Hướng dẫn đổi mật khẩu Wifi TP.

Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi tp link bằng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, IOS cho tất cả các nhà mạng VNPT, FPT, VIETTEL.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi tp

Bạn sử dụng mạng Wifi đã lâu và cảm thấy mạng wifi nhà mình có vẻ chậm hơn, bạn muốn đổi mật khẩu wifi nhưng lại không có máy tính để đổi, vậy cách đổi mật khẩu wifi tp link qua điện thoại, hãy cùng chienlubo.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có câu trả lời nhanh chóng và chính xác nhất nhé.

Trong bài viết này, đổi mật khẩu Wifi TP link trên điện thoại sẽ được triển khai trên hầu hết các nhà mạng như VNPT, FPT, VIETTEL.

Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi tp link bằng điện thoại

Với mục này, bạn có thể vận hành tất cả các thiết bị phát wifi TP Link như TL-WR940N, TL-WR740N và TL-WA701ND, …

Trước khi tiếp tụcđổi mật khẩu Wifi TP link trên điện thoạithì bạn cần thông tin về địa chỉ truy cập, tên người dùng, mật khẩu, … Để biết thông tin này, bạnđảo ngược modem TP liên kếtbạn sẽ thấy rất nhiều cài đặt ở đây

– IP: 192.168.1.1 hoặc 192.168.0.1– Đây là địa chỉ mà bạn truy cập Wifi của mình.

Xem thêm: Heartstring Jung Yong Hwa và Park Shin Hye #Yongshin, Tag: Jung Yong Hwa

– Username: tên đăng nhập để truy cập địa chỉ 192.168.1.1 hoặc 192.168.0.1 (mặc định thường là admin)

– Mật khẩu: mật khẩu để truy cập địa chỉ 192.168.1.1 hoặc 192.168.1.1 (thường giá trị mặc định là admin)

Sau khi bạn có thông tin, hãy làm theo các bước bên dướiThay đổi mật khẩu Wi-Fi TP Link trên các dòng điện thoại như samsung, iphone, sony, lg, … nhé:

Bước 1: Mở trình duyệt internet trên điện thoại (nên chọn trình duyệt Chrome cho tiện lợi). Tiếp theo, nhập địa chỉ IP bạn nhận được từ phía sau modem TP Link. (192.168.1.1 hoặc 192.168.0.1)

*
*
*

Nếu có thay đổi đối với modem, thiết bị thường sẽ thông báo để bạn thiết lập lại modem. Bạn chọn Vâng khởi động lại.

Nếu không có thông báo, hãy chọn tabCông cụ hệ thống > chọn Khởi động lại > bấm tiếp theo Khởi động lạihãy để modem khởi động lại.

Khá đơn giản và dễ dàng phải không nào, với các bước trên bạn đã đổi mật khẩu wifi tp link trên điện thoại samsung, LG, Iphone,… thành công.