Hướng dẫn kích hoạt chức năng đồng bộ hóa trên trình duyệt web Firefox Update 08/2022

Mozilla Firefox là một trong những trình duyệt internet nổi tiếng được nhiều người sử dụng hiện nay. Với các tính năng rất đầy đủ giúp người dùng duyệt Internet nhanh hơn và an toàn hơn.

Và hômnay Download.vn sẽ giới thiệu đến bạn tính năng Sync! Do đó, bạn sẽ truy cập vào lịch sử trình duyệt web, mật khẩu, dấu trang và thậm chí các tab đang mở trên bất kỳ thiết bị nào.

Vậy bạn có biết cách đồng bộ trình duyệt web của mình không? Vui lòng đọc thêm hướng dẫn về cách bật tính năng đồng bộ trên trình duyệt web Firefox sau:

Tải xuống Firefox miễn phí tại đây

Bước 1: Mở trình duyệt web Firefox, nhấp vào biểu tượng. 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải của màn hình, sau đó chọn Lựa chọn.

Hướng dẫn kích hoạt chức năng đồng bộ hóa trên trình duyệt Firefox

Bước thứ 2: những cửa sổ Quyền mua xuất hiện, nhấp vào tab Đã đồng bộ hóa. Sau đó nhấp vào liên kết Tạo một tài khoản để tạo Tài khoản Firefox.

Bước 3: Sau đó, bạn có thể được chuyển hướng đến trang web để tạo tài khoản Firefox. Nhập khẩu mật khẩu email trong ô trống như được hiển thị, sau đó nhấn Tiếp theo để tiếp tục quá trình tạo tài khoản.

Một thông báo hiện ra, vui lòng vào email bạn vừa đăng ký để kích hoạt tài khoản:

Hãy xem qua email và nhấp vào nút. Nghiên cứu Để kích hoạt tài khoản:

Sẽ có thông báo tạo tài khoản thành công.

Bước 4: Bây giờ tính năng đồng bộ trên Firefox đã được kích hoạt để bạn sử dụng. Bạn sẽ chọn đồng bộ: Thẻ, Mục yêu thích, Mật khẩu, Lịch sử, Tiện ích hoặc Tùy chỉnh. Sau đó nhấn ĐƯỢC CHỨ để lưu cài đặt.

Hướng dẫn kích hoạt chức năng đồng bộ hóa trên trình duyệt Firefox

Bây giờ bạn sẽ lướt Internet trên máy tính cá nhân của mình, truy cập lịch sử trình duyệt web và mở lại các tab trước đó như bạn làm trên thiết bị di động. Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt web Google Chrome Bạn cũng có thể đồng bộ hóa dữ liệu trình duyệt web của mình với tài khoản Google để có thể sử dụng nó trên bất kỳ thiết bị di động nào.

Bên cạnh đó, bạn sẽ thấy cách tải clip từ YouTube, thay đổi ngôn ngữ trình duyệt web, thiết lập trình duyệt web internet mặc định … tận dụng firefox có kết quả tốt hơn.

Chúc bạn thành công!