Hướng dẫn chơi Giải trí trong Chế độ MOBA trên BlueStacks 08/2022 Cập nhật

Nếu là một game thủ yêu thích game MOBA, chắc hẳn bạn đã quen thuộc với chế độ MOBA trên BlueStacks, phần mềm giả lập Android được tích hợp sẵn trong chế độ MOBA cho phép mọi người chơi điều khiển nhân vật giống như trên máy tính. Nếu bạn chơi Liên Quân Cell thì các bước sử dụng sẽ giống như trong Liên Minh Huyền Thoại, độ nhạy giữa bàn phím và chuột được tối ưu hóa 100%, không xảy ra tình trạng kéo dài các bước chạy khi chơi Liên Quân Cell trên PC. .

Ngoài ra, khi chơi chế độ MOBA trên BlueStacks 3, bạn có thể thấy việc nhấp vào màn hình không còn giống như thực hiện các bước chạm như trước nữa và sẽ giống như thực hiện các bước nhấp chuột trong Liên Minh Huyền Thoại, nhưng Tất nhiên nếu bạn không thích chế độ MOBA, bạn luôn có thể quay lại chế độ trước đó.

BlueStacks cho Windows HomeBlueStacks cho MAC OS

Hướng dẫn chơi Giải trí trong Chế độ MOBA trên BlueStacks

Bước 1: Ở đây tôi sử dụng giải trí Chi bộ quân đội Để chơi sở thích với chế độ MOBA, bạn có thể chọn hai chế độ chơi khi nhập sở thích, chọn chế độ MOBA bằng cách Sử dụng chế độ MOBA.

BLUESTACK MOBA

Bước thứ 2: Ban đầu, bạn có thể nhận được hướng dẫn đầy đủ từ nhà cung cấp, di chuột vào bất kỳ vị trí nào trên màn hình để di chuyển nhân vật đến đó.

BLUESTACK MOBA

Bước 3: Sau đó có hướng dẫn sử dụng phím kỹ năng, phím kỹ năng bình thường sẽ được thực hiện bằng phím. Diện tích.

BLUESTACK MOBA

Đối với các phím kỹ năng, bạn có thể đặt chúng bằng biểu tượng thanh kiếm chéo và phím nóng tùy theo sở thích của mình.

MOBA BLUESTACKS

Bước 4: Sử dụng chuột để nhắm và thực hiện ngay kỹ thuật bạn đã học.

BLUESTACK MOBA

Bạn có thể được phép di chuyển hướng di chuyển, nếu không muốn sử dụng nữa chỉ cần di chuyển chuột đến Dấu X như hình dưới đây để hủy sử dụng.

BLUESTACK MOBA

Ngoài ra, bạn sẽ sử dụng biểu tượng hướng di chuyển để đặt vị trí của nút cuộn trên màn hình, khi đã cài đặt phím di chuyển, bạn sẽ di chuyển nhân vật bằng các phím W, S, A, D.

BLUESTACK MOBA

Khi bạn di chuyển bằng bàn phím, nút cuộn sẽ theo sau thao tác nhấn phím của bạn.

BLUESTACK MOBA

Nếu muốn quay lại chế độ bình thường, bạn sẽ bấm vào biểu tượng bàn phím trên thanh công cụ bên dưới.

MOBA BLUESTACKS

Vì vậy, hãy chọn Sửa chế độ WASD để chuyển sang chế độ bình thường để chơi. Tuy nhiên, chế độ này sẽ không giống như chế độ MOBA, bạn sẽ so sánh ngay bên dưới.

MOBA BLUESTACKS

Chế độ WASD sẽ chỉ có các phím 1, 2, 3 cho các kỹ năng và phím di chuyển W, S, A, EASY. Kèm theo đó là phím biểu tượng ngắm bắn.

BLUESTACK MOBA

Ngoài chế độ MOBA tự động kích hoạt trên BlueStacks 3, qua nội dung trên bạn cũng đã biết cách tự kích hoạt và cài đặt, việc chỉnh sửa phím tắt hoàn toàn không giới hạn nên bạn sẽ thoải mái tạo bộ phím kỹ năng cho riêng mình phù hợp với phong cách của mình. của chơi.

Nhờ bài viết hướng dẫn cách chơi Liên Quân Cell giải trí với chế độ MOBA trên BlueStacks 3 trên đây, bạn có thể cày rank một cách đơn giản và nhanh chóng. Bạn cũng có thể cài đặt chế độ MOBA này cho các tựa game sở thích tương tự để tối đa hóa kỹ năng chơi game MOBA của mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm cách chơi bằng bàn phím trên Nox Join qua nội dung Hướng dẫn Cài đặt Bàn phím Ảo trên Nox Tham gia để biết thêm về cách chơi giải trí bằng bàn phím trên Nox Tham gia. Vì vậy, hãy đọc thêm các bài đánh giá so sánh BlueStacks và Nox Tham gia để chọn cho mình ứng dụng giả lập Android trên máy tính tốt nhất.