn lại tiền. Tuy nhiên, đây là sự thật hay chỉ là một âm mưu của Yuri? Mời các bạn tham gia trò chơi để tìm ra câu trả lời.

Giống như các trò chơi Command & Conquer khác, hai phe của Red Alert 2 có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Để đạt được chiến thắng, người chơi phải chơi theo điểm mạnh của mình và khai thác điểm yếu của đối thủ.

Không yêu cầu cấu hình máy quá cao nhưng phải có các yêu cầu sau

Còn về cấu hình tối thiểu của máy để chơi game báo động đỏ 2 thì bạn cũng đừng chần chừ nhiều nhé! Tin tôi đi, các dòng máy tính ngày nay là “áp đảo” để giữ cho.

Nếu muốn kiểm tra, bạn có thể tham khảo phần thống kê bên dưới.

Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Pentium II 266 MHz trở lên

+ RAM: Ít nhất 128 MB dung lượng trống

+ Đĩa: Ít nhất 200 MB dung lượng trống để lưu trò chơi

+ Card đồ họa: 2 MB PCI AGP 16-bit màu

tải về tải xuống RA2 vết nứt đầy đủ

*

+ Link tải của RA2S v1006 LIÊN KẾT 1 | Liên kết 2 | LIÊN KẾT 3 | LIÊN KẾT 4

+ Link tải game red alert 2 v1.0 (bản Repack) Link 1 | liên kết 2 | LIÊN KẾT 3 | LIÊN KẾT 4

-> Phiên bản này các bạn tải file red alert 2 về máy, giải nén ra là có thể chơi được.

Bước 1: Giải nén tệp đã tải xuống

*

Bước thứ 2: Vào thư mục đã giải nén, nhấp chuột phải vào tệp “Red Alert 2 Yuri’s Revenge.exevà chọn “Chạy với tư cách quản trị viên”.

*

Bước 3: Chọn vị trí cài đặt bằng cách nhấn “Duyệt qua”

*

hoặc để nguyên và để nguyên. Sau đó nhấp vào “Cài đặt”.

*

Bước 4: Quá trình cài đặt đang được xử lý, vui lòng đợi vài phút!

*

Bước 5: Khi cửa sổ “Class 2000” xuất hiện như hình dưới đây, hãy nhấp vào “Tạo”

*

Bước 6: Nhấn OK”

*

Bước 7: Tiếp tục nhấn “Tạo” và “OK”

*
*

Sau đó nhấn “X” để đóng cửa sổ cài đặt.

*

Vậy là xong, bạn có thể bắt đầu trò chơi!

-> Trò chơi sẽ bao gồm cả bản mod gốc 2 và sự trả thù của Red alert 2 yuri

*

Hướng dẫn khắc phục lỗi phát lại Red Alert 2 Windows 10 bị chậm

Nhiều bạn chơi game trên Windows 10 phàn nàn rằng game rất chậm, thỉnh thoảng vẫn nghe được nhạc nhưng màn hình tải chưa tải nên bị đen. Mình đã tìm được cách khắc phục lỗi này, các bạn làm theo hướng dẫn bên dưới để khắc phục lỗi nhé.

Đầu tiên bạn lần lượt vào 2 file có tên là “RA2.INI” và “RA2MD.INI” sau đó click chuột phải, chọn “Edit”

*

Trong phần “Video”, hãy sửa đổi như sau:

*

Thêm dòng VideoBackBuffer = noFix độ phân giải “ScreenWidth” = 1600 và “ScreenHeight” = 900

Sau đó, lưu các thay đổi và bạn đã hoàn tất vankiemquytong.vn để biết

*

Phần kết

Mình đã xem xong phần game cũng như cách cài đặt và sửa lỗi game bị chậm trên win 10. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải game về máy để được hòa mình vào những trận chiến ma mị. chiến tranh thế giới! Cơ hội để bạn trở thành một anh hùng dân tộc, được hàng ngàn người tôn kính, đã đến.

Chúc các bạn mọi điều tốt lành và đừng quên theo dõi để biết thêm nhiều tin nhắn từ doglubo.vn Xin vui lòng!