Hướng dẫn sử dụng Dubsmash “hát nhép” theo bản cập nhật 06/2022

Thời gian gần đây, việc sử dụng Dubsmash để làm MV hát nhép đang tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội, khi không chỉ người bình thường mà ngay cả những người nổi tiếng cũng đang tham gia trào lưu này. Bạn luôn biết rằng hát nhép là không tốt, nhưng ai bảo hát nhép là không có, không có phong cách? Với Dubsmash, bạn thậm chí có thể đánh giá thương hiệu cá nhân của mình và chia sẻ nó với bạn bè.

Nếu bạn cũng là một tín đồ âm nhạc thứ thiệt, bạn muốn “chăn gối” những bài hát của thần tượng, bạn muốn Dubsmash thì hãy theo dõi nội dung sau đây.

Cách sử dụng Dubsmash để đồng bộ môi với chuyển động

Bước 1: Sau khi tải xuống các bạn nhé mở Dubsmash Chọn ngôn ngữ thích hợp cho bạn. Sau đó nhấp vào Bắt đầu bây giờ đi làm.

Hướng dẫn sử dụng Dubsmash cho

Bước thứ 2: Bố cục và giao diện mới xuất hiện. Tại đây bạn sẽ thoải mái lựa chọn Chọn cung cấp cho bạn bất kỳ bài hát mà chỉ đơn thuần thực hiện đồng bộ hóa môi. Có thể lựa chọn trong bản đồ Xu hướng, Mới nhất hoặc Bảng âm thanh, có lẽ đúng sử dụng chức năng tìm kiếm tìm kiếm ở đó cho các bài hát như ở Dubsmash.

Hướng dẫn sử dụng Dubsmash cho

Bước 3: Khi bạn đã chọn một bài hát, bạn có thể được đưa đến cửa sổ “ghi âm”, hay chính xác hơn là quay lại cảnh bạn hát nhép theo bài hát. Ở trên, góc bên phải là biểu tượng máy ảnh kỹ thuật số Chọn máy ảnh kỹ thuật số đầu tiên (tự ghi) hoặc máy ảnh kỹ thuật số sau này (quay sang người khác).

Hướng dẫn sử dụng Dubsmash cho

Chờ một chút để Dubsmash chuyển qua các bản nhạc đã chọn. Đoạn nhạc này khá ngắn, thường chỉ vài giây. Nếu bạn không hài lòng, bạn sẽ nhấp để hủy bỏ bị hủy bỏ bất cứ lúc nào.

Hướng dẫn sử dụng Dubsmash cho

Bước 4: Khi quá trình hát nhép hoàn tất, Dubsmash sẽ tự động xuất sang tệp clip cho bạn.

Hướng dẫn sử dụng Dubsmash cho

Tới đây bạn bấm vào Tác động tải xuống để thêm hiệu ứng cho clip của bạn để làm cho chúng trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, đó là nếu bạn đã trải qua quá trình đăng ký và đăng nhập.

Hướng dẫn sử dụng Dubsmash cho

Bước 5: Nếu bạn chưa đăng ký, bạn có thể nhận được thông báo sau. Bấm vào hộp Đăng nhập đi làm. Bước đăng ký Tài khoản với Dubsmash rất đơn giản và nhanh chóng, bạn có thể Chỉ mất 30 giây được coi là hoàn thành.

Hướng dẫn sử dụng Dubsmash cho

Nhập tất cả thông tin vào mẫu đăng ký. Theo thứ tự từ trên xuống dưới, chúng tôi sẽ cần báo cáo các thông tin sau:

  • Địa chỉ email được sử dụng.
  • Tên tài khoản.
  • Hãy nhập mật khẩu.
  • Tuổi tác.

Sau khi nhập xong, hãy nhấp vào Đăng nhập để gửi mẫu đăng ký.

Hướng dẫn sử dụng Dubsmash cho

Bước 6: Sau khi đăng ký và đăng nhập thành công, bạn có thể quay lại trực tiếp bước cuối cùng. Lúc này, bạn có thể thấy có hai biểu tượng phía trên, tương ứng với hai hình thức chèn:

  • Ký hiệu của chữ Aa: Chèn nội dung văn bản, đoạn text vào clip.
  • Biểu tượng nụ cười: Chèn các cảm xúc và biểu tượng vui nhộn vào clip.

Chèn hiệu ứng rượt đuổi

Chèn cảm xúc vào clip

Hướng dẫn sử dụng Dubsmash cho

Thêm văn bản vào clip

Bước 7: Khi bạn hài lòng với việc chèn và chỉnh sửa clip, hãy nhấp vào biểu tượng dấu mũi tên ở góc trên cùng bên phải màn hình để kết thúc clip hát nhép đó.

Hướng dẫn sử dụng Dubsmash cho

Sau khi khởi chạy, bạn sẽ được chuyển hướng đến một cửa sổ có 3 tùy chọn để chia sẻ:

  • Tin nhắn: Chia sẻ bằng tin nhắn
  • WhatsApp: Chia sẻ miễn phí qua ứng dụng trò chuyện và nhắn tin
  • Lưu vào bộ sưu tập: Lưu vào thư viện.

Trong bài này, chúng ta thực hiện bước lưu vào thư viện.

Hướng dẫn sử dụng Dubsmash cho

Như vậy, quá trình tạo clip hát nhép bằng ứng dụng Dubsmash coi như đã hoàn tất. Đến xem lại clip của bạn, bạn sẽ trở lại trang chủ, Nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên trái.

Hướng dẫn sử dụng Dubsmash cho

Tiếp tục nhấp Bản sao của tôi.

Hướng dẫn sử dụng Dubsmash cho

Danh sách MyDubs mở ra, bạn có thể xem clip mình vừa làm hoặc các clip khác tại đây. Nếu muốn xem lại clip, bạn chỉ cần nhấn vào clip đó để mở.

Hướng dẫn sử dụng Dubsmash cho

Tôi hy vọng với những hướng dẫn ở trên, bạn đã biết cách làm một tác phẩm cho mình clip hát nhép bằng ứng dụng Dubsmash. – một trào lưu đang làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng hiện nay.

Dubsmash dành cho Android Dubsmash dành cho iOS

Chúc bạn thành công!