Kiểm tra bản cập nhật Pokemon Quest tốt nhất 07/2022

Pokemon Quest là tựa game thể thao Pokemon mới nhất mà Nintendo mới phát hành cho game thủ. Cũng là một môn thể thao có hình thức khá độc đáo (phong cách Minecraft) bởi hầu hết chúng ta đã quá quen thuộc với những chú Pokemon “chuẩn” trong Pokemon Cross và những môn thể thao cùng loại trước đó, nên Pokemon Quest có thể coi là một “làn gió mới” thu hút người chơi. .

Nếu bạn chơi Pokemon Quest, hãy thử một số mẹo dưới đây để có trải nghiệm tốt nhất với tựa thể thao chiến thuật mới này.

1. Rút tiền đúng hạn

Biểu tượng nghỉ hưu

Khác với những game khác, Pokemon Quest có tính năng cho phép người chơi tạm rời trận đấu trong vài giây, chúng tôi tạm gọi là “rút lui”. Biểu tượng nghỉ hưu là một hình vuông màu trắng, nằm ở bên phải màn hình, khi sử dụng tính năng này, Pokémon của người chơi tạm thời rời khỏi trạng thái chiến đấu với đối thủ (người chơi khác hoặc Pokémon hoang dã).

Tùy từng trường hợp, khi gần hết sức khỏe, khi pokemon bị tấn công bởi số lượng lớn đối thủ, tính năng này sẽ chuyển thành chiến lược, một thứ thiết yếu để bảo vệ pokemon.

Đặc điểm:

  • Kéo pokemon của bạn (hoặc tất cả pokemon) đến một vị trí mới, cách xa đối thủ của bạn
  • Tính năng sử dụng một hoặc tất cả Pokemon của bạn trong trận chiến
  • Người chơi không thể biết vị trí và hướng của pokemon khi sử dụng tính năng này

2. Các loại Pokemon

Các loại Pokemon

Đừng quên các pokemons khác nhau, thuộc các dòng, Các hệ thống Pokemon khác nhau sẽ giúp đỡ hoặc gây ra tỷ lệ sát thương khác nhau (giống như trong Pokemon GO). Với Pokemon Quest cũng không ngoại lệ, các cài đặt hoặc loại Pokemon mạnh nhất đều được đưa vào loại tiền thưởng. Bạn sẽ đọc thêm và áp dụng để tự mình lựa chọn Pokemon phù hợp nhất.

Đặc điểm:

  • Pokemon cùng loại, có thể giúp đỡ lẫn nhau khi tấn công đối thủ (vì Pokemon Quest có thể chơi theo đội hình, đội hình 3 Pokemon)
  • Pokémon được khắc có thể gây nhiều sát thương hơn trong một đòn tấn công hoặc nhận ít sát thương hơn từ đòn tấn công của đối thủ.

3. Thông thạo pokemon tốt

Như đã nói, một trận chiến giữa các pokemon trong Pokémon Quest có thể có nhiều hơn 2 pokemon, vì vậy việc bắt chúng từ hướng di chuyển đến cách tấn công hay thậm chí là lựa chọn kết quả tức thì sẽ quyết định người chiến thắng. Thêm vào đó, nếu bắt tốt, bạn cũng có thể giúp pokemon của mình tránh được những đòn tấn công của đối thủ.

4. Học nấu ăn

Nếu trong Pokemon GO, chúng ta sử dụng một công cụ đáng chú ý để dụ Pokémon theo ý thích của mình rồi tiến hành bắt chúng, sau đó với tựa game thể thao Pokémon mới này, người chơi đến với một khả năng khác, đó là nấu ăn. Vì đó là cách duy nhất để người chơi có thể tự mình bắt Pokemon.

