Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng Chợ Tốt trên máy tính

*
*
*
*
*

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng Chợ Tốt trên máy tính

Mục lục

Cách Tải và Cài Đặt Chợ Tốt – Chuyên Mua Hàng Trực Tuyến Trên Laptop hoặc Máy Tính Để Bàn

SN Apps Tải xuống Đánh giá của nhà phát triển
Đầu tiên. Xe đẩy Tải về 5/5 2 đánh giá Michael S. Scherotter
2. Ngành kiến ​​​​trúc Tải về 3.3 / 5 30 Đánh giá

Xem thêm: Phim Thần Tượng “Socola Hay Hoa Hồng” phát sóng trên Sctv14, cảnh nóng của Lilly Luta và Hot Boy gây tranh cãi

Hoặc làm theo hướng dẫn bên dưới để sử dụng trên PC: Nếu muốn cài đặt và sử dụng ứng dụng Chợ Tốt -Shopping Online trên PC hoặc Mac, bạn cần tải xuống và cài đặt trình giả lập Ứng dụng Máy tính để bàn cho máy tính của mình. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để giúp bạn tìm ra cách sử dụng ứng dụng cho máy tính để bàn của bạn trong 4 bước đơn giản dưới đây:
Bước 1: Tải xuống Trình giả lập Android cho PC và Mac

Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng trên máy tính của mình, trước tiên hãy truy cập Mac Store hoặc Windows AppStore và tìm kiếm ứng dụng Bluestacks hoặc ứng dụng Nox. Hầu hết các hướng dẫn trên internet đều giới thiệu ứng dụng Bluestacks và tôi cũng có thể đề xuất ứng dụng này vì bạn có nhiều khả năng tìm thấy giải pháp trực tuyến nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào khi sử dụng ứng dụng Bluestacks dành cho máy tính để bàn. Bạn có thể tải xuống phần mềm Bluestacks PC hoặc Mac tại đây.

Bước 2: Cài đặt trình giả lập trên PC hoặc Mac

Bây giờ bạn đã tải xuống trình giả lập mà bạn chọn, hãy chuyển đến thư mục Tải xuống trên máy tính của bạn để tìm ứng dụng hoặc trình giả lập Bluestacks. Sau khi bạn tìm thấy nó, hãy nhấp vào nó để cài đặt ứng dụng hoặc exe trên PC hoặc máy tính Mac của bạn. Bây giờ hãy nhấp vào Tiếp theo để chấp nhận thỏa thuận cấp phép. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt ứng dụng đúng cách. Nếu bạn thực hiện đúng các bước trên, ứng dụng Simulator sẽ được cài đặt thành công.

Bước 3: Chợ Tốt – Chuyên Mua sắm Online cho PC – Windows 7/8 / 8.1 / 10/11

Bây giờ, hãy mở ứng dụng Emulator mà bạn đã cài đặt và tìm kiếm trên thanh tìm kiếm của nó. Sau khi tìm thấy, hãy gõ Chợ Tốt – Chuyên mua sắm trực tuyến trên thanh tìm kiếm và nhấn tìm kiếm. Bấm vào biểu tượng ứng dụng Chợ Tốt – Chuyên mua bán trực tuyến. Cửa sổ Chợ Tốt – Mua sắm Trực tuyến trên Cửa hàng Play hoặc Cửa hàng ứng dụng sẽ mở ra và hiển thị Cửa hàng trong ứng dụng giả lập của bạn. Bây giờ hãy nhấn vào nút Tải xuống và giống như trên thiết bị iPhone hoặc Android, ứng dụng của bạn sẽ bắt đầu tải xuống. Bây giờ chúng ta đã hoàn thành. Bạn sẽ thấy một biểu tượng có tên “Tất cả ứng dụng”. Nhấp vào nó và nó sẽ đưa bạn đến một trang có tất cả các ứng dụng đã cài đặt của bạn. Bạn sẽ thấy biểu tượng. Nhấp vào nó và bắt đầu sử dụng ứng dụng.

Bước 4: Chợ Tốt – Chuyên Mua Bán Trực Tuyến dành cho Mac OS

Chào. Người dùng Mac! Các bước sử dụng Chợ Tốt – Chuyên trang Mua hàng Trực tuyến cho Mac hoàn toàn giống như hướng dẫn ở trên đối với HĐH Windows. Tất cả những gì bạn phải làm là cài đặt trình giả lập ứng dụng Nox hoặc Bluestack trên máy Macintosh của mình. Các liên kết được cung cấp trong “Bước 1”

Tải xuống Điểm nhà phát triển Khả năng tương thích với phiên bản hiện tại
Kiểm tra APK → Chợ Tốt.vn 21196 4,57294 4.3.31 17+

Tải xuống Điểm nhà phát triển Điểm phiên bản hiện tại cho người lớn
Miễn phí trên iTunes Chợ Tốt.vn 21196 4,57294 4.3.31 17+