Hướng dẫn xem VTV Play trên iPhone và Android Cập nhật 06/2022

Hiện tại, VTV Play hỗ trợ ứng dụng trên cả hai nền tảng iOS và Android, giúp khán giả vừa xem VTV vừa xem các chương trình giải trí truyền hình trực tiếp trên điện thoại di động, với VTV Play bạn sẽ theo dõi. Xem các chương trình trực tiếp như:

VTV phát lại rất phong phú về nội dung, vì vậy bạn sẽ thoải mái tìm thấy những chương trình và bộ phim mà bạn muốn xem cho riêng mình, thoải mái xem. tạo tài khoản VTV Play và Download.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng các chương trình giải trí trên VTV Play.

Các chương trình bạn sẽ xem trên VTVPlay

TV và TV trực tuyến

 • Xem các kênh VTV HD Miễn phí: VTV1 HD, VTV3 HD, VTV6 HD
 • Xem miễn phí các kênh thể thao trên hệ thống VTVcab: Thể thao TV, Bóng đá TV,
 • Cũng như nhiều kênh truyền hình khác của VTVcab và VTC: Hay TV, Today TV – VTC7, Let’s Viet – VTC9…

Các kênh thể thao miễn phí

 • Theo dõi các kênh thể thao đầy màu sắc của VTV như: Thể thao HD, Thể thao Tin tức HD, Thể thao VTV HD
 • Truyền hình trực tiếp, miễn phí cho các trận đấu giải đấu Ngoại hạng Anh, Cúp C1, Bundesliga, Champions League, Europa League…
 • Truyền hình trực tiếp lễ trao giải Giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA có bình luận tiếng Việt
 • Theo dõi trực tiếp quần vợt WTA; Wimbledon; ATPSoftware 500…
 • Theo dõi trực tiếp Du ngoạn chơi gôn
 • Theo dõi trực tiếp nhiều giải đấu thể thao khác: Bóng rổ sinh viên, Quần vợt mở rộng, Golf…

Kho clip đặc sắc được cập nhật liên tục

 • Hơn 1000 clip được cập nhật liên tục mỗi ngày.
 • Một số người trên các chương trình truyền hình có sức lôi cuốn như: Thật may mắn khi bạn ở đây, Bí mật đêm chủ nhật, Fap TV, Mì gây nghiện …
 • Clip thể thao và thư giãn hot.
 • Phim truyền hình nổi tiếng.

Tải xuống VTV Play cho iOSTải xuống VTV Play cho Android

1. Hướng dẫn xem VTV Play trên iPhone

Bước 1: Tải ứng dụng VTV phát lại nhân tiện, hãy truy cập ứng dụng và chọn dấu hiệu. 3 dấu gạch ngang ở góc bên trái, sau đó nhấn vào Đăng nhập

VTVPlayiOSVTVPlayiOS

Bước thứ 2: Bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, khi đó tài khoản của bạn có thể xuất hiện phía trên khung chương trình của ứng dụng.

VTVPlayiOSVTVPlayiOS

Bước 3: Sau đó, bạn sẽ chọn các chương trình yêu thích của bạn để theo dõi, ở đây tôi chọn Kênh truyền hình> VTV1. Kênh sẽ phát sóng trực tiếp các chương trình đã phát sóng trên VTV1, các bạn muốn xem lại sẽ chọn Giờ chiếu bên dưới.

VTVPlayiOSVTVPlayiOS

Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn biểu tượng lịch ở góc phải màn hình, sau đó chọn ngày trước đó mà bạn muốn xem lại các chương trình đã chiếu trên kênh và xem lại.

VTVPlayiOSVTVPlayiOSVTVPlayiOS

Bước 5: Bạn cũng có thể chọn các mục khác để theo dõi các chương trình theo từng mục như: Hài, Ca nhạc, Điện ảnh… Để tiện theo dõi, có cả dự báo Thể thao như trên máy tính.

VTVPlayiOSVTVPlayiOS

Bước 6: Chọn các trận đấu mà bạn muốn dự đoán kết quả và nhấn Cung cấp để dự đoán kết quả của các trận đấu bóng đá hoặc bóng rổ.

VTVPlayiOSVTVPlayiOS

2. Hướng dẫn xem VTV Play trên Android

Bước 1: Như trên điện thoại Iphone bạn vào ứng dụng VTV Play bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trái và bấm Đăng nhập.

VTVPlay AndroidVTVPlay AndroidVTVPlay Android

Bước thứ 2: Chọn chương trình bạn muốn theo dõi, ở đây tôi chọn Kênh truyền hình> VTV1Khi phát sóng, các kênh truyền hình trên luôn phát trực tiếp từ kênh VTV trên TV.

VTVPlay AndroidVTVPlay Android

Bước 3: Bạn sẽ chọn một ngày để quay lại các chương trình đã nghe trước đó, chọn Để tham khảo để xem các kênh khác trong Kênh truyền hìnhcòn Đánh giá là nhận xét của người dùng về kênh bạn quản lý

VTVPlay AndroidVTVPlay AndroidVTVPlay Android

Bước 4: Bạn sẽ chọn từ danh sách các chương trình bạn muốn theo dõi, chẳng hạn như Hài hước, Hiển thị thể thao, Rạp chiếu phim…

VTVPlay AndroidVTVPlay AndroidVTVPlay Android

Bước 5: Ở đây cũng có một bài báo Dự đoán thể thaobạn sẽ dự đoán tỷ số giữa các trận bóng đá và bóng rổ cổ điển.

VTVPlay AndroidVTVPlay AndroidVTVPlay Android

Như vậy, với hướng dẫn trên đây của Download.vn, bạn đã có thể theo dõi các chương trình của VTV Play trên điện thoại di động của mình, với nội dung phong phú, cập nhật liên tục với chất lượng hình ảnh đặc sắc. VTV Play là một ứng dụng hàng đầu trong lĩnh vực truyền hình.

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn và vui vẻ.