Hướng dẫn tạo nhóm ảnh bìa trên Facebook Cập nhật 04/2022

trang Facebook là một ứng dụng mạng xã hội phổ biến và được nhiều người sử dụng hiện nay, đặc biệt ngay khi cập nhật lên phiên bản mới nhất trên android và ios, ứng dụng này đã bổ sung thêm rất nhiều chức năng đặc biệt trong vấn đề này chúng ta phải nói Tạo một nhóm ảnh bìa. Nếu như trước đây ảnh bìa Facebook chỉ cho phép người dùng có một ảnh thì nay với tính năng này bạn Đặt ảnh bìa Facebook với nhiều ảnh khác nhau (tối đa 6 ảnh).

Vì vậy, để tạo điều kiện cho mọi người có thể tạo ảnh bìa trang Facebook một cách đơn giản và nhanh chóng với nhiều hình ảnh khác nhau, hôm nay Download.vn sẽ giới thiệu Các bước tạo nhóm ảnh bìa trên trang Facebookmời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Hướng dẫn thiết lập nhóm ảnh bìa trang Facebook

Bước 1: Đầu tiên, chúng tôi sẽ mở ứng dụng từ trang facebook trên điện thoại của bạn. Sau đó, Truy cập vào trang Facebook cá nhân của bạn của tôi.

Bước thứ 2: Trong hồ sơ Trang Facebook của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng máy ảnh ở góc dưới bên phải của ảnh bìa Trang Facebook hiện tại.

Bước 3: Bên dưới màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ tùy chọn, chạm vào mục Tạo một nhóm ảnh bìa.

Bước 4: Trong nhóm Tạo ảnh tại thời điểm này, Chọn tối đa 6 ảnh mà bạn muốn đặt làm ảnh bìa trang Facebook của mình.

Bước 5: Sau đó bấm phím. Đã hoàn thành ở góc trên bên phải của màn hình.

Bước 6: Tích vào ô “Chia sẻ” trên bảng tinNếu bạn muốn nhóm ảnh của mình xuất hiện trên bảng ghim, hãy nhấp vào nút. để bảo vệ ở góc trên bên phải của màn hình.

Bước 7: Cuối cùng, trở lại trang hồ sơ của bạn, bạn có thể thấy rằng ảnh bìa của bạn đã được thay thế bằng một nhóm ảnh bìa.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thấy một số người khác đăng nội dung trên trang Facebook thủ thuật như:

  • Cách ngăn người khác tìm thấy trang Facebook của bạn.
  • Hướng dẫn ẩn bình luận cá nhân trên trang Facebook.
  • Hướng dẫn chèn biểu tượng đứng trên trang Facebook.
  • Hướng dẫn bật tắt chú thích cho clip trên trang Facebook.

Chúc bạn thành công!