Hướng dẫn tải và thiết lập Sport of Thrones: Conquest trên PC Update 07/2022

Warner Bros. Interactive Leisure và HBO International Licensing đã ra mắt toàn cầu Sport of Thrones: Conquest ™. Hiện tại, sở thích có sẵn trên App Retailer dành cho iPhone và iPad và trên Google Play dành cho thiết bị Android. Sport of Thrones: Conquest cho phép người chơi hóa thân thành Vua và Nữ hoàng của Westeros và xây dựng kế hoạch chinh phục Seven Kingdoms (7 Vương quốc) và giành quyền kiểm soát Iron Throne.

Tải xuống MEmu cho PC

Sport of Thrones: Conquest là game chiến thuật MMO mang đến cho người chơi cơ hội nắm bắt chính trị của vùng nguy hiểm Westeros, đồng thời xây dựng một gia tộc và quân đội hùng mạnh để chống lại kẻ thù. Người chơi có thể áp đảo kẻ thù của mình từ bên trong hoặc tham gia vào trận chiến và có thể mong đợi thấy một số gương mặt quen thuộc từ bộ sưu tập HBO, bao gồm Jon Snow, Daenerys Targaryen, Petyr Baelish và hơn thế nữa.

Tải xuống và thiết lập Sport of Thrones: Conquest trên PC với MEmu

Game of Thrones: Conquest

Tựa game giải trí chính thức có mặt tại tất cả các quốc gia từ ngày 17 tháng 10 năm 2017. Thật dễ dàng để tải xuống và thiết lập trên điện thoại di động của bạn. Những ai muốn trải nghiệm giải trí trên máy tính của mình có thể tải xuống tệp APK Sport of Thrones: Conquest trên máy tính của họ và thiết lập.

  • Bạn cần sử dụng Người tham gia MEmu để thưởng thức Sport of Thrones: Conquest trên máy tính của mình.
  • Trong Người tham gia MEmu, bạn định cấu hình tệp APK bạn vừa tải xuống bằng cách nhấp vào Biểu tượng APK phía bên phải.
  • Sau khi được định cấu hình, bạn có thể thấy danh sách ứng dụng trên màn hình chính. Thật dễ dàng chỉ cần mở ứng dụng và lần đầu tiên bạn khởi chạy, ứng dụng sẽ bắt đầu tải xuống tài nguyên trò chơi. Sau khi được coi là hoàn tất, bạn có thể chơi Sport of Thrones: Conquest trên máy tính của mình.

Westeros đang có chiến tranh. Các cuộc đụng độ của những ngôi nhà vĩ đại, những con rồng thống trị bầu trời và đội quân của người chết đe dọa khu vực. Sống trong trí tưởng tượng của bạn và tham gia trận chiến ngay lập tức. Dựa trên loạt phim đoạt giải thưởng của HBO, Sport of Thrones: Conquest cho phép người chơi hóa thân thành Vua của Westeros và làm chủ kế hoạch chinh phục Bảy Vương quốc và chiếm lấy Iron Throne.

Tải xuống Sport of Thrones: Conquest cho iOS Tải xuống Sport of Thrones: Conquest cho Android