Hướng dẫn thiết lập và chơi Granny trên máy tính Cập nhật 08/2022

Granny là một game kinh dị được tạo ra theo thể loại thể thao góc nhìn thứ nhất, bạn có thể bị nhốt trong một ngôi nhà tăm tối và vô cùng náo loạn. Tuy nhiên, bạn có thể không ở đó một mình, mà với một nhân vật đáng ngại khác là Ma nữ già nua, bạn có thể có 5 ngày để tìm ra lối thoát khỏi ngôi nhà này.

Bạn có thể phải lấy chìa khóa hoặc sử dụng các vật dụng như kìm, búa, thẻ mã hoặc bất cứ thứ gì để lấy ra. Cánh cửa duy nhất cô có thể thoát ra được gia cố và khóa bằng nhiều lớp khóa khác nhau. Giải trí hiện có sẵn trên Android và iOS.

Để phá cửa bà già, bạn phải mất nhiều thời gian để thu dọn đồ đạc và mở cửa, nhưng thiết bị của bạn sẽ hết pin trước khi bạn mở cửa. Vậy bạn hãy thử sức mình với phiên bản bà già trong Granny trên máy tính, cách thiết lập và chơi Granny trên máy tính mời các bạn làm theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Granny dành cho iOS Granny dành cho Android

Cách thiết lập và chơi Granny trên PC

Để chơi Granny trên máy tính, bạn cần nhờ đến sự trợ giúp của phần mềm giả lập NoxPlayer, tham khảo nội dung bài viết Hướng dẫn thiết lập NoxPlayer trên máy tính Nếu thiết bị của bạn không có nó, chỉ mất 5 phút để thiết lập NoxPlayer.

NoxPlayer dành cho Windows NoxPlayer dành cho macOS

Bước 1: Khi bạn đã có NoxPlayer trên máy tính, hãy khởi động nó, bấm vào Play Retailer để vào kho ứng dụng.

Bà già PC

Bước thứ 2: Nhấn vào thanh tìm kiếm ứng dụng để tìm ứng dụng.

Bà già PC

Loại hình bà già để thực hiện nghiên cứu thể thao.

Bà già PC

Khi bạn đã tìm thấy môn thể thao, vui lòng nhấp vào Thực hiện để chạy thiết lập Granny trên NoxPlayer.

Bà già PC

Vội vàng Bằng lòng với để thực hiện cài đặt thể thao.

Bà già PC

Bước 3: Khi bạn đã tải xuống môn thể thao, hãy nhấp vào Mở chơi thể thao.

Bà già PC

Giải trí nhẹ nhàng nên máy bạn cấu hình yếu vẫn có thể chơi mượt mà, bấm Bằng lòng với chấp nhận các điều kiện của nhà cung cấp

Bà già PC

Bước 4: Sau đó bấm vào Chơi để tham gia vào các môn thể thao.

Bà già PC

Bạn sẽ chọn các mục như Darker (Bóng tối) Các khóa khác (thêm khóa cửa khẩn cấp) Bài hát) Để tăng thêm phần đáng sợ khi chơi, bên cạnh đó người chơi có thể lựa chọn mức độ cạnh tranh của môn thể thao, mức độ cạnh tranh càng cao (Vượt ải) thì các Bà di chuyển càng nhanh, nghe rõ tiếng ồn hơn so với khi chọn chế độ dễ nhất (Thực tế) .

Sau khi được định cấu hình, hãy nhấn Tiếp tục để vào trò chơi.

Bà già PC

Nhấn tiếp Tiếp tục Trong bảng cảnh báo, bảng này sẽ đưa ra một số thủ thuật khi chơi game như trốn vào tủ, gầm giường, ném thứ gì đó gây ồn ào để đánh lạc hướng bà nội.

Bà già PC

Để dễ chơi, bạn sẽ thiết lập game Granny bằng bàn phím máy tính, bấm vào biểu tượng bàn phím như hình bên dưới và chọn biểu tượng di chuyển ở góc trên bên trái gắn với nút cuộn màu trắng bên dưới.

Ngoài các mục này, bạn sẽ chọn biểu tượng chữ A để gắn phím tắt cho các biểu tượng trên màn hình. Sau khi biểu tượng được đính kèm, nhấn để bảo vệ tiết kiệm.

Bà già PC

Xong rồi, bây giờ chúng ta hãy tìm cách thoát khỏi ngôi nhà và bà già đáng lo ngại này.

Bà già PC

Để bạn có thể chơi Granny mà không lo thiết bị hết pin, trên NoxPlayer cũng có rất nhiều tựa game thể thao bạn có thể chơi như PUBG di động Ví dụ: nếu bạn muốn chuyển từ bắn súng kinh dị sang hành động, hãy xem nội dung Hướng dẫn thiết lập PUBG Cellular trên NoxPlayer.