Hướng dẫn gỡ bỏ mật khẩu đăng nhập trên Windows 8 / 8.1 / 10 Update 08/2022

Để ngăn chặn việc “tò mò” truy cập vào máy tính, đồng thời bảo mật những dữ liệu cần thiết, bạn thường đặt mật khẩu để bảo vệ. Tuy nhiên, với những máy tính cá nhân hoặc chỉ dùng để thư giãn, việc đặt mật khẩu là một việc làm mất thời gian.

Thật khó chịu khi phải đăng nhập bằng mật khẩu mỗi khi khởi động lại. Vậy làm cách nào để gỡ bỏ mật khẩu đây? Mời bạn đọc thêm hướng dẫn gỡ bỏ mật khẩu đăng nhập trên Windows 8, 8.1 hoặc Windows 10 giúp đăng nhập nhanh vào hệ thống mà không cần gõ mật khẩu:

>>> Tải xuống Windows 8 tại đây.

>>> Tải xuống Windows 8.1 tại đây.

>>> Tải xuống Windows 10 tại đây.

Bước 1: Mở cửa sổ Chạy (nếu bạn dùng Cửa sổ nhà 8 Bạn có thể đọc thêm về cách mở cửa sổ Run nơi đây) hoặc sử dụng tổ hợp phím Cửa sổ chính + GIÁ RẺsau đó gõ netplwiz trong cái hộp Mở, sau đó nhấn ĐƯỢC CHỨ.

Hướng dẫn gỡ bỏ mật khẩu đăng nhập trong Windows 8 / 8.1 / 10

Bước thứ 2: những cửa sổ Tài khoản người tiêu dùng xuất hiện, trong phần tử Khách hàng cho máy tính này chứa các tài khoản được sử dụng trên máy tính.

Vui lòng chọn tài khoản bạn đang sử dụng và bỏ chọn hộp Khách hàng sẽ cần nhập tên người dùng và mật khẩu để sử dụng PC nàysau đó nhấn Thực tiễnĐƯỢC CHỨ để lưu cài đặt.

Hướng dẫn gỡ bỏ mật khẩu đăng nhập trong Windows 8 / 8.1 / 10

Bước 3: Sau đó khởi động lại máy tính.

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã gỡ bỏ mật khẩu đăng nhập thành công! Ngoài điều này, mong muốn trải nghiệm hệ điều hành Microsoft mới nhất mà bạn sẽ thiết lập Cửa sổ nhà 10 và đọc thêm một vài người Các phím tắt phổ biến cho hệ điều hành này.

Chúc bạn thành công!