Hướng dẫn chơi PES giải trí 2019 (Bóng đá tiến hóa chuyên nghiệp 2019) trên máy tính Cập nhật 08/2022

PES 2019 (Bóng đá tiến hóa chuyên nghiệp 2019) là bản phát hành mới nhất trong loạt trò chơi giải trí PES – một trong những trò chơi giải trí đồ họa tuyệt đẹp và tuyệt đẹp của Konami. Trong bài trước, Download.vn đã hướng dẫn bạn Cách tải xuống và thiết lập PES 2019 trên máy tính của bạn. Nội dung này sẽ hiển thị cho bạn thiết lập ban đầu để nhập chơi Bóng đá Tiến hóa Chuyên nghiệp 2019.

Với việc ít người thay đổi chế độ chơi cũng như số lượng đội ban đầu, PES 2019 dù chưa có mặt tại nước ta nhưng vẫn gây sốt trên thị trường thể thao giải trí nói chung và giải trí bóng đá nói riêng.

Cách chơi PES 2019 (Professional Evolution Football 2019)

Bóng đá Tiến hóa Chuyên nghiệp 2019

CẢNH BÁO:

Bởi vì trong bài viết, người viết kịch bản không dùng tay để chơi, nên với mỗi bước cá nhân hóa, bạn sẽ sử dụng bàn phím, chắc chắn:

  • Nhóm phím mũi tên: Tùy chọn di chuyển (lên, xuống, sang trái hoặc sang phải)
  • Nhập khóa: OK, OK, chấp nhận
  • Phím ESC.: Thoát, quay lại

Bước 1: Một lần Tải xuống Professional Evolution Soccer 2019 Trên máy tính thành công, bạn bắt đầu giải trí và đầu tiên bạn sẽ thấy bố cục và giao diện như bên dưới, nhấn phím bất kỳ để vào.

Giao diện chính của game pes 2019

Bước thứ 2: Chọn ngôn ngữ mong muốn để sử dụng trong giải trí. Sử dụng các phím mũi tên để chọn ngôn ngữ, nhấn Để đầu vào để xác nhận lựa chọn.

Chọn ngôn ngữ trò chơi PES 2019

Bước 3: Sẽ có thông báo, nhận dạng sẽ xuất hiện, bạn chỉ cần chọn ĐƯỢC CHỨ đã sẵn sàng Để đầu vào là được.

Bấm OK

Ví dụ như trong hình dưới đây, bố cục và giao diện thể hiện cách sử dụng tay để chơi giải trí.

Bấm OK

Chọn ra Tiếp theo trong thông báo tiếp theo.

Cách chơi trò chơi bóng đá PES 2019

Bước 4: Chọn Quốc gia, nhấn Để đầu vào để bắt đầu thực hiện và lựa chọn.

Chọn một quốc gia trong trò chơi Pro Evolution Soccer 2019

Vì chúng ta không thể chọn quốc gia nữa khi chúng ta chọn nó lần đầu tiên, bạn phải cẩn thận. Nếu bạn chắc chắn về sự lựa chọn của mình, hãy chọn Chắc chắn rồi để phê duyệt và tiếp tục, hoặc bỏ qua Không và Enter để chọn lại.

Chọn Có

Bước 5: Điều khoản sử dụng. Trong bước này, chúng tôi sẽ không thể chọn phần tử tôi đồng ý nếu không, hãy nhấn Enter để vào giao diện bố cục và điều khoản của trò chơi. Nên nhấn Enter tại phần tử Các cụm từ của chúng tôi đầu tiên, sau đó di chuyển thanh tùy chọn xuống tôi đồng ýĐể đầu vào để đánh dấu bọ ve.

Tiến tới Bằng lòng với chấp nhận các điều khoản.

Chấp nhận các điều khoản trò chơi pes 2019

Đây là bố cục và giao diện khi chúng ta nhấn Input tại Phrase of Us bạn nhấn tổ hợp phím SHIFT + TAB để đóng cửa sổ này và tiếp tục.

Giao diện điều khoản hiển thị trên Steam

Bước 6: Làm tương tự như bước 5. Nhập quyền riêng tư Đạt được / thoát khỏi bố cục và giao diện Steam / Nhập tôi đã hiển thị / Tiếp tục.

Chọn Tiếp tục

Sau bước này, chúng tôi sẽ bắt đầu tạo dữ liệu trình phát của riêng mình bằng cách chọn ĐƯỢC CHỨ.

Sau đó bấm OK

Bước 7: Đặt tên cho chính bạn bằng cách chọn Nhập tại chức danh người tiêu dùng, sau đó nhập tên vào trường tương ứng xuất hiện, ĐƯỢC CHỨ để được công nhận.

Tên để chơi trò chơi bóng đá Pro Evolution 2019

ĐƯỢC CHỨ Tiếp tục.

Cách chơi trò chơi PES 2019

Bước 8: Dữ liệu người chơi đã được tạo thành công, hãy chọn ĐƯỢC CHỨ để bước vào giờ giải lao.

trò chơi bóng đá hay nhất

ĐƯỢC CHỨ Tiếp theo.

Chọn OK

Đây là bố cục và giao diện mà chúng ta sẽ thực hiện để chọn chế độ chơi mà chúng ta muốn. Di chuyển các phím mũi tên sẽ chọn Điều chỉnh độ phơi sáng (chơi với máy), Điều chỉnh nhanh chóng (chơi nhanh)… hoặc tiếp tục cuộn sang hai bên để có thêm các tùy chọn cài đặt (Cài đặt).

Chọn chế độ chơi

Đây là các bước cài đặt cơ bản cho chơi PES 2019 giải trí trên máy tính. Nếu bạn đã kết nối bộ điều khiển của mình với máy thì việc này có thể thực hiện đơn giản hơn vì bên dưới mỗi bố cục và giao diện là các hướng dẫn và nút bấm tương ứng với các tùy chọn để thực hiện các bước nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm và thử sức với các trò chơi quản lý bóng đá trực tuyến nổi tiếng khác như FIFA On-line 3, FO4 hay các trò chơi quản lý bóng đá hấp dẫn khác như Người Lao Động. bóng đá nổi tiếng Mobasaka (dành cho Android), Dream Football League, Best 11…