Hướng dẫn thể thao LiveStream trên Facebook Messenger Cập nhật 07/2022

trang Facebook mới cho phép người dùng Sports LiveStream trực tiếp đến trang Facebook Messenger. Chỉ cần vào bất kỳ môn thể thao nào trong Trò chơi điện tử tốc độ, bạn có thể thấy biểu tượng máy ảnh xuất hiện ở góc trên cùng bên phải. Sau đó chia sẻ tất cả các giai đoạn luyện tập thể thao với bạn bè.

Trang Facebook Messenger dành cho Android Trang Facebook Messenger dành cho iOS

Như các bạn đã biết, tính năng trò chơi điện tử Speedy đã được ra mắt hơn một năm trước. Ban đầu chỉ có 20 môn thể thao nhưng nay đã là 70, giúp người dùng thoải mái thể thao mà không cần cấu hình. Tính năng Are live Flow Sport bắt đầu cập nhật từ bây giờ, nếu bạn chưa có cơ hội sở hữu tính năng này thì hãy cố gắng chờ thêm một thời gian nữa:

Cách phát trực tiếp các môn thể thao trực tiếp lên trang Facebook Messenger

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng của trang Facebook Messenger, nhấp vào bản đồ thể thaochọn bất kỳ môn thể thao nào. Trò chơi điện tử nhanh cung cấp nhiều môn thể thao như: EverWingTetris, Golden Boot, 8 Ball Ballot… Khi vào bố cục và chơi giao diện thể thao, bạn có thể thấy giao diện hiện ra biểu tượng máy quay phim ở góc trên bên phải của màn hình, nhấp vào đó để phát trực tiếp clip thể thao.

tin nhắn FacebookGhi trò chơi điện tử

Bước thứ 2: Ngay sau đó, sẽ có 2 lựa chọn: Hiển thị tệp và máy ảnh kỹ thuật số Hiển thị tệp tốt hơn. Tùy theo mục tiêu của mỗi người mà lựa chọn cho phù hợp. Sau đó, bạn sẽ chọn người để gửi Dòng chảy cuộc sống đến và nhấn Clip Start Are Alive đi làm. Bây giờ chỉ cần nhấn Chơi thể thao Hãy để Flow Sport chơi cho bạn bè của bạn xem.

Chọn chế độTrò chơi

Bước 3: Khi bạn muốn kết thúc Flow Sport, chỉ cần nhấp vào biểu tượng màu đỏ bên cạnh biểu tượng máy ảnh. Sau khi Are live Flow kết thúc, tất cả các giai đoạn của quá trình luyện tập thể thao có thể được đăng tải trên trang cá nhân của bạn. Bạn cũng có thể để bảo vệ quay lại máy tính để xem lại.

Trò chơiDừng quay videoLưu video

Vì vậy, bây giờ bạn sẽ được trải nghiệm Flow, quá trình chơi thể thao của bạn cho bạn bè của bạn rất dễ dàng và tiện lợi mà không cần cài đặt ứng dụng khác.

Chúc bạn thành công!