Hướng dẫn chơi chế độ Lone Wolf Mode trong Loose Fireplace Update 04/2022

Garena Loose Fireplace cuối cùng cũng có chế độ 1vs1 với tên gọi Lone Wolf. Hãy cùng Download.vn tìm hiểu nhé cách chơi chế độ Lone Wolf trong Loose Fireplace Làm hài lòng!

Chế độ sói đơn độc mới trong Free Fire

Garena Bulk Chimney dành cho iOS Garena Bulk Chimney dành cho Android

Mọi thứ bạn cần biết về con sói đơn độc trong Lò sưởi lỏng lẻo

Chế độ sói cô đơn trong ống khói hèn nhát là nơi bạn sẽ tham gia vào các cuộc đấu tay đôi trên bản đồ Lồng Sắt. Bản đồ mới này là một nhà kho nhỏ, chứa nhiều thùng. Người chơi sẽ xuất hiện ở hai bên của nhà kho này.

Khi bắt đầu các vòng đấu, mỗi cá nhân sẽ có 2 Gloo Wall, 1 lựu đạn và 2 huy chương. Hai người chơi có 10 giây để chọn vũ khí mà họ muốn sử dụng. Cách sử dụng trang bị và kỹ năng của nhân vật giống như trong các trận chiến Lò sưởi khác. Người đầu tiên đánh bại đối thủ trong 5 hiệp sẽ chiến thắng.

Khám phá bí mật của Fireplace để giành chiến thắng trong chế độ sói đơn độc

Vì bản đồ của chế độ Lone Wolf khá nhỏ nhưng lại có nhiều chướng ngại vật nên bạn nên chọn những vũ khí mạnh trong những trận cận chiến như Vector, MP40, M1887 …

Thêm vào đó, nếu bạn là một người chơi có kinh nghiệm, thành thạo trong việc bắn tỉa thì việc sử dụng khẩu FF AWM hai nòng là hoàn hảo.

Bản đồ mới trong FF OB29

Mặc dù có nhiều thùng chứa lớn và chướng ngại vật ở giữa bản đồ, bạn có một vị trí trong khu vực xuất hiện, cho phép bạn quan sát nơi kẻ thù xuất hiện. Điều này có nghĩa là nếu họ không tỉnh táo, bạn sẽ giết ngay kết quả ngay từ khi bắt đầu cuộc chiến.

Bạn có thể nhắm mục tiêu vào khu vực sinh sản của kẻ thù trong Free Fire's Lone Wolf

ở trên là mọi thứ bạn cần biết về chế độ 1vs1 – Sói cô đơn trong Lò sưởi lỏng lẻo. Xin chào, tôi hy vọng nội dung sẽ hữu ích với bạn.