Hướng dẫn định cấu hình Solidarity trên Chrome hiệu quả hơn Cập nhật 08/2022

Bạn là người yêu thích thể thao, đặc biệt là các tựa game thể thao được thiết kế với chất lượng cao đồ họa bắt mắt, hình ảnh và âm thanh chân thực. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người hoặc bất kỳ máy tính cá nhân nào cũng có thể làm được điều này, nếu không có Người tham gia Trang đoàn kết, hoặc Người tham gia Đoàn kết (còn được biết là Tinh thần đoàn kết).

Đây là một loại plug-in đáng chú ý được tạo ra để hỗ trợ tốt cho tất cả các trình duyệt web phổ biến hiện nay như: Mozilla Firefox, Trình khám phá web hài lòng Google Chrometương tự Cuộc đi sănOpera.

Cách bật nhanh tính liên kết trên trình duyệt web Chrome

Có những người trong số các bạn có thể tự hỏi liệu Đoàn kết được thiết lập cho trình duyệt web của bạn, Tuy nhiên khi sử dụng tiện ích này nhàn rỗiỞ đâu loại bỏ sai lầm của một số người một vài nơi. Bạn sẽ đọc nhiều hơn thông qua các hướng dẫn sửa lỗi Solidarity không thể chơi thể thao trên ChromeỞ đâu Cách sửa lỗi mất đoàn kết khi chơi thể thao hiệu quả nhất Tìm ra vấn đề bạn đang gặp phải và cách tốt nhất để giải quyết nó.

Và nếu bạn không biết tại sao, thì có lẽ bài viết dưới đây sẽ giúp bạn. Download.com.vn lấy VD với Google Chrome để được hướng dẫn Cách cấu hình và sử dụng Solidarity cho bạn trên trình duyệt web internet này.

Đầu tiên, khởi động trình duyệt web của bạn Chromium lên, sau đó nhập thanh địa chỉ từ khóa bên dưới và Để đầu vào.

chrome: // flags / # enable-NPAPI

Hướng dẫn cài Unity trên Chrome hiệu quả nhất

Sau đó trong bố cục và giao diện của trang mới toanh hiện lên các bạn nhé kéo thanh trượt xuống bên dưới và tìm mục nhập có tên Cho phép NPAPI Mac, cửa sổ chính – Bật NPAPI Mac, cửa sổ chính, sau đó nhấp vào Giấy phép – Đã bật.

Hướng dẫn cài Unity trên Chrome hiệu quả nhất

Chú ý: Trong bước này, Trình duyệt web của bạn phải là phiên bản mới nhất sau đó Cho phép NPAPI Mac, cửa sổ chào mừng xuất hiện. Vui lòng kiểm tra xem bạn đã cập nhật lên phiên bản mới nhất chưa.

Kiểm tra bởi:

Đi vào Biểu tượng tùy chọn Chrome (3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải của trình duyệt web), chọn Giới thiệu về Google Chrome – Giới thiệu về Google Chrome.

Hướng dẫn cài Unity trên Chrome hiệu quả nhất

Một trang hoàn toàn mới sẽ mở ra hiển thị cho bạn tất cả thông tin phiên bản của trình duyệt web Chrome mà bạn đang sử dụng, nếu phiên bản bạn đang sử dụng không phải là phiên bản mới nhất. Mời vào Tải về. Và nếu nó đã được cập nhật, chúng tôi sẽ bắt đầu lại. Một lần Cho phép – Bật NPAPI, bạn bấm vào bây giờ Raise Now – Tăng ngay cho phép.

Hướng dẫn cài Unity trên Chrome hiệu quả nhất

Cuối cùng, bạn lần lượt quay lại trang thể thao, Làm tươi trở lại và có thể trở lại làm việc khá bình thường.

Hướng dẫn cài Unity trên Chrome hiệu quả nhất

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn và vui vẻ!