Insurgency Hobby Shooting miễn phí trên Steam chỉ trong 2 ngày! Cập nhật 08/2022

Nếu như cách đây hơn 2 tháng, Insurgency đã giảm giá 75% với giá vẫn là 30.000 đồng, trong hai ngày kể từ Ngày 14 tháng 6 đến ngày 16 tháng 8 năm 2018người dùng có thể tải miễn phí Insurgency về máy tính thông qua Steam.

nổi dậy làm Tương tác quốc tế mới Được phát triển và ra mắt vào năm 2014, Insurgency đã nhận được nhiều đánh giá tích cực. Ngoài sản phẩm Insurgency, mới đây, New International Interactive còn cho ra mắt tựa thể thao Day of Infamy cũng nhận được nhiều đánh giá rất tích cực. Insurgency là một game thể thao FPS (bắn súng góc nhìn thứ nhất) kết hợp một số yếu tố chiến thuật.
Cuộc nổi dậy
Giải trí có bầu không khí khá giống với Phản đòn hài lòng Chiến trườngchắc chắn trong môn thể thao, bạn có thể chơi như một người lính quân đội của chúng tôi chống lại các lực lượng khủng bố.
Cuộc nổi dậy
Dù là nhà phát triển độc lập nhưng phần đồ họa của môn thể thao này vẫn rất sôi động với các hiệu ứng khói lửa, cháy nổ, ánh sáng… kèm theo đó là những âm thanh khá sống động không thua kém gì đối thủ. . Nhất là khi Insurgency chỉ yêu cầu cấu hình cực nhẹ là có thể luyện tập thể thao một cách mượt mà.
Cuộc nổi dậy
Yêu cầu tối thiểu của cuộc nổi dậy:
  • Chip xử lý: Core 2 Duo E600 Ở đâu AMD Phenom X3 8750
  • ĐẬP: 4GB
  • Card đồ họa: 1GB VRAM hỗ trợ Pixel Shader 3.0.
  • Ổ cứng trống: 12 GB trở lên

Insurgency có một điểm khá phức tạp khác để chơi, vì môn thể thao này được mô phỏng khá chân thực, đặc biệt là khi sử dụng súng. Nếu bạn đã quá quen với các môn thể thao bắn súng không chính thức, bạn sẽ mất một khoảng thời gian để làm quen với phong trào nổi dậy này. Có thể tải Insurgency miễn phí trên Steam đến 00h00 ngày 16/08/2018, hãy nhanh tay tải Insurgency về máy bằng nút tải bên dưới.

Cuộc nổi dậy

Steam Steam dành cho macOS

Tìm hiểu thêm: Cách tăng tốc tải xuống thể thao trên Steam trên Windows 10