Hướng dẫn sử dụng bản cập nhật Fortnite Tracker 08/2022

Nếu chơi game Fortnite chắc hẳn bạn cũng biết rằng hiện tại Fortnite không có hệ thống xếp hạng để người chơi lên hạng như Sport Fight Royal PUBG hay Rules Of Survival. Nhưng không phải không có cách xem thông số của từng người chơi thể thao. Epic sport đã phát triển Fortnite Tracker để chúng ta có thể xem thông tin chi tiết về người chơi cũng như số liệu thống kê chung và tổng hợp, mời bạn bè chơi, v.v. Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về Fortnite Tracker.

Tải xuống Fortnite sport cho PCTải Fortnite sport cho AndroidTải Fortnite sport cho iOS

Ngay bây giờ, Fortnite đang trải qua một sự bùng nổ trên thị trường môn thể thao bắn súng sinh tồn thế giới và đang gấp rút vượt mặt PUBG để chiếm giữ vị trí thứ 4 những môn thể thao được chơi nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Đó là con gà đẻ trứng vàng của Epic Sport với doanh thu hàng triệu đô la dù môn thể thao Fortnite được phát hành miễn phí.

Cách sử dụng Fortnite Tracker

Đầu tiên, hãy truy cập trang chủ của Fortnite Tracker: https://fortnitetracker.com/

Ở cấp độ của bố cục và giao diện chính, bạn nên chú ý đến 4 yếu tố chính:

  • Để tìm số liệu thống kê Fortnite của bạn: đây là phần chính của fortnite tracker, tại đây chúng ta có thể nhập tên tài khoản của mình hoặc vào đó để xem thống kê và thông số của fortnite sport.
  • Thông tin mới: Fortnite Tracker sẽ cập nhật những tin tức thể thao Fortnite mới nhất.
  • Các bộ phận hàng ngày: Thường xuyên cập nhật hàng hóa của cửa hàng.
  • Những mảnh ghép của cuối tuần: cập nhật hàng hóa trong cửa hàng hàng tuần.

Để tìm số liệu thống kê Fortnite của bạn

Khi bạn đã nhập tên tài khoản của mình vào Để tìm số liệu thống kê Fortnite của bạn Ở trên cùng, chúng ta có thể thấy các thông số về số trận thắng, tỷ lệ thắng, số mạng, Okay / D (Kill / Demise) trong ba chế độ đơn – đôi – đồng đội.

Tìm kiếm nhóm

Trong thanh menu bên cạnh nút Trang chủ, bạn có thể thấy mục Tìm kiếm nhóm được viết tắt là LFG và cho biết số người trong lực lượng lao động. Tại đây bạn có thể tìm kiếm người chơi bằng cách chọn mục

Ngay bên cạnh phần trang chủ, bạn có thể thấy phần Team Search. Tại mục này các bạn có thể đăng các bài tìm người chơi cùng mình với các điều kiện tương ứng bao gồm tìm kiếm hệ thống, khu vực chơi, nói chuyện trong thể thao, chế độ chơi, ngoài ra chúng ta cũng có thể đăng bài tìm kiếm người chơi với tùy chọn Gửi LFG.

Bảng xếp hạng

Bảng xếp hạng – Bảng Phong Thần là nơi các cao thủ đụng độ nhau. Bạn có thể xem bảng phong thần bằng cách lựa chọn: hệ thống, thể loại để tìm kiếm như số lần chiến thắng, thông số TRN, số lần giết được. Ngoài ra, bạn sẽ chọn xem ở từng chế độ đơn – đôi – đội hoặc kết hợp cả 3 chế độ.

Ở bên phải cửa sổ Bảng xếp hạng là phần BỘ LỌC VÙNG, nơi người chơi sẽ lọc theo khu vực tìm kiếm: NA (Bắc Mỹ), EU (Châu Âu) hoặc Châu Á (Asia).

Muốn lên Bảng Phong Thần thì bạn cần tạo tài khoản gấp trên Tracker Community.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách sử dụng Fortnite Tracker, xin chào các bạn với hướng dẫn này, việc theo dõi thông tin đối thủ khi chơi thể thao Fortnite sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Chúng tôi cũng sẽ kiểm soát tất cả các thông số cơ bản của chúng tôi như những vận động viên thể thao khác.