Hướng dẫn tập thể thao “Cô hàng xóm nghịch ngợm” Cập nhật 08/2022

Người hàng xóm tinh nghịch“,”hàng xóm từ địa ngục“còn được gọi bằng tiếng Anh là”hàng xóm từ địa ngục“là một trong những tựa game thể thao nhập vai khá hài hước, mang lại niềm vui cho game thủ sau một ngày dài vất vả. Hiện tại, game thủ có thể Tải xuống và định cấu hình Neighbours from Hell trên hệ điều hành Windows, iOS và Android.

Không giống như các tựa game thể thao hành động khác, Neighbours from Hell mang tính trí tuệ và đôi khi là một chút chiến thuật để vượt qua các màn chơi.

Làm thế nào để tập thể dục Neighbours from Hell

Neighbours from Hell: Season 1 dành cho Android

Neighbours from Hell: Season 2 dành cho Android

Neighbours from Hell – Phần 1 dành cho iOS

Neighbours from Hell: Season 2 dành cho iOS

Neighbours from Hell dành cho Windows Home

Neighbours from Hell: Season 1 dành cho Mac

Trước khi đi vào phần hướng dẫn, cần nói một chút về tựa thể thao thú vị này. Có nghĩa là, bạn có thể nhập vai Woody tinh nghịch, lẻn vào nhà của gã hàng xóm đáng ghét Rottweiler để trêu chọc anh ta. Nhân vật sẽ dùng những thứ đã có sẵn trong nhà để chọc giận người hàng xóm.

những thời gian này có thể được tính khi thành công. Tuy nhiên, mỗi màn chơi sẽ có cách chơi, công cụ, bố cục và giao diện bản đồ khác nhau với tính cạnh tranh ngày càng cao. Nội dung dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chơi cơ bản của môn thể thao vui nhộn và giải trí này.

Bước 1: Một lần Thiết lập môn thể thao “Cô hàng xóm nghịch ngợm” trên máy tính, bạn mở môn thể thao này. Ở cấp độ bố cục và giao diện, lần đầu tiên nhấp vào bắt đầu thể thao để đi làm và đi chơi.

Giao diện đầu tiên để vào game

Bước thứ 2: Tại bố cục và giao diện sau, bạn nhìn bên trái sẽ có danh sách các màn hình có sẵn, bấm vào màn hình nào bạn muốn rồi chọn tiếp theo. Đọc tập phim ở góc dưới bên phải màn hình để vào trò chơi.

Chọn một cấp độ để chơi Người hàng xóm nghịch ngợm

Bước 3: Mỗi màn chơi sẽ có những cách chơi khác nhau. Tuy nhiên, cách chơi chung thường là đi quanh nhà, tìm đồ rồi dùng chúng để chọc tức chủ nhân đáng ghét.

Mỗi vật phẩm mà Woody thu thập tương ứng với một trò chơi khăm, một vai trò mà người chơi phải hoàn thành để vượt qua các thẻ. Các mục này sẽ xuất hiện trong khay ở cuối màn hình.

Cách chơi trò chơi hàng xóm tinh nghịch

Bước 4: Sử dụng các vật phẩm thu được để chế nhạo người hàng xóm, nhưng hãy cẩn thận, vì nếu bạn bị bắt, kết quả sẽ rất thảm hại.

Hướng dẫn chơi game Neighbours from Hell

Nếu bạn đang băn khoăn không biết tìm những món đồ này ở đâu và sử dụng chúng như thế nào thì đừng sợ, một mẹo rất đơn giản có thể giúp bạn “vượt cạn” đơn giản là:

  • Hãy quan sát và sử dụng các giác quan để biết nơi cất giấu đồ vật. Cách này khá đơn giản, tức là bạn mở tủ, tủ đựng đồ, tủ lạnh hay túi xách của “nạn nhân” xem có gì không?
  • Hay nói một cách khác, đó là khi di chuột vào một nơi “khả nghi”, con trỏ chuột trong thể thao sẽ thay đổi.

Nhận biết các dấu hiệu

Chắc chắn:

  • Số 1 – Con trỏ chuột và lỗ đen: Hiển thị vị trí cần ẩn, ẩn
  • Số 2 – Con trỏ chuột và hình bàn tay: Đây là nơi lưu trữ các vật phẩm, sử dụng chúng để chơi khăm chủ nhân
  • Số 3 – Con trỏ chuột và hình con mắt: Đây là nơi chúng ta sẽ sử dụng một trong những vật phẩm tìm được để “troll” boss

Mỗi trò chơi khăm sẽ sử dụng những cách khác nhau và tốn thời gian khác nhau, phải căn đúng thời gian để không bị bắt.

Mẹo chơi game Naughty Neighbor

Chúng ta cũng có thể dựa vào những hình ảnh hiện ra trong đầu của nhân vật Rottweiler ở phía dưới để phán đoán xem anh ta sẽ đi đâu để thực hiện các chiến thuật sau.

Cách chơi game nhập vai trí tuệ

Trong cơn tức giận, bạn đã thành công và nhận được một điểm thành tích.

Hướng dẫn chơi hàng xóm đến từ địa ngục

Khi bạn hoàn thành thử thách của cấp độ này, bố cục và giao diện sẽ như bên dưới.

Cảm ơn một ấn phẩm thành công

Một lần nữa, để trở nên thông minh và kiên nhẫn, hãy cố gắng hoàn thành vai trò của mình trong im lặng. Vì đây là một môn thể thao trí tuệ nên đôi khi bạn sẽ cần động não và vận dụng trí tuệ thông thường để sắp xếp mọi thứ lại với nhau.

Bắt trong trò chơi

Đây chỉ là một hướng dẫn cơ bản, nhưng với các phiên bản hệ điều hành khác hoặc các phiên bản khác của Neighbours from Hell, bạn cũng sẽ thực hiện tương tự với hướng dẫn này.