HƯỚNG DẪN GIẾT VIRUS VỚI AVAST ANTIVIRUS MIỄN PHÍ

Cách diệt virus bằng Avast Free Antivirus được nhiều người sử dụng bởi nhiều tính năng hữu ích và giao diện đơn giản, thân thiện. Với phần mềm Avast Free Antivirus, virus và mã độc trên máy tính của bạn sẽ nhanh chóng được quét và loại bỏ, đảm bảo hệ thống máy tính của bạn luôn hoạt động ổn định.

Bạn đang xem: Hướng dẫn diệt virus bằng avast free antivirus

Trên thực tế, có rất nhiều phần mềm diệt vi rút để giữ an toàn cho máy tính của bạn. Tuy nhiên, việc lựa chọn phần mềm phù hợp và hiệu quả cho bản thân không phải là điều dễ dàng. Bài viết dưới đây chienlubo.vn.vn sẽ hướng dẫn các bạn diệt virus, bảo vệ máy tính với Avast Free Antivirus, hy vọng sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.

*

Bảo vệ máy tính của bạn với Avast Free Antivirus

Bảo vệ PC toàn diện hơn với các tính năng mới của Avast! Chống vi-rút miễn phí.

1. Màn hình sâu

– Tính năng này giúp Avast! đưa ra quyết định thông minh hơn khi một tệp không xác định được thực thi.

– Để kích hoạt tính năng này, hãy chuyển đến tab Cài đặt chống vi rút Bật màn hình sâu

*

2. Thanh lọc trình duyệt

Giúp loại bỏ các thanh công cụ không mong muốn và các tiện ích mở rộng trình duyệt khác.

Xem thêm: Tổng hợp từ vựng tiếng Anh lớp 4 6 chủ đề cực hay dành cho các bé

*

3. Đĩa cứu hộ

Tạo một đĩa CD hoặc USB có khả năng khởi động đặc biệt để quét và dọn dẹp máy tính ngoại tuyến.

*

4. Truy cập mọi nơi

Cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn máy tính của mình mọi lúc mọi nơi.

*

Ngoài các tính năng trên, bạn có thể trải nghiệm các tính năng khác hoặc nâng cấp lên Avast! Bảo mật mạng. Tuy nhiên, với tính năng bảo vệ máy tính của bạn, Avast! Free Antivirus cũng là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí phổ biến nhất hiện nay, bạn cũng có thể trải nghiệm một phần mềm diệt virus miễn phí khác là Avira (tải Avira). Avira cũng được đánh giá cao về khả năng phát hiện và diệt virus khỏi máy tính của người dùng.

https://chienlubo.vn/diet-virus-bang-avast-free-antivirus-1482n.aspx Như các bạn đã biết, virus Trojan horse là một trong những loại virus nguy hiểm, có khả năng xâm nhập và còn ảnh hưởng đến dữ liệu nghiêm trọng. về hệ thống máy tính. Để loại bỏ vi rút này, bạn có thể sử dụng phần mềm chống vi rút Avira đã trình bày ở trên hoặc sử dụng Phần mềm diệt vi rút Trojan Horse thủ công trên Windows 7/8. Với những chia sẻ về cách diệt virus này, bạn có thể nhanh chóng bảo vệ dữ liệu máy tính của mình khỏi những kẻ xâm nhập.