Khắc phục lỗi “Không thể truy cập trang web này” trên bản cập nhật Google Chrome 08/2022

Trang web này không thể truy cập được“là một lỗi xảy ra trong trình duyệt web Google Chrome. Một lỗi nghiêm trọng xảy ra khi người dùng cố gắng truy cập vào một trang web mất quá nhiều thời gian để bình luận hoặc mất kết nối và không thể tải xuống. Đây cũng là một lỗi khá khó chịu và không chỉ xảy ra khi tín hiệu mạng yếu mà đôi khi nó còn xảy ra ngay cả khi tín hiệu rất mạnh cũng không có vấn đề gì.

Khắc phục lỗi “Trang web này không khả dụng” trên Chrome

Hướng dẫn sửa lỗi Shockwave Flash trên Google Chrome

Nguyên nhân của lỗi này là do tiêu điểm là do DNS, đó là lý do tại sao thường khi bạn cố gắng sử dụng các phương pháp xác minh web cơ bản như trình kết nối, ổ cắm hoặc trình khắc phục sự cố … nó không hoạt động.

Khởi động lại người dùng DNS

Thông thường, dịch vụ DNS Consumer trên Windows Home sẽ tạm thời lưu địa chỉ máy chủ, tuy nhiên nếu có lỗi mạng thì không thể tìm thấy địa chỉ IP của máy chủ này, hãy sửa lỗi “Không thể truy cập trang web này trên Google Chrome” do đó được đánh giá cao về tính dễ dàng và hiệu quả của nó.

Bước 1: Bạn bấm tổ hợp phím Cửa sổ chính + GIÁ RẺ để mở hộp thoại Chạy. Sau đó nhập từ khóa “sản phẩm và dịch vụ.msc”Nhập và Để đầu vào.

Chạy hộp thoại

Bước thứ 2: Bố cục và giao diện nhà cung cấp hiện ra, bạn tìm trong danh sách để xem mục Người mua DNS. Có thể nhấp chuột trái vào bản đồ Nhận định để tìm kiếm dễ dàng hơn. Sau đó nhấp chuột trái vào mục đó và chọn Khởi động lại khởi động lại là ổn.

Dịch vụ

Sau khi hoàn tất, hãy thử truy cập lại trang để xem kết quả. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, bạn có thể thử phương pháp tiếp theo.

Thay đổi địa chỉ DNS của máy tính

Cách này Download.vn đã hướng dẫn khá chi tiết, các bạn xem lại nhé NƠI ĐÂY

Sửa lỗi bằng DNS Flush (Xóa DNS Cache)

Bước 1: Bạn cũng mở cửa sổ Run và nhập “ra lệnh” trong khuôn khổ Mở đã sẵn sàng ĐƯỢC CHỨ.

lệnh cmd

Bước thứ 2: Cửa sổ lệnh hiện ra như bên dưới.

cmd từ cửa sổ lệnh

Bạn nhập lệnh “ipconfig / flushdns”Nhập rồi nhấn Để đầu vào. Thông báo thành công có nghĩa là tất cả bộ nhớ cache DNS đã được xóa và nếu có bất kỳ lỗi nào, nó sẽ được sửa tự động.

Nhập lệnh

Tắt giao thức QUIC.

Bước 1: Mở trình duyệt web Chrome rồi nhập lệnh “chrome: // flags. ” trong thanh địa chỉ và Để đầu vào.

Bước thứ 2: Một bố cục và giao diện mới xuất hiện, bạn tìm thấy mục Giao thức QUIC thử nghiệm (Experimental QUIC Protocol)nhấp chuột trái vào tùy chọn bên dưới để chuyển sang Đã tắt – Tắt.

Nhập lệnh trên Chrome

Lúc này sẽ có một mục bên dưới Raise Now – Tăng ngaynhấp vào nó để áp dụng thay đổi.

Sửa lỗi DNS bằng cách Điều chỉnh Tìm nạp trước DNS

Bước 1: Từ bố cục và giao diện chính của trình duyệt web Chrome, bạn có thể truy cập Cài đặt – Cài đặt. Sau đó kéo thanh cuộn xuống và nhấp chuột trái vào mục Hiển thị cài đặt nâng cao – Hiển thị tâm trạng nâng cao…

Cài đặt

Bước thứ 2: Tìm kiếm một mặt hàng Sử dụng hỗ trợ dự đoán để tải các trang bổ sung tạm thời và đánh dấu vào đó.

Đánh dấu tích

Trên đây là một số cách dễ dàng và khá hiệu quả để khắc phục lỗi “Không thể truy cập trang web này” trên Google Chrome.

Chúc bạn thành công!