Khóa học QC từ A đến Z hiệu quả của Google Mua sắm

Các bài học chạy QC mua sắm của Google

.

Bạn đã bao giờ tìm kiếm thông tin và mua hàng trên Google. Bạn thấy có một số sản phẩm được trưng bày rất lạ. Nó như thế này ở đây:

Quảng cáo mua sắm cho thiết bị chuột chơi game
Quảng cáo mua sắm cho thiết bị chuột chơi game

Xem khóa học

Ví dụ bạn muốn tìm chuột chơi game thì sẽ thấy ngay các sản phẩm có hình ảnh trực quan, giá cả, website bán hàng. Trông rất thoải mái và chuyên nghiệp. Điều đó có nghĩa là Google Mua sắm.

Mua hàng trên Google có lợi thế khác biệt so với quảng cáo tìm kiếm truyền thống và quảng cáo hiển thị trên GDN hoặc nhiều loại quảng cáo hiện tại khác của Google:

Xem thêm: 65 cách tuyệt vời để chạy Google Ads

Lợi ích của Quảng cáo mua sắm của Google

 • Bạn có thể quảng cáo trực tiếp trên các sản phẩm đang bán và tạo ra doanh số
 • Đo lường chuyển đổi cũng dễ dàng
 • Trực quan, giá cả, nhiều thông tin và được hiển thị trước các quảng cáo tìm kiếm thông thường của Google
 • Tối ưu hóa chi phí mang lại hiệu quả rõ rệt
 • Là một kênh tiếp thị hiệu quả mang lại lợi ích cho người bán

Quảng cáo mua sắm của Google không chỉ xuất hiện ở phía đầu tiên của tìm kiếm. Nó cũng có thể xuất hiện ở góc bên phải hoặc ở nhiều nơi khác. Ví dụ, như hình dưới đây.

Quảng cáo Google Mua sắm xuất hiện ở thanh bên phải
Quảng cáo Google Mua sắm xuất hiện ở thanh bên phải

Xem khóa học

Nó chiếm một diện tích lớn ở góc bên phải. Do đó, công việc bán hàng và Tiếp thị trực tuyến Hiệu quả của bạn cũng sẽ được đáng kể.

Đặc biệt nếu bạn có thể quảng cáo nhiều sản phẩm cùng xuất hiện trên google shopping tại một nơi thì việc tăng doanh số bán hàng của bạn là điều hiển nhiên.

tăng doanh số bán hàng với google mua sắm
tăng doanh số bán hàng với google mua sắm

Xem khóa học

Với các trang thương mại điện tử lớn như Lazada, Shopee, Sendo, Tiki… họ đã triển khai hình thức QC này từ lâu. Khi nhắc đến một trang web nhỏ với mục đích bán hàng, chắc hẳn bạn đã thấy được những vai trò cần thiết của loại QC này rồi đúng không? Điều này sẽ giúp bạn giảm chi phí nhân viên mà vẫn bán được nhiều hàng.

Trong khóa học QC từ A đến Z của Google Mua sắm này, có một khóa học trực tuyến để bạn có thể xem đi xem lại. Sẽ chỉ cho bạn các phương pháp, thực hành và ứng dụng hữu ích để chạy sq google shopping trên trang web của riêng bạn một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm:

 • Email Marketing – Vua Email Marketing Khóa học A đến Z
 • Zalo Marketing – Thực hiện Qc và bán hàng trên Zalo từ A đến Z
 • Youtube Marketing – Hướng dẫn kiếm tiền Youtube từ A đến Z

Lợi ích của Khóa học QC trên Google Mua sắm

 • Biết cách tối ưu hóa google mua sắm để luôn chiến thắng trong các cuộc cạnh tranh
 • Giảm chi phí nhân viên và bạn cũng có thể quảng cáo cho cửa hàng nhỏ hoặc doanh nghiệp mới của mình với chi phí tối ưu
 • Hỗ trợ hướng dẫn tận tình và chi tiết
 • Cách triển khai Google Mua sắm một cách chính xác và dễ dàng
 • Các phương pháp và thủ thuật mới được áp dụng khi thực hiện qc google shopping cho năm 2019

Khóa học dành cho tất cả mọi người. Phương pháp rất dễ hiểu và chi tiết. Đi đầu và nắm vững cách thực hiện sth google mua sắm đang rất hot hiện nay. Nếu bạn chưa quen với quảng cáo hoặc muốn hiểu và thực hành quản lý loại hình quảng cáo này, khóa học này là dành cho bạn.

Xem khóa học

Bạn sẽ nhận được nhiều mẹo và cách khác để được chấp thuận cho Quảng cáo mua sắm của Google. Đây là loại hình quảng cáo bán hàng trực tiếp của Google nên bạn có thể nhanh chóng đo lường hiệu quả của quảng cáo Google Mua sắm.

Được gắn thẻcách chạy google shopping qc giá rẻ nhất cách chạy google shopping ads mới nhất 2019 hướng dẫn chạy google shopping ads từ a đến z khóa học chạy quảng cáo google shopping tốt nhất mới nhất