Hướng dẫn nạp thẻ trong thể thao Chơi kết hợp Cập nhật 04/2022

Chơi kết hợp là một game nhập vai mô phỏng cuộc sống, thể thao Hầu hết các bạn trẻ đang chú ý và thử nghiệm ngay bây giờ do những tính năng thú vị của môn thể thao này như gặp gỡ và nói chuyện với mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Bằng cách chơi thể thao để có thể trang bị cho nhân vật của mình những vật phẩm đáng chú ý, bạn phải có rất nhiều trong số đó. bạc hoặc đá quý. Ngoài việc tham gia các vai trò, để có nhiều tiền và đá quý, người chơi phải gửi tiền vào môn thể thao này.

Nếu bạn muốn thêm nhiều tiền và đá quý vào môn thể thao này nhưng không biết phải làm như thế nào? Vì vậy hôm nay Download.vn sẽ trình bày nội dung Hướng dẫn nạp thẻ trong thể thao Chơi kết hợpmời bạn tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn nạp thêm tiền và đá quý trên môn thể thao Chơi kết hợp

Bước 1: Để làm điều này, trước tiên chúng tôi sẽ mở thể thao Chơi kết hợp trên điện thoại của tôi sau đó đăng nhập tài khoản của bạn.

Bước thứ 2: Khi bạn đã đăng nhập thành công vào tài khoản của mình, trong giao diện thể thao và bố cục chính, hãy nhấp vào biểu tượng kim cương (để nạp đá quý) hoặc biểu tượng ghi chú ngân hàng (hoàn thành).

Nhấn vào biểu tượng kim cuowg hoặc tiền

Bước 3: Lúc này, trên màn hình sẽ xuất hiện các gói nạp khác nhau tương ứng với số lượng ngọc và số lượng, chọn một gói nạp tiền muốn tải chèn trong thể thao.

Chọn gói nạp tiền

Bước 4: Trên màn hình điện thoại xuất hiện cửa sổ Xác nhận mua hàngĐi nào nhấn vào số tiền bạn muốn gửi bên trong.

Nhấn vào số tiền bạn muốn gửi

Bước 5: Sau đó, khung Cửa sổ nhận dạng Google Play xuất hiện, sau đó nhấn nút. Mua trong 1 cú nhấp chuột.

Nhấn vào nút Mua bằng 1 lần nhấn

Bước 6: Nhập mật khẩu địa chỉ email của bạn của bạn, sau đó nhấp vào nút. Xác minh.

Nhập địa chỉ e-mail của bạn

Bước 7: Chờ trong giây lát để đá quý hoặc tiền nhanh chóng được nạp vào tài khoản thể thao của bạn.

Ngoài những điều này, bạn cũng có thể làm Nạp cùng một thẻ để chơi Thể thao kết hợp trên iPhone khi sử dụng tài khoản iCloud.

Chúc bạn thành công!