Hướng dẫn sử dụng Omlet Arcade để xem giải trí phát trực tiếp được cập nhật vào 08/2022

Dịch vụ giải trí live stream ngày càng phát triển ở nước ta và trên thế giới, có rất nhiều streamer nổi tiếng với dịch vụ giải trí ghi và phát trực tiếp này, bên cạnh đó cũng có những ứng dụng giải trí live stream tự phát. trực tiếp, như Bigo Reside hoặc Reside.me …

Tuy nhiên, điều khác là các ứng dụng này chỉ để giải trí trực tiếp, ngoài việc chúng không thể phát bất cứ thứ gì khác ngoài tiêu đề giải trí được ghi là phát trực tiếp, Omlet Arcade là một VD, nó là một ứng dụng cho phép người dùng theo dõi và xem trực tiếp các hoạt động giải trí của game thủ trên điện thoại dựa trên các thể loại yêu thích của họ.

Nếu bạn chưa biết Omlet Arcade là gì thì có thể theo dõi bài viết sau, với Omlet Arcade bạn sẽ theo dõi những người chơi có sở thích live stream live stream theo từng thể loại mà bạn thích, từ đó học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm của mình với những người chơi giải trí khác.

Omlet Arcade cho iOS Omlet Arcade cho Android

Hướng dẫn sử dụng Omlet Arcade để xem live stream giải trí

Bước 1: Tải xuống ứng dụng Omlet Arcade phù hợp với hệ điều hành trên trên điện thoại của bạn và khởi chạy nó, chạm vào Tạo một tài khoảnnhập ID người dùng, chọn ảnh hồ sơ và nhấn Tạo một tài khoản sử dụng Omlet Arcade.

Omlet ArcadeOmlet Arcade

Bước thứ 2: Sau khi tạo tài khoản Omlet Arcade, bạn sẽ chọn thể loại giải trí mà mình thích xem, ở đây sẽ có các thể loại như MOBA, Fight Royale, FPS, Open International, Xung đột Royale… Sau đó nhấn Tiếp theo.

Omlet ArcadeOmlet Arcade

Phần tái hiện của danh mục bạn chọn sẽ xuất hiện trong danh sách, chỉ cần nhấp vào Để truy cập để theo dõi những người phát trực tiếp chơi trò chơi này, thì trong danh sách phát trực tiếp của bạn có thể có các tựa game mà bạn có Để truy cập theo dõi luồng sinh hoạt.

Omlet ArcadeOmlet Arcade

Cũng giống như các ứng dụng live stream khác, thực hiện các bước vuốt sẽ thay đổi trình phát bạn muốn xem, hãy nhấn theo dõi nếu bạn ấn tượng với cách chơi của streamer.

Omlet ArcadeOmlet Arcade

Đặc tính Chơi với người xem luôn là danh sách các streamer hoạt động tích cực với các thể loại giải trí mà bạn đăng ký. Luôn luôn trong Lại Đây là những loại hình giải trí khác nhau với những người phát trực tuyến nhận được nhiều lượt xem nhất.

Omlet ArcadeOmlet Arcade

Trên đây là hướng dẫn sử dụng Omlet Arcade để xem trực tiếp các sở thích, chẳng hạn như Twitch, Omlet Arcade cho phép người dùng thuộc nhiều thể loại sở thích khác nhau theo dõi các streamer một cách dễ dàng, ngoài ra những điều này khi bạn là người có sở thích về dòng chảy cuộc sống.

Bạn cũng có thể phát trực tuyến đến nhiều nguồn như trang Facebook, YoutubeTic Để tăng lượt xem, tất nhiên lượng người theo dõi bạn hay không còn phụ thuộc vào việc bạn chơi hay hay dở. Tham khảo nội dung Cách sử dụng Omlet Arcade để giải trí trực tiếp trực tiếp trên Android để hiểu cách phát trực tiếp chương trình giải trí Omlet Arcade trên điện thoại của bạn.