Hướng dẫn tham gia và tạo phù hợp tùy chỉnh trong PUBG bản cập nhật 07/2022

Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về cách tham gia vào chế độ Custom Deathmatch trong PUBG.

Tinh chỉnh tùy chỉnh PUBG khá vụng về nhưng cũng là nơi chứa đựng nhiều chế độ giải trí kỳ lạ và thú vị nhất. Giờ đây, việc tham gia Customized Fit rất đơn giản. Trong nội dung bài viết này, ngoài hướng dẫn cách tham gia, tạo tùy chỉnh phù hợp, chúng tôi còn giới thiệu đến độc giả những thông tin chi tiết về chế độ Battle và Zombie cổ điển.

Cách tham gia Customized Fit trong PUBG

Những điều cần biết về PUBG Customized Fit

Chế độ giải trí tùy chỉnh hiện tại của PUBG khá hạn chế. Bạn sẽ bị mắc kẹt giữa Commonplace, Zombie hay Battle. Tuy nhiên, đặc biệt là về Zombie và Battle, nếu bạn đã trải nghiệm chúng, bạn có thể thấy chúng là chế độ hấp dẫn nhất trong trò chơi giải trí PUBG cho đến nay.

Tham gia Chế độ đối sánh tùy chỉnh trong PUBG

Hệ thống Tùy chỉnh phù hợp cho phép người chơi tinh chỉnh tất cả các thông số – từ tần suất Air Drops đến kích thước, số lần xuất hiện của các vòng tròn, vũ khí có sẵn, số lượng người chơi … Thực sự có thể, tại thời điểm này, không phải tất cả người chơi không thể cài đặt Custom Fit.

Hướng dẫn tạo tùy chỉnh phù hợp trong PUBG

Từ giờ trở đi, Tùy chỉnh phù hợp chỉ có thể được tạo bởi Vợ chồng PUBG (một nhóm người có liên quan đến tất cả các thành viên của cộng đồng như người phát trực tiếp, người dùng YouTube, người sáng tạo nội dung, v.v.) Hiện tại, các ứng dụng tham gia chương trình Vợ / chồng đã bị ngừng hoạt động. Nói cách khác, bạn không thể tự mình tạo ra một tùy chỉnh phù hợp, trừ khi bạn là bạn thân của một trong số ít những người may mắn được đề cập ở trên.

Hướng dẫn cách tham gia Customized Fit trong PUBG, chơi Mortal Battle và chế độ Zombie

Tìm nút Tham gia để tham gia PUBG Custom Match

Có nhiều cách để tham gia thành công Customized Fit. Đây là một gợi ý bạn nên thử:

  1. Đi tới tab Tùy chỉnh phù hợp nằm trên thanh điều hướng trên cùng trên các máy chủ trực tiếp, trong tab Chơi.
  2. Lọc kết quả theo chế độ – Nếu bạn muốn thử tử chiếnvui lòng chỉ chọn tiêu chí Trận đánh.
  3. Chỉ lọc kết quả công khai (Công khai) – Các trò chơi tùy chỉnh có thể được đặt thành Công khai để bất kỳ ai cũng có thể chơi. Chế độ Riêng tư Chỉ mở cho những người có mật khẩu. Nếu bạn không biết người thiết kế chương trình giải trí định chơi với ai, bạn có thể cần phải tìm một đối tượng giải trí.
  4. Kết quả của phân tích giải trí không có nhiều thông tin – Hãy tìm nút “Đăng ký“ở dưới cùng bên trái. Đôi khi giải trí rất đầy (30/30 người chơi) trong khi thực tế lại thiếu hoặc có 20/30 người chơi, nhưng thực tế là đủ. Vì vậy, bạn không cần phải chú ý đến thông tin này. Chỉ cần tìm nút Đăng ký.
  5. Tiếp tục tham gia các trò chơi có nút Tham gia – Mỗi trò chơi bạn phải nhấn nút nhiều lần cho đến khi nó ngừng tải vì nó không thể đưa bạn vào trò chơi và cuối cùng hiển thị giao diện người dùng cho biết trò chơi đã hết hạn. . Thử nhiều lần ở mỗi lần giải trí bằng nút Đăng ký.
  6. Cập nhật danh sách và thử lại – Sau khi bạn đã thử tất cả các trò chơi trên màn hình, hãy cập nhật lại danh sách và tiếp tục chơi, hãy tìm nút Đăng ký dựa vào. Nếu may mắn, bạn có thể tham gia vào một cuộc vui chơi đáng nhớ.

Chiến trường của người chơi vô danh