Hướng dẫn xem bóng đá Okay + bằng myK + trên di động Cập nhật 06/2022

Dịch vụ myK + hiện hỗ trợ người xem nhiều kênh theo từng thể loại như Thể thao, TV Show, Phim truyện, Thư giãn, Hài hước, Khám phá… Tuy nhiên, hầu hết chúng ta đều thấy người dùng. Cài đặt Okay + chỉ để đáp ứng nhu cầu xem thể thao, xem bóng đá ở các giải đấu không phát trực tiếp trên tivi như: giải đấu. Cúp C1, Ngoại hạng Anh, Laliga…

Ứng dụng myK + hiện hỗ trợ gần 30 kênh SD, bao gồm các kênh Okay + như OK + 1, OK + PM, OK + NS, OK + PC. các kênh truyền hình quốc tế như MTV, KBS Global, NHK Global, Channel Information Asia, TV5MONDE và 19 kênh quốc gia như VTV, VTC, Web Việt, YouTV, Vnews, Nhân Dân, ANTV, Hà Nội 1, Hà Nội 2, Quảng Ninh 1.

Trong đó kênh Okay + PM và Okay + PC được sử dụng nhiều vì là 2 kênh thể thao được người dùng quan tâm nhiều nhất, ngoài 2 kênh này myK + còn có các chuyên mục riêng dành cho các bạn yêu thích bóng đá, chi tiết thế nào nhé. Xem trực tiếp bóng đá bạn sẽ theo dõi nội dung này bài đăng bên dưới.

Hướng dẫn xem bóng đá, xem Okay + với myK +

Bước 1: Nếu bạn chưa có tài khoản myK +, bạn sẽ thấy cách đăng ký trong nội dung Hướng dẫn đăng ký tài khoản myK + trên điện thoại để tạo tài khoản myK +. Lưu ý rằng bạn phải gia hạn tài khoản của mình mới có thể xem được.

Bóng đá K +Bóng đá K +

myK + dành cho iOS myK + dành cho Android

Bước thứ 2: Cài đặt ứng dụng MyK + ở link tải bên trên, sau đó chọn kênh trong danh sách để xem, ví dụ ở đây mình chọn kênh Okay + PM.

Bóng đá K +Bóng đá K +

Bước 3: Sẽ có đầy đủ các chương trình thể thao như sự kiện thể thao, cuộc thi… Click nhìn bây giờ để xem chương trình đã chọn.

Bóng đá K +Bóng đá K +

Bước 4: Hoặc bạn sẽ bấm vào biểu tượng ba vạch ở góc trên bên trái, chọn mục VOD, tiếp tục chọn mục Thể thao.

Bóng đá K +Bóng đá K +

Tại mục thể thao sẽ có danh sách xổ xuống như hình bên dưới, bạn muốn theo dõi các giải đấu hay thể loại chỉ cần chọn, các sự kiện hoặc cuộc thi có tầm ảnh hưởng sẽ hiện ra.

Bóng đá K +Bóng đá K +

Ở đây bạn sẽ thấy Premier League, nó có hai trận đấu, một bản tóm tắt trận đấu dài 5 phút của trận đấu trực tiếp trên Okay +.

Bóng đá K +

Đây là cách xem bóng đá Okay + trên ứng dụng myK +với ứng dụng này, bạn sẽ theo dõi một chương trình rất hoàn chỉnh OK +. trực tiếp thể thao, thi đấu với chất lượng tốt nhất, ngoài myK + bạn sẽ sử dụng Sự nguỵ biện để xem bóng đá trên điện thoại của bạn. Xuất bản nội dung Cách xem bóng đá bằng Sopcast trên điện thoại Android sẽ giúp bạn theo dõi các trận đấu bóng đá trên điện thoại của mình.