Ioe: hấp dẫn

Cuộc thi Tiếng Anh IOE cấp Bộ GD & ĐT không còn là khái niệm xa lạ đối với học sinh THCS và các bậc phụ huynh quan tâm đến môi trường học tiếng Anh trên Internet. Những sinh viên nào được tham gia cuộc thi này, đăng ký dự thi và ôn luyện như thế nào? Chi tiết trong bài tổng hợp bên dưới.

Bạn đang xem: Ioe: hot

2. Thể lệ cuộc thi IOE6. Xem kết quả chính thức của kỳ thi IOE7. Hướng dẫn cho Kỳ thi IOE Tại nhà Hiệu quả cho Học sinh Tiểu học

1. IOE là gì?

IOE (Internet Olympiads of English) là cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam tổ chức dành cho tất cả học sinh từ lớp 3 đến lớp 12 và diễn ra từ năm 2010. Thí sinh tham gia cuộc thi trên website https:// ioe.vn/ theo lịch do Ban tổ chức cuộc thi công bố hàng năm.

*
*
*
*

Học sinh làm bài tự luyện, thi thử và kiểm tra chính thức bằng tài khoản đăng ký trên website https://ioe.vn/

Lưu ý rằng điểm của thí sinh phải đạt> = 75% trong vòng thi tự luận thì mới được coi là hoàn thành. Để được hướng dẫn chi tiết cách làm bài thi tự luyện, thí sinh có thể xem TẠI ĐÂY

Để thi thử cấp trường, cấp quận / huyện và tỉnh / thành phố, thí sinh có thể làm bài thi TẠI ĐÂY.

Tùy theo nhu cầu của ứng viên, bạn có thể bấm vào “Lưu kết quả”Để lưu kết quả tự luyện vào hệ thống và tiếp tục chuyển sang vòng tự luyện tiếp theo. Hoặc bạn có thể nhấp vào “Làm lại, bắt đầu lại”Để luyện tập củng cố kiến ​​thức về chu trình hiện tại.

6. Xem kết quả chính thức của kỳ thi IOE

Để xem kết quả thi chính thức, thí sinh làm theo hướng dẫn sau:

1. Với tài khoản sinh viên

Bước 1: Đăng nhập Bước 2: Vào mục Sinh viên -> Xem kết quả kỳ thi Bước 3: Tại mục “Kết quả kỳ thi chính thức”, chọn năm học và đợt thi chính thức để xem kết quả kỳ thi.

2. Với tài khoản Giáo viên

Bước 1: Đăng nhập Bước 2: Chọn mục “Kết quả thi các cấp” Bước 3: Chọn năm học và vòng thi chính thức để xem kết quả học sinh đã dự thi của trường.

Kết quả thi này là kết quả được hệ thống ghi nhận thành công trong thời gian thi chính thức.

Xem thêm: Tải game cờ tỷ phú việt nam, giới thiệu 1 game cờ tỷ phú việt nam chơi thử

Kết quả Vinh danh thí sinh đạt giải cuộc thi tiếng Anh OIE sẽ được công bố sau khi Ban tổ chức đối chiếu kết quả trên hệ thống với hồ sơ dự thi của các đơn vị gửi lên hệ thống theo đúng quy định.

7. Hướng dẫn Học IOE tại Nhà Hiệu quả cho Học sinh Tiểu học

IOE là bài kiểm tra tiếng Anh kiểm tra vốn từ vựng và ngữ pháp của con bạn với số lượng câu hỏi trên lớp (200 câu hỏi trong thời gian 30 phút). Vì vậy, thí sinh cần nắm chắc các cấu trúc, từ vựng tiếng Anh và có câu trả lời nhanh chóng, chính xác. Khi chuẩn bị cho bài kiểm tra IOE ở nhà, bạn cần đảm bảo hai yếu tố cơ bản:

7.1 Nắm bắt kiến ​​thức

Kiến thức bao gồm nhiều lĩnh vực: từ vựng, cấu trúc câu và ngữ pháp. Để học sinh tiểu học chuẩn bị tốt cho kỳ thi IOE, phụ huynh có thể áp dụng các phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ qua phim hoạt hình tiếng Anh (ví dụ như phim hoạt hình tiếng Anh), bài hát bằng tiếng Anh (Little Baby Bum), ứng dụng học tiếng Anh trẻ em trực tuyến tiện lợi hoặc trang mạng. .

Lưu ý thay vì học từng từ riêng lẻ, trẻ có thể áp dụng phương pháp học từ theo cùng một chủ đề, hoặc học cả câu / câu có chứa câu này để củng cố cấu trúc và phản xạ tiếng Anh. Nó giúp trẻ làm quen và vận dụng nhanh các bài tập điền từ còn thiếu trong câu cho sẵn và hỗ trợ giao tiếp tiếng Anh sau này.

Ví dụ, khi dạy trẻ về màu sắc (màu sắc), cha mẹ hãy giúp trẻ thực hành cấu trúc của các câu hỏi và câu trả lời về màu sắc:

Nó có màu gì? – Màu xanh lam / vàng /… Chúng màu gì? – Chúng có màu đỏ / trắng….

Thực hành các mẫu bằng Flashcards để học từ vựng hoặc chỉ vào các đồ vật xung quanh nhà làm ví dụ sẽ giúp con bạn ghi nhớ các từ mới và các mẫu dễ dàng hơn.

7.2 Làm quen với máy

Các câu hỏi của vòng kiểm tra chính thức xuất hiện liên tiếp trên màn hình với các yêu cầu kiểm tra khác nhau (tìm từ để hoàn thành câu / tra nghĩa từ vựng…). Để sử dụng thời gian hiệu quả khi tiến hành các bài kiểm tra chính thức, bạn cần hiểu rõ yêu cầu của các loại bài kiểm tra khác nhau. Hướng dẫn tự luyện thi của ban tổ chức cuộc thi IOE, các bậc phụ huynh và các em có thể tham khảo tại LINK NÀY.

Với tính năng của kỳ thi trực tuyến được thiết kế hiện đại và trực quan của Bộ GD & ĐT, IOE đã trở thành cuộc thi tiếng Anh thú vị thu hút hơn 20 triệu thí sinh đến từ hơn 20.000 trường ở 63 tỉnh, thành phố trên cả nước. Đối với học sinh tiểu học, khi đã có vốn tiếng Anh vững chắc và thành thạo các thao tác trên máy tính, mỗi vòng thi chính thức của kỳ thi IOE sẽ là cơ hội để các em tự tin thể hiện khả năng tiếng Anh của mình.