Hướng dẫn tìm kiếm bằng công cụ Ecosia Update 06/2022

Hiện nay, việc bảo vệ rừng đang là vấn đề nổi cộm của nhiều quốc gia trên thế giới, có rất nhiều hình phạt đối với hành vi phá rừng trái phép. Tuy nhiên, bất chấp việc đưa ra nhiều mức phạt rõ ràng, số diện tích rừng bị phá ngày càng nhiều.

Để có thể khôi phục lại những khu rừng bị chặt phá, hiện tại có một công ty ở Đức đã đưa ra công cụ Ecosia, nó hoạt động giống như Google nhưng mỗi khi tìm kiếm chúng tôi sẽ đóng góp. Việc trồng cây chọc tức rừng ở một số người dân cả nước. Sau đây mời các bạn cùng theo dõi nội dung hướng dẫn tìm kiếm bằng công cụ Ecosia.

Tìm kiếm hướng dẫn bằng công cụ Ecosia

1. Công cụ tìm kiếm Ecosia là gì?

Ecosia là một công cụ tìm kiếm được phát triển bởi một công ty ở Đức, nơi mọi người có thể tìm thấy nội dung họ cần và giúp trồng cây trong các khu rừng trên thế giới.

Nó cũng là một tổ chức phi lợi nhuận kiếm tiền thông qua các quảng cáo được tích hợp vào các tìm kiếm trên Internet. Số tiền này có thể được chia 80% để sử dụng các chương trình trồng rừng ở nhiều nơi trên thế giới và một phần khác để phát triển các sản phẩm của Ecosia.

Hiện tại, Ecosia đã giúp mọi người trồng hơn 65 triệu cây trong rừng và số lượng đang tăng lên nhanh chóng. Để có thể trồng một cây, trung bình chúng ta sẽ phải sử dụng và tìm kiếm bằng công cụ này 56 lần.

Tuy nhiên, chức năng tìm kiếm của công cụ này không mạnh bằng Google.

2. Hướng dẫn tìm kiếm nội dung với Ecosia

Truy cập vào Ecosia

Với việc thực hành các bước tìm kiếm như Google, đó là lý do tại sao mọi người đều có thể sử dụng nó một cách dễ dàng. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn hướng dẫn tìm kiếm nội dung bằng công cụ này trên trình duyệt web, ngoài ra với cách này thì bất kỳ ai cũng có thể cấu hình và sử dụng ứng dụng Ecosia trên điện thoại của mình bằng cách nhấn vào nút tải xuống bên dưới.

Tải Ecosia trên Android Tải Ecosia trên iOS

Bước 1: Nhập từ khóa Ecosia và tìm kiếm trên trình duyệt web internet.

Bước thứ 2: Bấm vào trang chủ của công cụ này.

Nhập từ khóa và nhấn tìm kiếm

Bước 3: Nhập nội dung bạn muốn tìm kiếm và trường tìm kiếm.

Nhập những gì bạn muốn tìm kiếm

Bước 4: Vội vàng Để đầu vào. Đây là kết quả tìm kiếm.

Kết quả sau khi thực hiện

Trên đây là hướng dẫn nghiên cứu với Ecosia, xin chào các bạn, mong rằng khi sử dụng công cụ này để tìm được nội dung như ý muốn thì mọi người đã đóng góp một phần công sức vào việc khôi phục những khu rừng bị tàn phá nặng nề trên khắp thế giới ngày nay.

Chúc bạn thành công!