Hướng dẫn thiết lập Gameroom và chơi giải trí trực tuyến trên trang cập nhật Facebook 08/2022

Trên trang Facebook hiện tại có rất nhiều loại sở thích bạn có thể chọn chơi trực tiếp trên trang Facebook, tuy nhiên có một số lỗi trên trình duyệt web sẽ hiển thị khi bạn chơi, để người dùng có thể chơi theo sở thích. trang Facebook, trang Facebook đã phát triển phần mềm trang Facebook Gameroom.

Phần mềm này hỗ trợ người chơi tải về giải trí từ trang Facebook trên máy tính, đồng thời yêu cầu người dùng thiết lập hệ điều hành Windows 7 trở lên tại nhà, không cần phải truy cập trang Facebook page trên trình duyệt Web Internet, trang Facebook Gameroom sẽ cung cấp một cách hoàn chỉnh cách chơi khác nhau. giải trí so với trang Facebook Internet, hứa hẹn cung cấp cho người dùng trải nghiệm chơi game tốt hơn và khẩn cấp hơn.

Trang Facebook cũng tin rằng Gameroom sẽ là một nền tảng giải trí trang Facebook mới và tuyệt vời trên máy tính. Ứng dụng này hỗ trợ giải trí trang Facebook quen thuộc, giải trí di động phù hợp nền tảng iOS và Android, bài viết dưới đây Download.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết lập và chơi giải trí trang Facebook trực tuyến bằng cách sử dụng trang Facebook Gameroom.

Trang facebook phòng game

Hướng dẫn thiết lập Gameroom và chơi giải trí trực tuyến trên trang Facebook

Bước 1: Điều hướng đến nút tải xuống ở trên và nhấn Tải về.

Phòng trò chơi

Sau đó chọn một liên kết để tải về, bạn sẽ tải liên kết đó trong trường hợp liên kết chính không hoạt động.

Phòng trò chơi

Bước thứ 2: Sau khi tải xuống, hãy nhấp vào tệp trình cài đặt để chạy cài đặt.

Phòng trò chơi

Sau đó, bạn chỉ cần đợi trang Facebook Gameroom tải xuống và tự động cấu hình. Cài đặt mặc định cho trang Facebook Gameroom sẽ là ổ C:.

Phòng trò chơi

Bước 3: Sau khi thiết lập xong, hãy khởi chạy trang Facebook Gameroom và đăng nhập vào tài khoản trang Facebook của bạn.

Phòng trò chơi

Sau khi đăng nhập vào phòng game, vui lòng bấm tham quan để xem thông tin về các vật phẩm trong phòng game.

Phòng trò chơi

Đầu tiên, nhấp vào biểu tượng Thu nhỏ để thu gọn thanh trò chơi.

Phòng trò chơi

Nếu bạn muốn mở rộng, chỉ cần nhấp vào biểu tượng mở rộng một lần nữa để hiển thị thanh trò chơi.

Phòng trò chơi

Đầu tiên Loại trò chơi, bạn sẽ nhấp vào nó để xem các danh mục sở thích có trên trang Facebook Gameroom.

Phòng trò chơi

Trong danh sách danh mục sở thích sẽ có sở thích hành động, sở thích xây dựng, sở thích đánh bài, chơi bài, chơi lô tô, game nhập vai, mô phỏng …

Phòng trò chơi

Bên dưới danh sách trò chơi của bạn là các trò chơi bạn đã chơi trên phiên bản Internet của trang Facebook.

Phòng trò chơi

Bạn sẽ thấy danh sách chi tiết hơn về sở thích của mình theo danh mục sở thích.

Phòng trò chơi

Nếu bạn thấy thời gian chơi có chứa danh sách các biểu tượng của bạn bè, điều đó có nghĩa là thời gian chơi này đã được hoặc đã được chơi bởi bạn bè, nó sẽ rất hữu ích khi bạn muốn tham gia giờ chơi với bạn bè của mình.

Phòng trò chơi

Bạn sẽ kiểm tra các trò chơi đã tải xuống của mình trong menu Tai tro choi.

Phòng trò chơi

Tất cả các thông tin về sở thích như chia sẻ sở thích, nhận phần thưởng hay các sự kiện về sở thích đều có thể hiển thị trong biểu tượng thông báo ở góc trên bên phải.

Phòng trò chơi

Nếu bạn muốn chơi giải trí, chỉ cần nhấp vào Bắt đầu chơi.

Phòng trò chơi

Nếu bạn muốn xem thông tin chi tiết về sở thích, bạn sẽ nhấp vào nút. Chi tiết dưới nút Bắt đầu chơi.

Phòng trò chơi

Khi bạn bắt đầu chơi một trò chơi mới không có trong danh sách bạn đã chơi, sẽ có một thông báo tiếp tục dưới tên người dùng trang Facebook của bạn, hãy nhấp vào Tiếp tục để chạy tải xuống giải trí.

Phòng trò chơi

Trong khi tải xuống, bạn sẽ thấy kích thước của trò chơi đó, trò chơi sẽ bắt đầu khi nó được coi là đã tải xong.

Phòng trò chơi

Trò chơi sau đó sẽ nhận được danh sách và địa chỉ email của bạn. Vội vàng Tiếp tục dưới tên người dùng tài khoản trang Facebook của tôi.

Phòng trò chơi

Ở đây tôi đang cố gắng chơi Empies & Allies, nó là một tựa game giải trí đã có từ trước trên nền tảng iOS và Android. Đây là một trò chơi giải trí chiến thuật như Conflict of Clans, với đồ họa 3D tuyệt vời và cách chơi khá đơn giản, đặc biệt đây là một trò chơi giải trí rất hay trên trang Facebook Gameroom mà bạn nên thử.

Phòng trò chơi

Hiệu ứng nổ và chuyển động trong trò giải trí cũng xếp hạng tốt cho trò chơi giải trí khả năng ánh sáng này.

Phòng trò chơi

Trên menu tai tro choi Bạn có thể xem các tựa game giải trí đã tải về với dung lượng giải trí hiện có.

Phòng trò chơi

Một trong những trò giải trí được chơi nhiều nhất trên trang Facebook là trò chơi bài, trò giải trí tôi live bên dưới là bài Texas HoldEm Poker của Zynga, trò chơi trực tuyến này không có nhiều tài nguyên nên khi chơi khá mềm.

Phòng trò chơi

Phòng trò chơi

Đánh giá trên trang Facebook Gameroom, khi chơi, tốc độ tải có vẻ nhanh hơn, bố cục và giao diện lựa chọn giải trí khá cụ thể và an toàn hơn trên trang Facebook, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn các tựa game giải trí theo sở thích của mình.

Trên đây là hướng dẫn thiết lập Gameroom và chơi theo sở thích trực tuyến trên trang Facebook. Trên trang Facebook Gameroom có ​​rất nhiều loại sở thích mà bạn có thể lựa chọn để chơi cùng bạn bè hoặc người thân. Tải về và thiết lập Facebook Gameroom Page trên máy tính của bạn và trải nghiệm những giải trí thú vị mà Facebook Gameroom Page dành cho người dùng.