Học nấu ăn

Đặc điểm:

  • Mỗi bí quyết nấu ăn có thể thu hút các loài và loại Pokemon khác nhau
  • Tùy thuộc vào “chất lượng” của bí quyết nấu ăn mà Pokémon bạn nhận được sẽ có sức mạnh khác nhau

5. Kết hợp Pokemon Trong Bữa tiệc

Ngoài việc ở các hệ khác nhau, các pokemon trong môn thể thao này cũng có những vấn đề khá giống với môn thể thao Cell Union. Vì mỗi đội phải có những thành viên có khả năng khác nhau, như: tấn công tầm xa, linh hoạt trong cận chiến, pokemon “Tank” …

Một nhóm lớn tốt sẽ bao gồm một bộ ba pokemon Tấn công – Hỗ trợ phòng thủ Phục hồi.

6. Huấn luyện Pokemon

Bố cục và sự xuất hiện của Chỉnh sửa Pokemon, chúng tôi có thể tiếp tục cải thiện và “dạy” các đòn tấn công mới cho Pokemon. Ngoài việc bổ sung kỹ năng, đây cũng là nơi chúng ta có thể loại bỏ những thứ không cần thiết trong hành trang của mình. Việc nâng cấp Pokemon là vô cùng quan trọng, chúng sẽ giúp cải thiện các kỹ năng vốn có, cũng như giúp chúng học các chiêu thức mới dễ dàng hơn.

Huấn luyện

Tuy nhiên, cũng cần phải nói rằng, việc nâng cao và dạy kỹ năng cho các pokemon càng mạnh, cấp độ càng cao thì tỷ lệ thành công càng thấp và ngược lại.

7. Thu thập nhiều đá năng lượng

Điều đó nói rằng, chúng ta có thể phát triển Pokémon của mình và để làm được điều này, tất nhiên, sẽ mất đá năng lượng. Trong bố cục và giao diện Pokemon được cải tiến, bạn sẽ thấy rằng chúng ta cần phải “lấp đầy” các nguyên liệu tương ứng. Một trong những điều tuyệt vời nhất là khi lấp đầy tất cả các ô Đá Năng lượng, người chơi sẽ nhận được Tiền thưởng Bingo – phần thưởng độc đáo cho mỗi Pokémon.

Phần thưởng này sẽ giúp Pokémon của bạn cải thiện hiệu ứng và kỹ năng của chính nó, tăng khả năng chiến thắng các đối thủ khác.

Tiền thưởng Bingo

8. Cân nhắc loại bỏ những Pokémon yếu hơn

Nếu bạn đã từng chơi Pokemon Cross, bạn có thể nhận thấy rằng mặc dù chúng là cùng một loại, cùng một loại Pokemon nhưng thông số sức mạnh của chúng có thể không giống nhau (điều này dựa trên bí quyết nấu ăn của bạn).

Nếu Pikachu độ 2 có các thông số cao hơn độ 5, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ độ 5 để tập trung luyện độ 2.

9. Chỉ mua vé PM khi bạn thực sự cần

Vé chiều là một trong những ngoại tệ cần thiết và thiết yếu để chơi Pokemon Quest. Vé PM có thể kiếm được bằng cách nhận hàng ngày hoặc hoàn thành các thành tích thể thao khác nhau. Do số lượng có hạn như vậy nên việc sử dụng chúng như thế nào cho hiệu quả là điều cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Thị trấn

Chúng ta có thể sử dụng chúng cho tăng kinh nghiệm cho nhân vật hoặc mua các nguyên liệu nấu ăn cần thiết để thu hút pokemon.

10. Chú ý đến tỷ lệ ở các thành phố

Mỗi thị trấn trong trò chơi Pokemon Quest đều có một vòng tròn tỷ lệ tài nguyên hiển thị mà người chơi có thể nhận được từ đó. Điều này cực kỳ tiện dụng cho những người chơi muốn tìm kiếm và thu thập các nguyên liệu còn thiếu. Do đó, để tiết kiệm thời gian, bạn sẽ quan sát biểu tượng hình tròn tương ứng với thành phố này để biết mình tìm được gì?