Hướng dẫn tắt tính năng lưu ảnh trên mạng xã hội Instagram trên điện thoại Cập nhật 07/2022

mạng xã hội instagram là một trong những ứng dụng chụp ảnh và truyền thông xã hội phổ biến nhất hiện nay. Khi sử dụng ứng dụng này, ảnh chúng tôi chụp hoặc tải lên dòng thời gian của chúng tôi sẽ tự động Lưu nó vào thiết bị của bạn của tôi. Tuy nhiên, tính năng này của mạng xã hội instagram lại khiến nhiều người khó chịu vì rất nhiều hình ảnh trùng lặp, không mong muốn được lưu trên thiết bị và ngốn bộ nhớ điện thoại.

Do đó, để tạo thuận lợi cho người dùng, chỉ cần một vài thao tác đơn giản là có thể tắt các tính năng này của mạng xã hội instagram. Những gì tiếp theo, Download.vn sẽ nhắc bạn theo dõi nội dung Hướng dẫn cách tắt tính năng lưu ảnh trên mạng xã hội instagram trên điện thoại của bạn.

Nhận mạng xã hội Instagram trên Android Tải mạng xã hội Instagram trên iOS

Hướng dẫn cách tắt lưu ảnh và clip trên mạng xã hội Instagram trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng mạng xã hội instagram trên điện thoại của bạn, sau đó chạm vào biểu tượng avatar.

Bước thứ 2: Trên trang Instagram cá nhân của tôi, hãy nhấp vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên bên phải của màn hình.

Bước 3: Ở cuối màn hình này, hãy nhấn vào mục Thực hiện.

Nhấn vào biểu tượng tài khoản Nhấp vào biểu tượng ba dấu gạch ngangNhấn vào Cài đặt

Bước 4: Sau đó bấm vào Tài khoản.

Bước 5: Trong danh mục Tài khoản của ứng dụng, nhấp vào phần tử Nội dung gốc bài đăng.

Nhấp vào Tài khoản Nhấn vào bài đăng gốc

Bước 6: Xoay núm thành hai phần: Lưu ảnh đã xuất bản Lưu clip đã xuất bảnở bên trái để tắt tính năng tự động lưu ảnh và clip trên điện thoại của bạn.

Chuyển đổi công tắc trong phần Lưu ảnh đã đăng và Lưu video đã đăng Ảnh và video đã xuất bản đã lưu đã bị vô hiệu hóa

Ngoài ra, bạn cũng có thể thấy một số người khác đăng nội dung khác trên các mẹo trên mạng xã hội Instagram, chẳng hạn như:

Chúc bạn thành công!