Hướng dẫn khóa trang Facebook cá nhân

Tính năng chặn hồ sơ của Facebook giúp bảo vệ bạn khỏi những bình luận xúc phạm sau khi nói những điều không phù hợp với các thành viên khác trong nhóm của bạn. Sau khi bật tính năng này, khi ai đó truy cập hồ sơ của bạn, bạn sẽ không thể xem bất kỳ nội dung nào và sẽ nhận được thông báo “Hồ sơ này được bảo vệ” ngoại trừ ảnh hồ sơ của bạn. Hãy cùng chienlubo.vn hướng dẫn 3 cách khóa trang cá nhân Facebook đơn giản và hiệu quả.

Bạn đang xem: Hướng dẫn khóa trang fb cá nhân

Tại sao bạn nên khóa hồ sơ của mình?

Những người dùng Facebook khác không thể nhìn thấy những gì bạn chia sẻ. Tất cả các bài đăng được đặt thành Công khai sẽ được chuyển đến Bạn bè. Không thể chụp ảnh hồ sơ của bạn. Bạn vẫn có thể sử dụng Facebook like nhưng không thể chia sẻ bài viết ở chế độ công khai nữa.

Xem thêm: Số Điện Thoại Taxi Mai Linh Nam Định, Taxi Nam Định, Số Điện Thoại, Bảng Giá

Hướng dẫn khóa hồ sơ Facebook trên điện thoại

Bước 1: Bạn cần mở ứng dụng Facebook đã cài đặt trên thiết bị của mình, sau đó nhấn vào biểu tượng. ba dấu gạch ngang bên trên. Sau đó chọn Cài đặt và quyền riêng tưThiết lập.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

chienlubo.vn là website chuyên chia sẻ những kiến ​​thức hay về hệ điều hành Windows, thủ thuật Internet, tổng hợp game hay nhất mọi thể loại, phim của nhiều quốc gia.