Kiểm tra làn da của chính bạn trực tuyến

Cổng thông tin Liên minh huyền thoại> Một trong những trò chơi MOBA được chơi nhiều nhất mọi thời đại là Liên minh huyền thoại (LOL). Ngoài lối chơi vô cùng mới lạ và linh hoạt, LOL còn thu hút người chơi bởi những “skin” đa dụng mà ít game nào có được. Phần mà nhiều game thủ thích đầu tư nhất chính là mua và sở hữu LOL Skins. Nhưng vấn đề là làm thế nào để có thể kiểm kê và xem lại những skin mà mình đã sở hữu để từ đó có cách lên đồ và xây dựng chiến thuật? Bài đăng làm thế nào để xem làn da bạn sở hữu nhanh chóng chỉ với 4 cách dưới đây sẽ giúp bạn. Cùng nhau khám phá nhé!

Mục lục các bài báo

Cách xem và kiểm tra Skin LOL trực tuyến với trang web đơn giản

Kiểm tra làn da LOL trực tuyến của trang web là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để xem làn da bạn đã sở hữu. Vì lý do này, nó thường được các game thủ sử dụng nhiều nhất. Nhận thấy sự khó khăn của game thủ khi muốn xác minh skin LOL, với sự phát triển của công nghệ kĩ thuật hiện nay, có rất nhiều trang web hỗ trợ xác minh skin LOL trực tuyến. Trong đó có một số trang web như tieudiemtuong.com, lolking.net, lolstat.gg, v.v.

Trong đó, lolstat.gg được nhiều người chơi LOL đánh giá là uy tín và chất lượng nhất. Cách xem skin đã sở hữu trên web lolstat.gg cũng rất đơn giản. Người chơi có thể thực hiện các hành động tuần tự sau:

B2: Đặt tiếng Việt và ngôn ngữ máy chủ trong phần Server: NA – Language: EN (nằm ở thanh ngang góc phải màn hình). Khi hoàn tất, nhấp vào Xong để chạy lệnh cài đặt ngôn ngữ và máy chủ mặc định.

Bạn đang xem: Kiểm tra giao diện bạn sở hữu trực tuyến

B3: Ở phần hiển thị thông tin, nhập nickname LOL (trong game) của bạn vào ô Tên người chơi. Chọn Tìm kiếm để xem skin sở hữu LOL của bạn.

Lưu ý: Trong giao diện sẽ có 4 mục: Người chơi chuyên nghiệp, theo Xếp hạng, Cấp độ và theo Tướng. Bạn có thể bấm vào từng mục để tìm kiếm tùy theo mục đích của mỗi người.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng xem điểm thông thạo của các tướng, top tướng dùng để lên hạng, số giờ hoạt động trong game, xếp hạng người chơi,….

Cách xem các skin đã sở hữu LOL với ứng dụng Skin Viewer

Cùng với khả năng xem chỉ số và xem các skin đã sở hữu trước đó, Skin Viewer còn giúp phân vùng các skin cho từng tướng khác nhau. Với điều này, người chơi có thể dễ dàng điều khiển và lên đồ chính xác cho từng tướng cũng như áp dụng hợp lý trong từng đường đi chiến lược để có được tướng tốt nhất. Bên cạnh đó, Skin Viewer còn có tùy chọn kiểm tra skin LOL trên điện thoại một cách dễ dàng.

*

Cách xem các skin đã sở hữu LOL với ứng dụng Skin Viewer

Cách xem các skin do LOL sở hữu bằng phần mềm Skin Viewer như sau:

B1: Đầu tiên bạn cần tải Skin Viewer theo link sau: https://lolskinview.com/LoLSkinView.zip.

Bước 2: Giải nén tập tin zip. Sau đó chạy tệp LOLSkinView.exe để cài đặt Skin Viewer.

B3: Nhấn Install Cert => Next để hoàn tất quá trình cấp phép và cài đặt.

B4: Chuyển sang tab mới để mở LOL. Chọn Thông tin cá nhân => Thông tin chung => Bấm vào tướng bạn muốn xem. Sau một vài giây, tất cả các trang phục của nhà vô địch sẽ xuất hiện trên màn hình!

Cách xem skin LOL có khách hàng mới

Đã là một người chơi LOL sành điệu, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến Client. Hiện tại bên em còn hỗ trợ cách hiển thị skin thuộc về mình nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể thử nó bằng cách làm theo các bước sau:

B1: Đăng nhập vào trang chủ Garena => Chọn game Liên Minh Huyền Thoại => mở tab game.

Xem thêm: # Phần mềm theo dõi iPhone 6 Phần mềm theo dõi iPhone 6 chính xác nhất

B2: Nhấp chuột trái vào Bộ sưu tập (có hình chiếc ba lô).

B3: Nhấp vào Trang phục trên Thanh công cụ trợ giúp LOL.

B4: Lúc này màn hình sẽ hiển thị tất cả các skin của bạn trong LOL.

*

Cách xem skin LOL có khách hàng mới

Lưu ý: Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra nhanh các mục phân loại khách hàng như: Bộ sưu tập, Tất cả, Chung, Theo Bộ, Theo Cấp.

Cách xem da bạn sở hữu trên điện thoại

Dưới đây là cách xem các giao diện đã sở hữu trên điện thoại di động được nhiều người chơi mong muốn nhất. Vì đó là cách nhanh nhất và tiện lợi nhất để kiểm tra ở bất kỳ đâu, miễn là điện thoại của bạn có kết nối internet. Sau đó như thế nào ? Câu trả lời là chúng ta phải sử dụng phần mềm hỗ trợ có tên là League 3D Viewer.

*

Phần mềm này có thể chạy mượt mà ngay cả trên hệ điều hành Android. Với nhu cầu tìm kiếm cao về skin sở hữu LOL trong cộng đồng game thủ THỂ THAO ĐIỆN TỬ Trên di động, chắc chắn rằng vào một thời điểm nào đó trong tương lai gần, hệ điều hành iOS cũng sẽ có thể dùng thử. Chờ đợi!

Những lý do tại sao bạn nên xem và kiểm tra Skin LOL

Không phải ngẫu nhiên mà người chơi tìm kiếm hàng trăm cách để tìm cách xem skin mà mình đã sở hữu trong LOL. Vì nó vô cùng có lợi cho việc áp dụng các chiến lược chỉ đạo của người chơi. Để biết lý do chi tiết, mời bạn đọc cùng tìm hiểu những lý do cụ thể và chi tiết sau đây, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn vô số trải nghiệm thú vị. Bất cứ ai chơi Lol đều không biết điều đó thật đáng tiếc.

Thiết lập và xây dựng chiến lược tốt nhất với các vị tướng. Như chúng ta đã biết, mỗi vị tướng đều có vị trí và nhiệm vụ riêng. Giúp việc phân công vai trò chính xác cho các tướng hiệu quả hơn. Hay nói cụ thể hơn, đây là cơ hội ngàn vàng để xem bạn có sẵn những vật dụng gì để xung phong cho vị trí đó. bạn đã có là một sự lãng phí tiền bạc. Bên cạnh đó biết được mình đang thiếu gì để từ đó hỗ trợ đầy đủ hơn cho vị tướng.

Đây là bài đăng của doglubo.vn Trình bày và hướng dẫn làm thế nào để xem làn da bạn sở hữu Nhanh chóng chỉ với 4 phương pháp chính xác và dễ sử dụng nhất. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp người chơi có những khám phá và trải nghiệm tốt hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ hơn.