Hướng dẫn giao dịch trong trò chơi Lăng La Phiêu Lưu Ký Cập nhật 07/2022

Làng Lá Phiêu Lưu Ký, tựa game giải trí q-style 2D gây sốt với cốt truyện dựa trên bộ Anime Naruto nổi tiếng, bạn sẽ được lựa chọn những nhân vật với hệ thống vai trò hấp dẫn trong việc giải trí, thay đổi ngoại hình. , thực hành nhẫn thuật độc đáo cùng với nhiều chức năng hấp dẫn khác trong giải trí.

Một trong những tính năng nổi bật và được nhiều game thủ yêu thích “Trader“Trong Làng Lá là tính năng giao dịch trực tiếp, tính năng này sẽ giúp nhiều người chơi nhàn hạ giao dịch, mua bán vật phẩm, tiền bạc lúc rảnh rỗi, mở ra thế giới giao dịch cho những người chơi bình dân.

Cách giao dịch trực tiếp tại Làng Lá, xem thêm ở bài viết sau. Nếu chưa có Konoha Village, bạn có thể tham khảo nội dung bài viết Hướng dẫn tải và thiết lập Làng Lá trên điện thoạiCài đặt Konoha Village trên PC.

Biểu trưng WindowsCuộc phiêu lưu của Konoha cho PC
Logo của AppleKonoha Adventures dành cho iOS
Logo AndroidAdventure Village Leaf dành cho Android
Logo điện thoại WindowsKonoha Adventures dành cho Windows Phone

Cách giao dịch trực tiếp tại làng Konoha

Bước 1: Chọn nhân vật bạn muốn giao dịch. Sau đó bấm vào hình nhân vật người chơi để tiến hành giao dịch.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký Ký Giao Dịch

Bước thứ 2: Sau đó ở góc dưới bên trái màn hình sẽ hiện ra danh sách, bạn bấm vào nút. Giao dịch và đợi người chơi đối phương chấp thuận hoặc hủy giao dịch.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký Ký Giao Dịch

Bước 3: Sau đó, trong bảng Giao dịch, vui lòng nhấp vào Túi xách tay để tiến hành đặt bánh răng và số tiền mở khóa bạn muốn vào hộp giao dịch.

Đối với mỗi bánh răng bạn nhấp để giao dịch, một bảng gồm tất cả thông tin bánh răng sẽ xuất hiện, nhấp vào Chọn trong bảng thông tin chạy đặt trong hộp Giao dịch.

Bấm vào Chuyển tiền để thực hiện các giao dịch tiền.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký Ký Giao Dịch

Bước 4: Nhập số tiền bạn muốn chuyển và nhấn Nhìn nhận.

Làng lá phiêu lưu ký giao dịch

Bước 5: Sau đó chuyển sang bảng Giao dịch, nhấn Khóa Để chấp thuận giao dịch, nếu bên kia đã khóa giao dịch, bạn chỉ cần đợi cho hết thời gian đếm ngược.

Làng lá phiêu lưu ký giao dịch

Nếu giao dịch thành công, bạn có thể thấy một thông báo xuất hiện ở cuối màn hình.

Làng lá phiêu lưu ký giao dịch

Cách giao dịch trong làng lá cũng tương tự như nhiều tựa game sở thích có giao dịch miễn phí, nội dung hướng dẫn cách giao dịch trong làng lá trên đây mong rằng sẽ giúp người chơi có thể giao tiếp một cách dễ dàng. .

Ngoài các tính năng giao dịch trên, chức năng lựa chọn nhân vật trong sở thích cũng là một tính năng khá cần thiết, mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ đại diện cho một trường phái tấn công, sử dụng vũ khí, vật phẩm và “chakra” khác nhau, hãy chọn nhân vật sao tương ứng với cách chiến đấu và giao dịch của bạn, đổi vật phẩm phù hợp với nhân vật của bạn .

Bạn sẽ dễ dàng hơn khi đọc nhiều nội dung hơn Cách chọn nhân vật trong Giải Trí Làng Lá Phiêu Lưu Ký.