Hướng dẫn tìm thức ăn cứu trợ cho người dân Cập nhật 04/2022

Hiện nay, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức khó hiểu và nhiều tỉnh, thành phố đã thực hiện xã hội hóa theo Chỉ thị 16 của Chính phủ. Do đó, nhiều người gặp vấn đề nên họ Có các tổ chức, đơn vị, đội giúp nhân dân cấp cứu lương thực, thuốc men trong mùa dịch. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể đơn giản trong việc tìm kiếm thức ăn, mới đây ứng dụng tìm đồ ăn được phát hành.

Tìm thức ăn là một cổng dịch vụ Tìm những điểm cung cấp bữa ăn / thức ăn miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn ở Sài Gòn. Vì vậy, để giúp mọi người dễ dàng tìm kiếm đồ ăn gần mình, Donwload.vn sẽ giới thiệu h.hướng dẫn tìm thức ăn cứu trợ cho người dânmời bạn tìm hiểu thêm.

Cách tìm ứng dụng đồ ăn

Bước 1: Để tìm kiếm thực phẩm hỗ trợ, mọi người phải cài đặt sẵn ứng dụng Find Food trên điện thoại, nếu chưa có hãy bấm vào nút tải xuống bên dưới để tải ứng dụng này về máy.

Nhận Tìm thức ăn trên Android Nhận Tìm thức ăn trên iOS

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập liên kết bên dưới trên ứng dụng trình duyệt web:

https://www.timdoan.vn

Bước thứ 2: Ở cấp độ giao diện ứng dụng và bố cục chính, Nhập tên quận / huyện, phường / thành phố nơi bạn sống. Sau đó nhấn vào biểu tượng tìm kiếm.

Bước 3: Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị các điểm cung cấp thực phẩm miễn phí cho người dân trong mùa dịch bệnh, chạm vào biểu tượng cái bát để biết thông tin chi tiết về nơi cung cấp thực phẩm cứu trợ.

Bước 4: Khi ở bên dưới, màn hình hiển thị thông tin liên hệ của nhà cung cấp thực phẩm, nhấn nút Trực tiếp để nhận chỉ đường từ vị trí của bạn đến địa điểm nhận đồ ăn của bạn.

Bước 5: Nếu bạn muốn ủng hộ khẩu phần ăn của người dân gặp khó khăn trong mùa dịch bệnh, hãy bấm vào nút Ủng hộ ở góc trên bên phải của màn hình.

Bước 6: Cuối cùng, trên màn hình sẽ xuất hiện thông tin của Ủy ban MTTQ TP.HCM để bạn liên hệ hỗ trợ lương thực cho bà con gặp khó khăn trong mùa dịch bệnh.

Chúc bạn thành công!